Giveaway: Miễn phí bản quyền 1 năm Wise Duplicate Finder Pro

Gần cạn kiệt dung lượng trống trên ổ đĩa máy tính? Thủ phạm chính đằng sau không gian trống ổ đĩa bị thấp thường là một danh sách dài các tệp trùng lặp. Sẽ là một nhiệm vụ rất tẻ nhạt để tìm và xóa tất cả các tệp trùng lặp này nếu bạn không nhờ đến các công cụ của bên thứ ba, ví dụ Wise Duplicate Finder Pro.
Wise Duplicate Finder là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tìm và xóa các tệp trùng lặp khỏi máy tính của cũng như giúp máy tính của bạn thoát khỏi tình trạng lộn xộn bởi các tập tin rác trùng lặp nằm lung tung trên ổ đĩa .

Wise Duplicate Finder là một công cụ cao cấp và đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao. Nó có thể quét và tìm hình ảnh trùng lặp, âm nhạc, video và tài liệu. Công cụ này so sánh các tệp dựa trên tên, kích thước, định dạng tệp, ngày sửa đổi cuối cùng và nhiều thông số khác. Khi quá trình quét hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị theo cách rất trật tự và bạn có thể thực hiện hành động tương ứng.

Wise Duplicate Finder cho phép bạn loại bỏ những tập tin trùng lặp bằng cách chọn thủ công các tệp để xóa hoặc tự động xóa tất cả. Kết quả cũng được nhóm lại và cũng có sẵn chức năng tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy tệp mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng nếu bạn có nhiều tệp trùng lặp, hãy để công cụ xử lý chúng tự động sẽ nhanh và tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian hơn so với thủ công.

Đừng lo lắng nếu bạn đã loại bỏ một số tập tin do nhầm lẫn, công cụ đi kèm với một chức năng sao lưu và phục hồi rất tốt . Chức năng khôi phục sẽ nhanh chóng cho phép bạn khôi phục các tệp mà bạn đã xóa do nhầm lẫn.

Khi đã xóa tất cả các tệp trùng lặp, nhiều thư mục trống sẽ xuất hiện trên ổ đĩa. Wise Duplicate Finder cũng sẽ giúp bạn tìm và xóa tất cả các thư mục trống này một cách nhanh chóng, nhờ thế ổ đĩa sẽ tránh được tình trạng lộn xộn bởi các thư mục trồng còn sót lại sau khi bị xóa các file trong đó.

Wise Duplicate Cleaner là một công cụ tìm và loại bỏ hoàn toàn tất cả với bộ tính năng hoàn hảo, giao diện người dùng dễ sử dụng khiến cho nó trở thành công cụ tốt nhất cho mục đích này.

Thông thường, Wise Duplicate Cleaner có giá thương mại là $ 19,95, tuy nhiên hiện tại đang có chương trình giveaway của Wise Duplicate Finder Pro với giấy phép sử dụng miễn phí 12 tháng/1 PC . Bạn truy cập vào Bạn phải đăng ký để thấy được link để tham gia giveaway. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email để nhận bản sao miễn phí về cho bạn!

Theo Windows Software

Chủ đề tương tự: