User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: [Khuyến mãi] Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.28
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=380666
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.869
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định [Khuyến mãi] Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.28

  tgth.vn
  - Aiseesoft Video Converter Ultimate là một giải pháp chuyển đổi video hoàn chỉnh mà có thể chuyển đổi một lượng lớn các định dạng tập tin video và cũng như có thể rip đĩa DVD với các loại đa phương tiện khác nhau của các tập tin video. Công cụ này c như tên gọi "Ultimate" do đó nó tập hợp tất cả các tính năng quan trọng mà bạn có thể mong đợi từ một tiện ích chuyển đổi video để có. Ví dụ, nó cho phép bạn tùy chỉnh kỹ lưỡng từng thông số của video đầu ra như tốc độ bit hoặc tỷ lệ khung hình, ngay cả khi có thiết lập trước sẵn sàng cho đầu ra tiện dụng để bạn trực tiếp chuyển đổi sang các định dạng mà hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Hơn nữa, còn cho phép bạn chuyển đổi video HD hoàn hảo và có thể trích xuất các track âm thanh từ video và lưu nó vào tập tin âm thanh độc lập.

  Aiseesoft Video Converter Ultimate là một chương trình mạnh mẽ để chuyển đổi các file DVD và video và các thư mục Blu-ray sang các định dạng video phổ biến và các file video 3D. Có thể trích xuất các track âm thanh từ video, và sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến. Chương trình có một trình biên tập video được tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng video, cắt video , thêm watermarks vào video, và kết hợp nhiều file nguồn vào một. Hỗ trợ công nghệ AMD, NVIDIA CUDA và Intel, mỗi bộ xử lý sẽ xác định bộ vi xử lý đa lõi của máy tính để thực hiện chuyển đổi nhanh hơn nhiều lần.

  Nếu bạn xem rất nhiều video trên máy tính , chuyển đổi một video tuyệt đối cần thiết. Nhưng nếu bạn cũng có thể xem rất nhiều video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc muốn làm cho đĩa DVD bạn cần một phần mềm tốt nhất như Xilisoft Video Converter Ultimate .

  Aiseesoft Video Converter Ultimate là trợ lý tốt nhất cho người hâm mộ video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ video / tập tin âm thanh, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, MKV, MOV, MTS, M2TS, MXF, FLV, MPEG, MP3, AAC, FLAC, AIFF, WAV, WMA, vv , Và cũng có thể chuyển đổi DVD sang tập tin video dễ dàng cho cả hai DVD thương mại vàtạo tại nhà. Nếu bạn là một người yêu 3D, đó là sự lựa chọn của bạn.

  Aiseesoft Video Converter Ultimate cũng đi kèm với khả năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Cho phép bạn cắt các đoạn video, xoay , thêm đóng dấu bản quyền watermarks , điều chỉnh màu sắc hoặc ngay cả biến chúng thành những Video 3D. tính năng điển hình như chuyển đổi nhiều file hàng loạt cùng một lúc .

  Mặc rất toàn diện và mạnh mẽ, nhưng Aiseesoft Video Converter Ultimate cũng rất dễ dàng để sử dụng. Giao diện trực quan đơn giản hóa mọi hoạt động và cho phép ngay cả người mới bắt đầu để xử lý các ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề.

  Video Converter Ultimate là một lựa chọn tốt cho bạn để chuyển đổi video HD sang SD video hoặc chỉ chuyển đổi giữa các định dạng video SD phổ biến khác nhau. Thêm vào đó, nó sẽ là một trợ giúp tốt để bạn có thể thay đổi kích thước video clip mà không làm mất quá nhiều chất lượng.

  + Chuyển đổi DVD sang các định dạng video 2D/3D
  Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang video MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV, và hàng tấn các định dạng khác. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi DVD chuyển đổi DVD sang các file video 3D.

  Nó có thể giúp bạn chuyển đổi video và DVD sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ với một lần chuyển đổi. Ngoài ra, DVD Ripper hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin vào các định dạng video giống và khác nhau với chỉ một lần chuyển đổi.

  + Thiết lập mặc định cho các thiết bị phổ biến
  Video Converter Ultimate cung cấp nhiều thiết lập mặc định trên iPhone / iPad / iPod (bao gồm iPod Touch 5 và iPhone ), các thiết bị Android, các thiết bị Samsung và các thiết bị phổ biến khác.

  + Cá nhân hoá các tập tin media
  Thật dễ dàng để cắt DVD và các tập tin video. Bạn được phép chỉnh sửa và cá nhân hóa DVD hoặc video bằng cách điều chỉnh hiệu ứng video (độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và khối lượng đầu ra), cắt video, thêm watermark vào video, kết nối nhiều file video.

  + Chuyển đổi âm thanh
  Không chỉ sử dụng như một công cụ chuyển đổi video và DVD, nhưng nó cũng là một chuyển đổi âm thanh để trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và các tập tin video mà không bị bất kỳ tổn thất về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng nhận được các định dạng âm thanh nguyên gốc, chẳng hạn như FLAC, WAV và WMA. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi định dạng âm thanh đến một định dạng khác.  Các tính năng chính của Aiseesoft Video Converter Ultimate:
  • Thêm Visual Dynamics, cập nhật chất lượng video
  Tính năng cập nhật video mới sẽ cho phép bạn cải thiện chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng. Trong cửa sổ cập nhật mới, bạn có thể cải thiện chất lượng video từ SD sang HD, cải thiện độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ tiếng ồn. Các chức năng chỉnh sửa video cũng cho phép bạn áp dụng tông màu và độ bão hòa. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể có được một video theo bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích: kinh dị, lãng mạn, hài hước, v.v ...
  • Xoay và nhân bản video
  Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy quay video ở mức độ lớn. Đôi khi quay video bằng cách xoay thiết bị sang , sau đó bạn cần quay lại video. Chức năng xoay cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh video của bạn. Bạn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ hoặc tạo một hình ảnh phản chiếu (theo chiều ngang hoặc chiều dọc), giúp giải quyết vấn đề góc với một cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi video sang các file video 3D
  Bạn có thể chuyển đổi 2D sang 3D bằng 5 chế độ: : Anaglyph (stereo image), Side by Side (đầy đủ), Side by Side (một nữ chiều rộng), Top and Bottom (đầy đủ), Top and Bottom (một nữa chiều cao).
  • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng HD và 4K UHD
  Aiseesoft Video Converter Ultimate sử dụng công nghệ chuyển đổi video tiên tiến nhất. Tất cả các định dạng mã hóa hiện đã được hỗ trợ, bao gồm H.265 / HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9, ​​v.v ... Với hệ thống mới nhất để chuyển đổi video sang các định dạng khác, bạn sẽ có thể đánh giá tốc độ nhanh cùng với hình ảnh hoàn hảo và chất lượng âm thanh. Nếu bạn muốn chuyển đổi video 4K thành 1080p, HD sang HD hoặc chỉ cần chuyển đổi các định dạng 4K, Aiseesoft Video Converter Ultimate sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
  • Cài đặt chuẩn cho các thiết bị khác nhau
  Phần mềm có các cài đặt khác nhau cho iPhone / iPad / iPod / Apple / Apple TV, Android, Samsung ... Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xử lý DVD và video, chỉnh sửa và điều chỉnh video bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, tông màu, bão hòa, Thêm Watermarks và kết hợp một số file video.
  • Chuyển đổi một DVD nghiệp dư sang các định dạng video 2D / 3D
  Bạn có thể chuyển đổi DVD sang video với nhiều định dạng khác nhau: MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV và nhiều định dạng khác cũng như các file video 3D. Hơn nữa, phần mềm toàn diện này hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, giúp dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin sang một hoặc nhiều định dạng video chỉ bằng một thao tác.

  • Các tính năng khác
  - Phần mềm này có nhiều lựa chọn cài đặt, trong đó bạn có thể tìm thấy những gì phù hợp nhất cho bạn;
  - Trích xuất các track âm thanh từ đĩa DVD và các tập tin video mà không mất chất lượng và sau đó chuyển đổi chúng sang các tập tin FLAC, WAV, MP3, APE, WMA, vv;
  - Hỗ trợ công nghệ AMD APP, NVIDIA CUDA và Intel, mỗi bộ tương thích với bộ vi xử lý đa lõi, làm cho quá trình chuyển đổi các tập tin nhanh hơn.

  Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Giveaway: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  52.67 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Key dưới đây do mình đăng ký với email không biết có dùng chung được hay không.
  Nếu không được bạn phải vào Giveaway Link ở trên để cho tên và địa chỉ Email .
  Bạn sẻ nhận được Registrierungscode ngay lập tức

  Registrierungscode:

  2033eec902b904258a8808c4addb30
  40cabb003466ceee460ae28aa446240a8c  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  Giao Nguyen Tuan (25-12-2017),Shimmering (26-12-2017),tennisokute (26-12-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  tennisokute đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  16-12-2011
  Bài gửi
  43
  Cảm ơn
  150
  Được cảm ơn 5 lần trong 5 bài

  Mặc định

  Code không xài được, phải đăng ký lấy code khác


 5. #3
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  44.013
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.793 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tennisokute Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Code không xài được, phải đăng ký lấy code khác
  Key dưới đây do mình đăng ký với email không biết có dùng chung được hay không.
  Nếu không được bạn phải vào Giveaway Link ở trên để cho tên và địa chỉ Email .
  Bạn sẻ nhận được Registrierungscode ngay lập tức


  Nguồn bài viết: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Link gốc: Bạn phải đăng ký để thấy được link  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 6. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  tennisokute (26-12-2017)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •