SEED4.ME VPN PROXY - Chúng tôi cung cấp truy cập VPN nặc danh chất lượng trên khắp thế giới. Hiện tại chúng tôi có các máy chủ ở Mỹ, Anh, Hà Lan, Hồng Kông, Nga, Singapore, Ukraina, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Canada. Chúng tôi đang nỗ lực để tăng số lượng địa điểm. Cơ sở hạ tầng của chúng tôi được tổ chức thành các cụm máy tính hiệu năng cao. Vì vậy, người dùng được tự động kết nối với máy chủ có sẵn tốt nhất . Có thể được sử dụng để đăng nhập vào bất kỳ máy chủ nào từ mạng của chúng tôi. Bạn có thể di chuyển giữa hầu hết các vị trí được hỗ trợ với tốc độ nhanh một nhấp chuột. Không có giới hạn tải hoặc tải xuống và tất cả các kết nối đều được mã hóa an toàn.

Khi bạn cần quyền truy cập được bảo vệ vào tài khoản gmail, facebook hoặc twitter từ những nơi công cộng. Các sân bay, quán cà phê và các Wi-Fi công cộng khác có thể là mối đe dọa tiềm ẩn, không có cách nào để đảm bảo rằng bạn được kết nối với mạng chính xác hoặc để đảm bảo rằng không có ai khác kết nối và theo dõi tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Chỉ một phương pháp để được bảo vệ với kết nối VPN được mã hóa cho người dùng. Ở một số quốc gia, một số nội dung có thể bị chặn vì lý do chính trị. Bạn không muốn bị hạn chế bởi điều đó. Để có thể truy cập đầy đủ vào bất kỳ nội dung bị chặn nào, hãy thay đổi quốc gia về sự hiện diện ảo của bạn. Hầu hết hệ điều hành và nền tảng di động đều có hỗ trợ riêng cho VPN của chúng tôi. Nó có nghĩa là bạn không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào để sử dụng nó. Thiết lập kết nối một lần và nhảy sang một quốc gia bạn chọn sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.Tính năng
■ Kết nối Wi-Fi được mã hóa
Đường hầm mã hoá riêng của chúng tôi ngăn chặn tin tặc đánh cắp dữ liệu thông qua mạng điểm phát sóng WiFi công cộng. Bảo mật WiFi và bảo mật của bạn.

■ Duyệt web ẩn danh và riêng tư
Duyệt web một cách ẩn danh và riêng tư. Kết nối internet của bạn sẽ giống như nó bắt nguồn từ một vị trí khác nhau. Sử dụng nó để bỏ chặn và ẩn danh để có quyền truy cập vào nội dung những web bị giới hạn về địa lý.

■ Chọn quốc gia
Nếu bạn đi du lịch và cần truy cập web từ các vị trí khác nhau, bạn có thể thấy một số trang web bị chặn, nhưng bạn có thể bỏ chặn các trang web. Sử dụng các máy chủ của chúng tôi ở nhiều quốc gia (ví dụ: Anh, Hoa Kỳ, v.v.) để truy cập vào nhiều nội dung web từ điện thoại của bạn, vì địa chỉ IPhiển thị của bạn sẽ khác với địa chỉ thực.

■ Kết nối VPN tự động
Đừng lo lắng về việc bị rò rỉ dữ liệu của bạn. VPN có thể được bật ở chế độ tự động để thiết lập một kết nối VPN ngay trước khi bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới Internet.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Nguồn bài viết: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Link gốc: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: