User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: [Khuyến mãi 13 Giờ] Driver Booster PRO 6.2.0 (6 months / 3 PCs)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=402184
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  45.063
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.794 lần trong 14.667 bài

  Mặc định [Khuyến mãi 13 Giờ] Driver Booster PRO 6.2.0 (6 months / 3 PCs)


  [Khuyến mãi] Driver Booster PRO 6.2.0 (6 months / 3 PCs)

  thegioitinhoc.vn - Cập nhật tất cả trình điều khiển của bạn và các thành phần trò chơi, kích hoạt một chế độ cập nhật im lặng (thông báo popup bị vô hiệu hóa) và tự động tạo ra một điểm khôi phục


  Driver Booster là một ứng dụng phần mềm nhẹ mà mục đích là để giúp bạn quản lý trình điều khiển đã lỗi thời cho tất cả các thiết bị . Công cụ này có chế độ tự động quét cho phép bạn cập nhật tất cả trình điều khiển và các thành phần trò chơi để có thể thưởng thức mọi hoạt động ổn định của hệ thống và trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

  Với giao diện được bố trí trực quan cho thấy một danh sách với các trình điều khiển đã lỗi thời và danh sách khác với những trình điều khiễn đã được cập nhật . Ngoài ra, công cụ này cung cấp các thông tin chi tiết về trình điều khiển thiết bị và linh kiện trò chơi được phát hiện trên hệ thống , chẳng hạn như loại thiết bị, nhà cung cấp, trình điểu khiển, nhà cung cấp và phiên bản.

  Từ bảng điều khiển chính của chương trình bạn có thể kiểm tra tình trạng hoạt động trình điều khiển , kích hoạt chế độ quét chỉ với một cú nhấp chuột, và xem kết quả của quá trình quét cuối cùng. Thay đổi ngoại hình của ứng dụng có thể được thực hiện bằng cách chọn một chủ đề màu đen hoặc trắng, thay đổi độ trong suốt và thay đổi kích thước font chữ.

  Cập nhật hoặc gỡ bỏ các trình điều khiển
  Driver Booster có thể tự động tải về các bản cập nhật cần thiết và cài đặt chúng. Hơn nữa, nó sẽ tự động tạo ra một điểm khôi phục hệ thống , vì vậy bạn có thể dễ dàng phục hồi các thay đổi trong trường hợp lỗi hoặc bị trục trặc.

  Bạn có thể ngăn chặn quá trình tải về , kích hoạt chế độ cài đặt im lặng (việc cập nhật diễn ra trong nền và bạn có thể tiếp tục với công việc mà không nhận được những thông báo và quảng cáo gây phiền nhiễu), trình điều khiển có thể được gỡ bỏ cài đặt.

  Bảng cấu hình trực quan
  Không có gì phức tạp về bảng cấu hình, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh một vài thông số. Bạn có thể khởi chạy các ứng dụng lúc Windows khởi động, tự động khởi động chế độ quét khi công cụ được khởi chạy, lên lịch quét để bắt đầu hàng ngày, hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng.

  Hơn nữa, tiện ích cho phép bạn tự động quét các thiết bị mới được kết nối, chọn thư mục lưu, nơi tất cả các tải về được lưu trữ, tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi một trình điều khiển được cài đặt và một danh sách với các thiết bị bỏ qua (mà được bỏ qua từ quá trình quét ), cũng như thiết lập các thông số mạng.

  Khi quá trình quét kết thúc, sẽ hiển thị các trình điều khiển mà có một phiên bản mới hơn có sẵn để tải về. Một cú nhấp chuột vào "Update All" bắt đầu quá trình tải và cài đặt các tập tin cần thiết.

  Theo mặc định, tất cả mọi thứ được thực hiện tự động ở chế độ nền nên bạn không cần phải đi qua cửa sổ wizard hoặc hộp thoại. Điều này có thể được vô hiệu hóa trong bảng cấu hình của chương trình.

  Vì lý do an toàn, một điểm khôi phục được tạo ra trước khi thay thế bất cứ điều gì trên hệ thống; do đó bạn có thể quay trở lại cấu hình trước đó nếu một vấn đề gì đó sai trật. Một số trình điều khiển yêu cầu khởi động lại hệ thống cho tất cả các việc thay đổi có hiệu lực.
  Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10 (32 / 64-bit)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Click to download and install


  Registration Information

  Make sure to input the registration info exactly as it is shown below

  You must install/register the software within 3 days, and cannot do so afterwards. Upgrades to future versions of the software will require additional payment. Installing a new version may overwrite the existing version and invalidate your license key.

  Key

  6CECB-D8D92-4DA9B-44246
  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  phucdung99 (21-01-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  45.063
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.794 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Vẫn còn khuyến mãi cho đến hết ngày hôm nay 20.1.2019


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •