User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6
Chủ đề: [Khuyến mãi] Iobit Advanced SystemCare 11 Pro Free License
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=378382
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.748
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.365 lần trong 12.191 bài

  Mặc định [Khuyến mãi] Iobit Advanced SystemCare 11 Pro Free License

  tgth.vn - Advanced SystemCare 11 PRO cung cấp một tiện ích tối ưu hóa máy tính tất cả trong một, luôn luôntự động . Chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, làm sạch, sửa chữa, tăng tốc và cuối cùng bảo vệ máy tính.

  Advanced SystemCare 11 là một chương trình bảo trì máy tính cực kỳ dễ sử dụng, tiện ích hệ thống hàng đầu thế giới cho sức mạnh cao cấp cho máy tính!

  Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn. Đảm bảo ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ công cụ hệ thống nào khác.

  Ở hầu hết các máy tính cũ và chậm, có thể có nhiều rắc rối để làm cho máy tính bị chậm . Được trang bị Advanced SystemCare, máy tính của bạn sẽ không bị lỗi và chạy mượt mà hơn bao giờ hết.

  IObit Advanced SystemCare 11 có New Performance Monitor, có thể giải phóng bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột để làm trơn tru máy tính chạy trong vài giây.

  Để bảo vệ tốt hơn sự riêng tư của người dùng với Advanced SystemCare 11, tab “Protect” mới được thêm vào. Nó cung cấp truy cập nhanh để bảo vệ tính năng duyệt web khỏi bị theo dõi bằng cách tự động dọn dẹp dấu vết bảo mật khi trình duyệt đóng lại. Đồng thời, phát hiện và chống lại các cuộc tấn công của các plugin hoặc thanh công cụ độc hại bằng Browser Anti-Tracking và Plugin/Toolbar Cleaner trong tab này.

  Hộp công cụ luôn cung cấp các công cụ hiệu quả, chẳng hạn như Startup Manager Mới, giải pháp 1 cú nhấp chuột để giảm thời gian khởi động của hệ thống bằng cách tối ưu hóa Khởi động và các Dịch vụ không cần thiết.
  Lợi ích chính của Advanced SystemCare 11 :
  + Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Hoàn toàn tối ưu Windows cho hiệu suất hệ thống tối đa và tốc độ Internet hàng đầu. Nó biến máy tính của bạn thành một máy tính cá nhân, một máy trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game hoặc một máy tính khoa học.
  + Bảo vệ an ninh máy tính với sự bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng tập tin xác định cập nhật. Kết luận, nó ngăn chặn phần mềm gián điệp, tin tặc và các cuộc tấn công từ các chương trình độc hại cài đặt trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
  + Một cú nhấp chuột để giải quyết đến 10 vấn đề máy tính thông thường. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa 10 vấn đề máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
  + Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. Công nghệ này tích cực chạy trong nền để quản lý tài nguyên hệ thống thông minh trong thời gian thực. Và liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.
  + Công nghệ đám mây để cập nhật cơ sở dữ liệu. Công nghệ "Cloud mới" đảm bảo rằng cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật. Để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa và cấu hình mới nhất.
  + Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng. Tính năng Toolbox có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, các công cụ để nâng cao tính bảo mật. Ngoài ra có các công cụ để toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính.

  Các tính năng khác:
  + Tăng cường máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Turbo Boost, Work Mode và Game Mode. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
  + Làm sạch Registry sâu và tối ưu hóa thế hệ tiếp theo. Dọn dẹp rác an toàn, cũng như chống phân mảnh toàn bộ registry để có hiệu suất tối đa. Tìm và sửa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ “Deep Scan”.
  + Tự động hoạt động ở chế độ nền. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình trên một lịch biểu thường lệ hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn nhàn rỗi.
  + Môđun Improved Care. Những phát triển mới trong mô-đun Improved Care bao gồm các tính năng như "Start-up Optimization", sẽ quét và làm sạch máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều.
  + Mạnh mẽ chống phân mảnh ổ cứng. Nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả với chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng. Nhanh hơn 10 lần so với các công cụ chống phân mảnh khác.

  Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Belarusian, Bulgarian, ChineseSimp, ChineseTrad, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan. Tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungari, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nederlands. Tiếng Ba Lan, Bồ Đào Nha (PT-BR), Bồ Đào Nha (PT-PT), Nga, Serbia (cyrillic). Tiếng Serbia, tiếng Sloven, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

  Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8,1, 10 (32-bit, 64-bit).

  Download the installer of advanced system care 11.3 Bạn phải đăng ký để thấy được link, install and launch the software.

  On the main window of the app, click on Enter code and paste below license code to activate the pro version.

  Iobit Advanced SystemCare 11.3 Pro License code :

  C845E-EC1FE-54F7C-76464

  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 5 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  duongts45 (22-11-2017),duyhung.mdh (22-11-2017),dvngoc98 (22-11-2017),hongto1 (22-11-2017),linh gia (23-11-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.748
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.365 lần trong 12.191 bài

  Mặc định

  * Chỉ có bác Bạn phải đăng ký để thấy được link là lịch sự nhất khi nhấn vào cám ơn
  Vì mình tính không post thêm bài nào nữa - Nằm nghe nhạc cho sướng đấy.
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  dvngoc98 (22-11-2017),hoale (25-11-2017),linh gia (23-11-2017)

 6. #3
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  43.949
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.793 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Khuyến mãi 6 Ngày : Advanced SystemCare PRO 11


  Download product from Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Use your serial key: 54B68-628DA-30746-DDE64  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 7. Có 3 người đã cảm ơn Kim Nguyen vì bài viết này rất hữu ích:

  duongts45 (22-11-2017),duyhung.mdh (22-11-2017),dvngoc98 (22-11-2017)

 8. #4
  Avatar của dvngoc98
  dvngoc98 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Đến từ
  Huyện Long Điền-BRVT
  Bài gửi
  438
  Cảm ơn
  1.992
  Được cảm ơn 750 lần trong 277 bài

  Mặc định

  Đừng cảm ơn lão và cũng đừng buồn nhé bạn! Mình biết trên Thế giới Tin học của chúng ta, nhiều bạn luôn bỏ nhiều thời gian để tìm những phần mềm, những bài viết hay, mới để phổ biến đến anh em! Một số bạn trẻ khi đọc mà quên "cảm ơn" có lẽ vì quá "mừng" đấy...


 9. Có 2 người đã cảm ơn dvngoc98 vì bài viết này rất hữu ích:

  Untouchableman (22-11-2017),hongto1 (22-11-2017)

 10. #5
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.294
  Cảm ơn
  7.619
  Được cảm ơn 16.238 lần trong 7.552 bài

  Mặc định

  Khi tham gia diễn đàn và có sự đóng góp, và đó chính là sự hy sinh của anh em về thời gian rất lớn trong việc chia sẻ những gì có được cho cộng đồng. Việt Nam ta có câu “Thi ân không cần báo đáp”. So sánh hơi khập khiểng vì ở đây anh em đóng góp bài vở không có nghĩa là thi ân và so với thi ân nó còn kém rất xa về mặt nghĩa cũng như lý. Tinh thần chia sẻ là rất quí nhưng mình nghĩ cũng không cần đòi hỏi anh em phải nhấn nút cám ơn. Tự thân anh em nhấn thì tốt nếu cảm thấy bài viết thích hợp để nhấn và không nhấn khi cảm thấy không thích hợp với cá nhân anh em. Cũng có anh em thấy bài hay nhưng không nhấn cám ơn vì không có thói quen thể hiện điều đó, thậm chí có thể anh em cười đắc ý và tự nhủ bài hay nhưng không nhấn nút cám ơn....

  Trên diễn đàn bài viết của tôi rất nhiều và lượt view không phải ít, nhưng tôi không bao giờ tôi quan tâm đến có nút cám ơn hay không từ anh em. Điều mong muốn là những gì tôi đưa lên được anh em đón nhận mà không băn khoăn, không nghi ngại về tính xác thực, an toàn của thông tin và đặc biệt là nó giúp ích được gì cho anh em trong việc khám phá thế giới công nghệ. Tôi nhớ trong loạt bài về các thủ thuật photoshop của tôi, bài mà tôi thực hiện rất kỳ công khi tìm tài liệu xong, tải stock về , bắn lên fshare, tự tay thực hiện trên photoshop, chụp hình cụ thể từng bước để anh em dễ thực hiện, nhung có mấy lời cám ơn. Nhưng ngược lại tôi rất hạnh phúc khi có một vài bạn comment trao đổi và có bạn đã nói thật lòng rằng “tôi đã học được nhiều điều từ các bài của bạn”. Bạn ấy có nhấn nút cám ơn hay không tôi không nhớ nhưng chính câu comment đã nêu của bạn ấy có giá trị với tôi rất trăm ngàn lần so với nút cám ơn được nhấn.

  Nhưng không chỉ thế mà hầu hết các bài của tôi về thủ thuật, phần mềm, kinh nghiệm sử dụng, tôi đều tự trải nghiệm trước rồi tôi mới chia sẻ, ngoại trừ những bài tôi copy từ các trang điện tử có uy tín. Điều đó đồng nghĩa rằng tôi luôn có những trải nghiệm với quĩ thời gian khá lớn của mình trước khi tôi post lên cũng chỉ với mục đích mong rằng bài viết của mình sẽ hữu ích. Và các bạn không tin, hãy thử tìm xem, các bài đó được mấy nút cám ơn dù lượt view rất cao.

  Cũng có đặc điểm này anh em cần thông cảm, nhiều khi bài viết của anh em thành viên không đọc mà khách viếng thăm đọc, vì vậy đòi hỏi nút cám ơn thì không thể nào có được, bởi vì khách viếng sẽ không được làm bất kỳ điều gì ngoại trừ đọc bài. Và nếu có thành viên đọc chăng, thậm chí nhiều bài chỉ có một vài thành viên đọc, và có thể như tôi đã nói, anh em không nhận được gì từ bài viết đó với cá nhân họ thì họ không cảm ơn.

  Một nguyên nhân khác khiến tôi không quan trọng việc nhấn nút cảm ơn bởi vì tôi cũng rất ít khi nhấn nút cám ơn bài của anh em, dù rằng lượng bài của thành viên trên diễn đàn không phải là nhiều. Thời gian hạn hẹp, tôi chỉ xem qua để kiểm tra bài hợp lệ hay không, có thể dẫn link về fanpage hay không, tìm bài đưa về diễn đàn, thậm chí đôi khi không thể đọc hết bài của anh em mà chủ yếu là tìm link ẩn, hoặc điều hướng sang các trang khác không hợp lệ, thử hỏi vậy thì cám ơn sẽ có nghĩa gì. Vì vậy, tôi không hề trách anh em về một điều mà bản thân mình cũng chưa làm tốt được, bởi vì chắc gì bài của mình đã đậu trong mắt đọc của anh em được 30”.

  Tôi thích và tâm đắc câu trong một bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Với diễn đàn cũng vậy, mong anh em đã có tấm lòng cho đi thì cũng mong anh em đừng so đo để được nhận lại điều gì dù là nút cám ơn. Đừng quan tâm sẽ thấy nhẹ lòng hơn và thoải mái hơn, với mình là thế.

  Chỉ nói với ý kiến cá nhân, mong rằng các bạn không giận hờn và trách móc. Thân ái.

  Lần sửa cuối bởi huyenchauthuc; 22-11-2017 lúc 05:12 PM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 11. Có 3 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  dvngoc98 (23-11-2017),kimanhvuonlai (22-11-2017),lam_doctor (22-11-2017)

 12. #6
  Avatar của dvngoc98
  dvngoc98 đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Đến từ
  Huyện Long Điền-BRVT
  Bài gửi
  438
  Cảm ơn
  1.992
  Được cảm ơn 750 lần trong 277 bài

  Mặc định

  "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...". Bao nhiêu bạn đã từng cống hiến rất nhiều cho Thế giới tin học, nhiều bạn đã ra đi và nhiều người bạn mới đã đến và tất cả đều chung tay đóng góp để TGTH tồn tại đến hôm nay! Với tôi, hơn chục năm gắn bó cùng các bạn, luôn tri ân những đóng góp ấy và dù bản thân: già, dốt. dở...nhờ các bạn mà tôi học hỏi rất nhiều! Mong rằng chúng ta nên cảm thông nhau đừng buồn vì những "vặt vãnh" ấy! Cái "hạnh phúc" nhất không phải chỉ qua sự "cảm ơn" mà chính là mình mang lại "niềm vui" qua bài viết cho người khác...


 13. Thành viên sau đã cảm ơn dvngoc98 về bài viết hữu ích này:

  kimanhvuonlai (23-11-2017)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •