Giải pháp phần mềm cho phép in cây thư mục và nội dung thư mục trên máy tính của bạn, bạn có thể chuyển đổi các tập tin sang PDF hoặc tạo một trang HTML

In tập tin cây thư mục và nội dung thư mục trong 1 cú nhấp chuột với Print Maestro. Tất cả được thực hiện bằng một giao diện đồ họa trực quan. Rất nhiều các mẫu in sẵn có: in thư mục với kích thước, danh sách hình ảnh (ngày, thông tin exif), âm thanh (tỷ lệ mẫu, bitrate, vv), danh sách các video (kích thước, thời gian, chiều dài ,codec...). Bạn có thể in báo cáo thông tin phiên bản tập tin (Tên công ty, Thông tin phiên bản, Bản quyền, Phiên bản sản phẩm). PrintMaestro rất linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh các mẫu in theo sở thích của bạn. Thật dễ dàng để cuối cùng biết những tập tin bạn có trên ổ cứng của bạn.

Đó là một giải pháp phần mềm gọn nhẹ cho phép bạn in cây thư mục và nội dung trên máy tính của bạn. Nó cho phép bạn chuyển đổi các tập tin kết quả sang PDF hoặc thậm chí tạo ra một trang HTML rõ ràng.

Giao diện đồ họa đơn giản
Ứng dụng cài đặt nhanh chóng và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi bạn thực sự có thể sử dụng nó.

Nó thể hiện giao diện đồ họa thực sự trực quan và rõ ràngvới rất nhiều công cụ và tính năng hiện tại. Đi kèm với một số cài đặt phổ biến mà bạn có thể điều chỉnh trong suốt ứng dụng, đặt kiểu phông chữ và kích thước, điều chỉnh đơn vị đo lường, kích thước và lề.

In cây thư mục của bạn
Bạn cũng có thể điều chỉnh kiểu trang mặc định, cũng như màu cho các cột và phông chữ. Nó đi kèm với các công cụ cho phép bạn điều hướng thông qua cấu trúc thư mục của đĩa cứng và in một danh sách các tập tin vào nhiều định dạng.

Nó hiển thị cây thư mục với thông tin kích thước tập tin, cũng như danh sách chi tiết với thông tin tập tin như đường dẫn đầy đủ, tên, ngày, kích cỡ, thể loại và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo một danh sách với các email chứa các lĩnh vực như người gửi, người nhận, ngày tháng, chủ đề và nhiều hơn nữa.

Tạo một danh sách các hình ảnh
Bạn cũng có thể tạo một danh sách các video, xác định kích thước, thời lượng, chiều dài và tỷ lệ codec.... Nó cũng cho phép bạn tạo ra một danh sách các hinh ảnh với các lĩnh vực như tạo ngày, định hướng, thời gian phơi sáng, chiều rộng và thậm chí cả hình thu nhỏ.

Báo cáo có thể chứa các thư mục con và bạn có thể bật các thuộc tính in như kích thước, ngày sửa đổi, loại tập tin và biểu tượng. Các tập tin được tạo có thể được xuất sang nhiều định dạng, bao gồm định dạng HTML, PDF, Excel, Rich Text, Hình ảnh, CSV, SQL, DBF và XML.

Print Maestro là một ứng dụng rất hữu ích để in các cây thư mục và tạo ra tất cả các loại báo cáo mà bạn có thể xuất sang các định dạng khác.
Language:


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: