thegioitinhoc.vn - IObit Start Menu 8 cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho những người dùng không quen với Modern Start Screen mới trong Windows 8 và Windows 10.. Nó mang lại cả hai nút Start cổ điển và Start Menu cho Windows 8 và Windows 10. Bạn có thể chọn một nút trông giống như nút cổ điển của Windows 7, hoặc thiết lập hình ảnh yêu thích của bạn như là nút Start trong một phong cách Windows 8 và Windows 10. Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Windows 10 từ Start Menu cổ điển với một cú nhấp chuột. Bạn có thể ghim và tổ chức các ứng dụng và các trang web yêu thích của bạn với IObit Start Menu 8. Điều này cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng, tập tin, cũng như các trang web, bằng cách tìm kiếm đơn giản trong menu Start hoặc bạn có thể loại bỏ chúng từ start menu dễ dàng .


Nếu không có nút khởi động Windows 8 , người sử dụng chưa có nhiều kinh nghiệm máy tính có thể mất một thời gian dài để truy cập vào một số tính năng ẩn quan trọng nhất của hệ thống . Start Menu 8 được thiết kế để giúp bạn truy cập tới Safe Mode và lựa chọn điện năng, cũng như bỏ qua giao diện người dùng hiện đại một cách nhanh chóng và dễ dàng.


IObit Start Menu 8 là một chương trình dễ sử dụng, nó sẽ trả về Windows 10 Start Menu quen thuộc phong cách Windows 7 và cho phép tuỳ biến nhiều hơn chỉ với một vài cú nhấp chuột . Start Menu 8 cung cấp cho bạn một tùy chọn để mang lại thanh tìm kiếm và trao đổi tìm kiếm web địa phương với Cortana. Với IObit Start Menu 8, bạn có các tùy chọn để dễ dàng thay đổi taskbar của bạn bao gồm màu sắc, alpha, và thời gian hiển thị hệ thống . Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào một nút trên thanh tác vụ để sáp nhập và ẩn các nút Cortana / hộp Search và desktop ảo mà lấy không gian đáng kể trên thanh tác vụ .


IObit Start Menu 8 với những lợi ích chính:
• Thêm sự hiệu quả và tiện lợi.
IObit Start Menu 8 không chỉ mang lại sự thuận tiện cho Start Menu của Windows 8 và 10, nhưng cũng cho phép bạn bỏ qua màn hình khởi động Metro của Windows và khởi động trực tiếp vào Desktop.
• Dễ dàng Chuyển đổi giữa giao diện Metro và Desktop .
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách nhấn và giữ phím Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
• Tiếp cận nhanh hơn với chương trình và tập tin.
IObit Start Menu 8 đem lại Start Menu, nơi bạn có thể truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và các thiết lập.
• Tìm kiếm nhanh chóng hơn.
Được hợp nhất và ngay lập tức tìm kiếm cho cả Desktop và các ứng dụng Metro giảm thời gian thực hiện trong việc tìm kiếm và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.
• Tùy nhu cầu của bạn.
Bạn có thể ghim các chương trình vào Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh đến các chương trình yêu thích c. Đó là một cách dễ dàng tùy biến để mọi thứ bạn cần chỉ là một cú nhấp chuột.
• An toàn và bảo mật.
IObit Start Menu 8 là an toànvà là 100% không có phần mềm độc hại.Windows 8 and Windows 10

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: