Ez Game Booster giúp bạn tối ưu hệ thống để tăng tốc cho các trò chơi bằng cách đình chỉ và vô hiệu hóa các tiến trình không cần thiết, sắp xếp và phân bổ lại các nguồn tài nguyên máy tính, các dịch vụ windows. Phần mềm này còn có khả năng chống phân mảnh ổ cứng, tích hợp các tinh chỉnh hữu ích cho mạng Internet.

Ez Game Booster sẽ giúp bạn vô hiệu hóa tạm thời những tiến trình không cần thiết trên hệ thống khi bạn đang chơi game, cũng như phân bổ các nguồn tài nguyên máy tính hợp lý hơn, nhằm tập trung tất cả các nguồn lực vào hiệu năng chơi game. Tương tự trên Windows có công cụ Game Booster nổi tiếng đã được nhiều game thủ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Sử dụng Game Booster, bạn sẽ tránh được các tình huống giật, lag khi chơi game và đạt được thành tích cao hơn, cả khi chơi game Online hoặc Offline.

Hiện phần mềm đang được miễn phí trong thời gian cực ngắn. Anh em nào có nhu cầu thì nhanh tay đăng ký nhé.

Đăng ký miễn phí bản quyền EZ Game Booster PRO v6

Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi Bạn phải đăng ký để thấy được link. Nhấn chuột vào nút DOWNLOAD EZ GAME BOOSTER PRO NOW.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu và nhấn nút GIVE IT TO ME NOW

Bước 3: Ngay lập tức, thông tin về License bản quyền sẽ được gửi đến bạn qua email và xuất hiện trên trang web đăng ký ngay sau đó. Bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng License để kích hoạt.

Chúc bạn thành công!

Chủ đề tương tự: