Tạo trình chiếu ảnh đẹp, tùy chỉnh chèn nhạc và xuất dự án sang các định dạng video khác nhau, với ứng dụng dễ sử dụng này!

Photo Slide Show Time tạo ra các slideshows hình ảnh rực rỡ từ hàng loạt hình ảnh bạn chụp từ một đám cưới, một kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện bào khác mà bạn đã chụp một bó ảnh. Photo Slide Show Time tạo các slideshow ảnh trong tất cả các định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP, MOV và nhiều hơn nữa ... Chương trình rất dễ sử dụng và thực tế không cần phải tìm hiểu nhiều để sử dungk

Đây là danh sách các tính năng của Photo Slide Show Time:
- Picture Slideshow Maker với âm nhạc.
- Photo Slideshow Maker cho máy tính,
- Picture Slideshow Software cho máy tinh.
- Picture & Photo Slideshow Producer Software.
- Photo Slideshow Maker với âm nhạc

Photo Slide Show Time là một ứng dụng thân thiện với người dùng có thể giúp bạn biến những hình ảnh yêu thích của bạn thành những trình chiếu phức tạp. Sau đó xuất sang một trong các định dạng video được hỗ trợ, trình chiếu có thể phát ở các sự kiện khác nhau hoặc chia sẻ với người khác.

Chương trình trực quan dựa vào phương pháp kéo và thả
Photo Slide Show Time cung cấp một trình Explorer được tích hợp có thể được sử dụng để tìm các hình ảnh được lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Một khi bạn đã mở một thư mục cụ thể, các hình ảnh bên trong được hiển thị trong một bảng điều khiển riêng biệt, và bạn có thể kéo chúng trực tiếp đến Timeline.
Tùy chỉnh trình chiếu và xem trước dự án trước khi được xuất ra

Sau khi thêm tất cả hình ảnh bạn muốn để xử lý, bạn có thể xác định xem trình chiếu của bạn sẽ hiển thị trong bao lâu, cũng như chọn một quá trình chuyển đổi theo sở thích của bạn. Ứng dụng cung cấp một lựa chọn thanh lịch, và chúng được tổ chức thành các loại có liên quan để truy cập dễ dàng.

Khi bạn hài lòng với trạng thái trình chiếu , bạn có thể chọn một trong các định dạng video được hỗ trợ và lưu dự án của bạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều bộ mã hóa phù hợp được cài sắn với các thiết bị khác nhau.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: