User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: [Khuyến mãi 24 Giờ] 1Password for Mac and Windows
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=402435
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  44.995
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.794 lần trong 14.667 bài

  Mặc định [Khuyến mãi 24 Giờ] 1Password for Mac and Windows


  1Password for Mac and Windows

  Automatically Generate and Store Strong Passwords

  thegioitinhoc.vn - Bạn đã bao giờ quên mật khẩu? Chúng ta ai cũng đều có những lần quên mật khẩu . Với 1Password, nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. 1Password là một trình quản lý mật khẩu mà vượt xa ra ngoài việc lưu trữ mật khẩu đơn giản bằng cách tích hợp trực tiếp với trình duyệt web của bạn để tự động đăng nhập vào các trang web, nhập thông tin thẻ tín dụng, điền vào mẫu đăng ký, và dễ dàng tạo ra các mật khẩu mạnh. Mật khẩu , ID, và thẻ tín dụng, là một số thông tin bí mật mà 1Password lưu trữ ở một nơi an toàn, được bảo vệ bởi mật khẩu duy nhất bạn cần ghi nhớ.

  1Password là một tiện ích quản lý mật khẩu độc đáo mang đến cho bạn cả hai an ninh và thuận tiện. Đây là chương trình duy nhất cung cấp bảo vệ chống lừa đảo và vượt xa hơn không chỉ là quản lý mật khẩu .bằng cách thêm hình thức điền mật khẩu web và tự động tạo mật khẩu mạnh mẽ. Tất cả các thông tin bí mật , bao gồm cả mật khẩu, ID, và thẻ tín dụng, được giữ an toàn ở nơi chắc chắn được bảo vệ thật an toàn bằng cách sử dụng một dây khoá mã hóa cao. 1Password hổ trợ trình duyệt web đầy đủ nhất, bao gồm Safari, Camino, OmniWeb, DEVONagent, Firefox, Flock, Fluid, và NetNewsWire vv.

  Tất cả các phần mở rộng trình duyệt chia sẻ các dữ liệu được lưu trữ trong ''keychain'' có nghĩa là bạn không bao giờ cần phải tự sao chép mật khẩu của bạn giữa các trình duyệt hoặc từ trình quản lý mật khẩu đến một trình duyệt trở lại một lần nữa.

  1Password cung cấp cho bạn sự an toàn cần thiết trong thế giới trực tuyến hiện nay mà không làm chậm máy tính của bạn xuống. 1Password làm cho bạn hiệu quả hơn, đồng thời tăng cường an ninh với mật khẩu duy nhất , mạnh mẽ cho tất cả các tài khoản của bạn.

  Giữ bạn an toàn. 1Password đã được bảo vệ cho mọi người trong gần một thập kỷ. 1Password 4 tạo dựng dựa trên lịch sử phong phú này mang đến cho bạn sự an toàn tốt nhất có thể có năng suất chưa từng có.

  1Password 4 đã được viết lại từ đầu , từ pixel sang đến bit để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể được bọc trong một giao diện người dùng mới tuyệt đẹp.

  Tiết kiệm thời gian. 1Password làm cho đơn giản để sử dụng với mật khẩu duy nhất mạnh mẽ. Rất an toàn với 1Password không gặp có nguy cơ sử dụng những mật khẩu yếu kém bạn phải nhớ và nhập thủ công.

  Đăng nhập tức thì
  - Một nhấp chuột duy nhất mở trình duyệt của bạn, mở một trang web, điền vào tên người dùng và mật khẩu của bạn, và đăng nhập. Đây là cách nhanh nhất để làm việc hoặc chơi.

  Nhập ít hơn, làm được nhiều việc hơn
  - Một cú nhấp chuột có thể tự động điền vào các mẫu đăng ký dài, tẻ nhạt hoặc chi tiết giao dịch và thẻ tín dụng khi mua hàng trực tuyến.

  Thêm các thành phần mật khẩu của riêng bạn
  - Trình tạo mật khẩu mạnh của chúng tôi là chìa khóa để giải phóng mật khẩu. Một cú nhấp chuột tạo mật khẩu mạnh mẽ, độc đáo cho mỗi tài khoản và tiện ích mở rộng trình duyệt của chúng tôi tự động điền vào trang web. Đối với những lần khi bạn cần kiểm soát nhiều hơn, thay đổi công thức mật khẩu. Bạn có thể tùy chỉnh Từ có thể phát âm, ký tự đặc biệt và hơn thế nữa. Cách đơn giản nhất để bảo vệ bản thân bạn khỏi việc sử dụng lại mật khẩu, vi phạm dữ liệu, và mất mát mật khẩu PML.

  Mọi thứ ở vị trí của nó
  - Đánh dấu các mục quan trọng hoặc thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh và đồng bộ danh sách này trong số tất cả các thiết bị của bạn.
  - Bất kỳ sự kết hợp của 1Password Logins, Secure Notes và các mục khác vào thư mục để làm việc, tài chính, phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ nhóm nào bạn cần.

  Chúng tôi đã trở lại
  Dịch vụ mới của chúng tôi giúp bạn thông báo về bảo mật của bạn. Watchtower kiểm tra an toàn đăng nhập cho các lỗ hổng đã biết và cho bạn biết trang web nào cần mật khẩu mới.

  Giữ an toàn trong nhiều nền tảng
  - 1Password dành cho Windows và cho Mac, iPhone, iPad và Android. Chúng tôi đã bảo vệ bạn.
  - 1Password cho Windows đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn thông qua 1Password cho iOS hoặc Android.
  - 1Password hỗ trợ Internet Explorer, Chrome, Firefox, và lần đầu tiên, Opera.
  ỗ trợ Windows 7 . Windows 8 . Windows 1
  0

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  for Mac & PC
  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  44.995
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.794 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Khuyến mãi thêm 24 giờ

  1Password for Mac and Windows  100% Off - Bạn phải đăng ký để thấy được link  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •