Omni Recover for macOS là kế hoạch khôi phục dữ liệu iPhone tốt nhất của bạn. Truy xuất tin nhắn đã xóa, hình ảnh, cuộc trò chuyện WhatsApp, và nhiều hơn nữa, dù bạn đang ở tình huống nào.

* Không vấn đề về bất kỳ nguyên nhân nào.
Dữ liệu iPhone dễ bị tổn thương trước những thảm họa bất ngờ của iOS. Ví dụ: xóa hình ảnh trên iPhone là vĩnh viễn và khi bạn xóa một chuỗi thư tín, không có Thùng rác để lấy lại chúng. Bây giờ với Omni Recover, bạn có thể yên tâm khi biết rằng tất cả các tập tin iPhone, iPad và iPod touch của bạn đều có thể khôi phục dễ dàng. Từ iPhone bị hư hỏng do nước, tai nạn do con người tạo ra, Omni Recover cho phép bạn khôi phục dữ liệu iOS bị mất của bạn, bất kể nguyên nhân là gì.

+ Những sai lầm do con người
+ Thiết bị bị hỏng
+ Quên mật mã
+ iTunes không đồng bộ hóa
+ Sao lưu không thành công của iCloud
+ Tất cả các vấn đề bị xóa

* Khôi phục dữ liệu iPhone cho tất cả các loại nội dung iOS của bạn
Hầu hết bạn không có ý tưởng gì trong iPhone của bạn cho đến khi bạn mất tất cả mọi loại tập tin. Có thể đó là hình ảnh gia đình quý giá của bạn, hoặc một lưu ý lưu dữ liệu tài khoản ngân hàng , hoặc có thể bạn cần một chuỗi tin nhắn. Cho dù dữ liệu iOS là quan trọng và quý giá đối với bạn, Omni Recover sẽ mang lại một giải pháp cứu hộ. Với khả năng khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu, Omni Recover có thể lấy được tới 20 loại dữ liệu cho iOS.

* Giải pháp khôi phục dữ liệu iPhone được chọn cho trường hợp cụ thể của bạn
Chúng tôi hiểu rằng tình huống phục hồi dữ liệu khác nhau cho iPhone. Đó là lý do tại sao Omni Recover được đào tạo để giúp bạn chọn phương pháp truy xuất dữ liệu thích hợp nhất cho mỗi nhu cầu của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là nạn nhân của nạn phá hoại dữ liệu iOS thông thường, hoặc bạn mất thiết bị, bạn chỉ có thể làm theo trình thuật sĩ thông minh của Omni Recover để lấy dữ liệu của bạn trở lại.

* Cung cấp mức hoàn toàn mới cho trải nghiệm cứu hộ dữ liệu iOS
Bằng cách thực hiện thiết kế từ năm 2013, Omni Recover dựa trên bảng thuật toán phục hồi dữ liệu iPhone tuyệt vời và đang phát triển thêm, đảm bảo cơ hội tốt nhất để khôi phục dữ liệu iOS bị mất. Không giống như hầu hết các tiện ích phục hồi dữ liệu trên iPhone, sẽ đi sâu hơn nữa bằng cách biết cách phân tích hệ thống sao lưu iPhone / iTunes của bạn với sự can thiệp dữ liệu tối thiểu và cách lấy dữ liệu chính xác mà không cần thực hiện các hoạt động không cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn có thể cho phép Omni Recover hiểu những gì bạn đang cố gắng để lưu trữ và nó sẽ mang lại những kết quả tốt nhất cho bạn, rất thông minh.

* Khả năng khôi phục đầy đủ cho tất cả thiết bị iOS
Omni Recover hoạt động nhuần nhuyễn với tất cả các thiết bị Apple, iOS và iTunes. Đây chỉ là giải pháp khôi phục dữ liệu iPhone một lần đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.+ iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4


+ iPad (2017), iPad Air 2, iPad Air, iPad 1-4, iPad mini 1-4, iPad Pro, iPod touch 1-6
+ iOS 4 - iOS 11.1 (Latest)


+ macOS 10.8 - macOS 10.13 (macOS High Sierra)


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: