User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: [Khuyến mãi] UnHackMe 9.30.0.630 (6 Months Free)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=374293
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.884
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định [Khuyến mãi] UnHackMe 9.30.0.630 (6 Months Free)

  tgth.vn - Một bộ công cụ mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện và loại bỏ một loạt các phần mềm độc hại , bao gồm Trojan , các chương trình không mong muốn và rootkit.

  Khi nói về bảo vệ máy tính chống lại phần mềm độc hại , có rất nhiều các giải pháp có sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của bạn . Tuy nhiên, các mối đe dọa đang ngày càng tăng và việc bạn truy cập không mong muốn vào dữ liệu và thông tin cá nhân ăn cắp là một trong những vấn đề thực tế của ngày hôm nay.

  UnHackMe ! Bây giờ là một bộ công cụ phải có cho bạn ! UnHackMe được thiết kế đặc biệt để phát hiện và gỡ bỏ rootkit (một thế hệ mới của các chương trình Trojan & Trojans vô hình) . Rootkit là một chương trình mà hacker sử dụng để che dấu sự xâm nhập và chiếm quyền truy cập cao nhất đối với máy tính hoặc mạng máy tính. Hacker cài đặt rootkit vào máy tính bằng cách sử dụng một hành động của người dùng hoặc bằng cách khai thác một lỗ hổng đã biết hay phá mật khẩu . Các rootkit cài đặt backdoor cung cấp cho hacker kiểm soát toàn bộ máy tính . Nó ẩn file , các khóa registry , các tiến trình , và kết nối mạng của bạn. Trình chống virus của bạn không thể phát hiện các chương trình như vậy bởi vì họ sử dụng nén và mã hóa các file của họ . Phần mềm mẫu là Hacker Defender rootkit. UnHackMe cho phép bạn phát hiện và gỡ bỏ rootkit

  UnHackMe là một chương trình mà cố gắng để xác định và bảo vệ máy tính của bạn chống lại truy cập không mong muốn thông qua những thể loại cụ thể của phần mềm độc hại , cụ thể là ' rootkit ' .

  Giao diện của chương trình, người dùng thân thiện và tab cơ bản , do đó dễ dàng truy cập vào các tùy chọn và tính năng không phải là một vấn đề. Để quét máy tính của bạn cho Trojans, bạn chỉ cần nhấp vào 'Check Me Now ! . Một cửa sổ mới hiện lên , cho phép bạn thực hiện việc quét phần mềm độc hại hoặc để làm sạch , bảo vệ và các tập tin sao lưu trên máy tính của bạn .

  Nếu bạn chọn để quét máy tính cho phần mềm độc hại , UnHackMe cung cấp cho bạn bốn lựa chọn để lựa chọn : bạn có thể gửi một báo cáo, quét các mục khởi động Windows, thực hiện quét trực tuyến chống đa virus hay làm lộ ra các tập tin ẩn / bị nhiễm bệnh. Sau khi quét các mục khởi động , bạn có thể quyết định làm gì trong những vấn đề được xác định : xóa các tập tin , đánh giá nó là " dương tính giả " hoặc yêu cầu trợ giúp thêm .

  UnHackMe cũng bao gồm các tính năng ' Reanimator ' , mà bạn có thể sử dụng để thực hiện một kiểm tra phần mềm gián điệp đầy đủ . Thêm vào đó , bạn có thể sao lưu các tập tin hệ thống , để khôi phục lại chúng một cách nhanh chóng trong trường hợp một cuộc tấn công virus. Hơn nữa, UnHackMe tích hợp tính năng quản lý phục hồi có thể giúp bạn khôi phục Windows về trạng thái trước đó.

  UnHackMe cho phép bạn tùy chọn kích hoạt bảo vệ thời gian thực, lịch trình quét , cũng như tạo ra một danh sách loại trừ . Hơn nữa, mỗi khi Windows khởi động lại, các ứng dụng có thể kiểm tra các rootkit hiện có.

  Mục đích chính của UnHackMe là để ngăn chặn rootkit làm tổn hại đến máy tính của bạn , bằng cách giúp người dùng tự bảo vệ mình chống lại sự xâm nhập được ngụy trang và đánh cắp dữ liệu .

  Rootkit là một phần khó chịu của phần mềm độc hại . Họ ẩn ở những nơi trên máy tính của bạn thường khó có thể tìm và phát hiện bằng cách sử dụng trình chống virus hoặc trình bảo vẹ chống phần mềm độc hại truyền thống. Thật vậy, đôi khi cần thiết để tải về và sử dụng một công cụ loại bỏ rootkit chuyên ngành. UnHackMe là một trong những công cụ này.
  Chức năng chính

  UnHackMe chủ yếu là một chương trình chống rootkit cho phép bạn loại bỏ rootkit nhưng , theo các nhà phát triển , nó cũng có thể phát hiện và loại bỏ " trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp , phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , chương trình vô dụng không mong muốn " .

  Ưu điểm
  Phát hiện và loại bỏ rootkit
  Mặc dù nó chủ yếu làm việc với rootkit, các nhà phát triển tuyên bố nó cũng có thể loại bỏ trojan, backdoor , virus, sâu, phần mềm quảng cáo , phần mềm gián điệp , phần mềm chuyển hướng tìm kiếm , không mong muốn, và các chương trình vô dụng
  Cho phép bạn quét rootkit trên Windows khởi động
  Có một thành phần bảo vệ registry từ những thay đổi
  Có thể tạo ra một bản ghi HijackThis - như thế bạn có thể gửi cho người khác để xử lý sự cố
  Tạo ra điểm khôi phục hệ thống trước khi tháo gỡ / làm sạch bất cứ điều gì

  UnHackMe có thể loại bỏ một số các rootkit được biết đến :
  Sprotector.DLL
  ZeroAccess rootkit
  Morto Worm
  Popureb.E rootkit
  Zero Access rootkit
  TDL4 rootkit
  TDL3 rootkit
  RunTime2 rootkit
  Srizbi rootkit
  Baidu rootkit
  Spooldr rootkit
  Haxdoor rootkit
  Rustock.B rootkit
  Rustock.A rootkit
  AFX rootKit
  Bagle rootkit
  Braviax rootkit
  Hacker Defender (hxdef) rootkit
  Vanquish rootkit

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Các tính năng:
  * UnHackMe Pro bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để phát hiện rootkit ẩn sâu trong máy tính.
  * UnHackMe Pro là duy nhất cho mỗi người dùng và nó là vô hình cho một rootkit.
  * Bạn có thể mở UnHackMe Pro từ đĩa CD-ROM hoặc từ một ổ đĩa flash.
  * Bạn có thể sử dụng giấy phép UnHackMe Pro để kiểm tra và loại bỏ rootkit từ nhiều máy tính .
  * Không cần phải mua giấy phép bổ sung .
  * Dễ dàng sử dụng ​​!


  1. Bạn phải đăng ký để thấy được link tại trang Comss.ru site - Dùng thử cho 180 ngày.

  2. Cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn, sẽ được tự động kích hoạt.

  Nguồn :Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  tolar (07-10-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  tolar đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  03-09-2016
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  40
  Được cảm ơn 12 lần trong 6 bài

  Mặc định

  Bác nào đã xài cái này cho vài nhận xét thì tốt quá. Nó có làm hỏng hết các phần mềm crack không nhỉ .


 5. #3
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.884
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.374 lần trong 12.198 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tolar Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bác nào đã xài cái này cho vài nhận xét thì tốt quá. Nó có làm hỏng hết các phần mềm crack không nhỉ .

  Rootkit là một phần mềm độc hại khó chịu. Chúng ẩn náu ở những nơi trên máy tính của bạn mà thường khó tìm và phát hiện bằng các trình Antivirus truyền thống hoặc chống phần mềm độc hại. Thật vậy, đôi khi là cần thiết để tải về và sử dụng một công cụ chuyên dụng diệt rootkit. UnHackMe là một trong những công cụ như vậy;

  Phát hiện và loại bỏ rootkit
  + Mặc dù nó chủ yếu hoạt động với rootkit, nhà phát triển cho biết nó cũng có thể loại bỏ trojans, chương trình backdoor, virus, sâu, adware, spyware, tìm kiếm các phần mềm chuyển hướng, các chương trình không mong muốn và vô dụng
  + Cho phép bạn quét tìm rootkit khi windows khởi động
  + Có một thành phần bảo vệ registry để bảo vệ registry khỏi những thay đổi
  + Có thể tạo nhật ký HijackThis giống như bạn có thể gửi cho người khác để khắc phục sự cố
  + Giám sát hoạt động ở chế độ nền để bảo vệ tương tự như bảo vệ trực tiếp
  + Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ bỏ / làm sạch bất cứ thứ gì

  Tương thích với tất cả các giải pháp bảo mật Antivirus đã biết, ứng dụng UnHackMe của Greatis sẽ quét hệ điều hành Windows của bạn, phát hiện và loại bỏ Trojans và rootkits. Những mối đe dọa này được biết đến vì là bí mật và khó phát hiện, do đó các ứng dụng Antivirus của bạn có thể bỏ lỡ họ. Bạn nên chạy UnHackMe để xem chương trình Antivirust của bạn thực sự đã bỏ lỡ những mối đe dọa này hay không.

  Có ba nút ở trên cùng của giao diện UnHackMe:
  + Check (kiểm tra xem hệ thống của bạn đã bị nhiễm hay chưa),
  + Options (một vài thiết lập).
  + Register (Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí cho 30 ngày).

  Như đã đề cập ở trên, UnHackMe tương thích với tất cả các giải pháp bảo mật Antivirus. Có nghĩa là bạn sẽ không phải gỡ bỏ chương trình diệt virus hiện có để sử dụng UnHackMe; ứng dụng có thể chạy cùng với chương trình chống virus của bạn. Để kiểm tra xem hệ thống của bạn có bị nhiễm Trojans hay rootkit không, chỉ cần nhấn Check Me Now! . Chỉ trong khoảnh khắc bạn sẽ có câu trả lời - và nếu câu trả lời là "không, máy tính của bạn không bị nhiễm bệnh", UnHackMe sẽ cung cấp để thực hiện kiểm tra nâng cao hơn để thực sự chắc chắn máy tính bạn không bị nhiễm bệnh.

  UnHackMe khởi đầu như là một tiện ích chống rootkit tập trung vào việc tìm kiếm và loại bỏ rootkit. Trong thời gian gần đây, nhà phát triển đã mở rộng chức năng của UnHackMe để bao gồm bảo vệ chống lại trojans, chương trình backdoor, virus, sâu, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, tìm kiếm phần mềm chuyển hướng , các chương trình không mong muốn, và vô ích.

  Rootkit là một bộ công cụ phần mềm do kẻ xâm nhập đưa vào máy tính nhằm mục đích cho phép họ quay lại xâm nhập máy tính đó và dùng nó cho các mục đích xấu mà không bị phát hiện bộ công cụ này cho phép truy nhập vào hoạt động của máy tính ở mức căn bản nhất . Các mục đích của kẻ xâm nhập khi sử dụng rootkit bao gồm:

  * Thu thập dữ liệu về máy tính (kể các máy tính khác trong cùng mạng) và những người sử dụng chúng (chẳng hạn mật khẩu và thông tin tài chính),
  * Gây lỗi hoặc những hoạt động của máy tính không chính xác (sai)
  * Tạo hoặc chuyển tiếp spam.

  Rootkit tạo đường truy nhập cho kẻ xâm nhập trở lại, việc này được thực hiện bằng cách cài đặt một cửa hậu (backdoor - một phương pháp ẩn cho việc lấy quyền truy nhập máy tính). Cửa hậu này có thể là một daemon truy nhập từ xa, chẳng hạn một phiên bản đã được sửa chữa của telnetd hoặc sshd, được cấu hình để chạy trên một cổng không phải cổng mặc định mà các daemon này thường nghe. (daemon là một loại chương trình chạy ngầm, đợi được kích hoạt bởi một điều kiện hoặc một sự kiện cụ thể, daemon không chịu sự kiểm soát trực tiếp của người dùng).

  Một rootkit được thiết kế tốt sẽ có khả năng che giấu hoặc xóa bỏ bất cứ dấu vết nào của việc nó được đưa vào máy tính, sự tồn tại và hoạt động của nó. Ví dụ, nó có thể sửa nhật trình (log) hệ thống để không ghi hoặc xóa bỏ tất cả các thông tin liên quan đến việc nó được đưa vào máy, thông tin về các lần truy nhập tiếp theo của kẻ xâm nhập, và thông tin về các tiến trình (các chương trình được thực thi) mà rootkit chạy. Những kẻ xâm nhập không lành nghề có thể chỉ xóa hoặc tẩy trắng các nhật trình, hiện tượng này có thể là đầu mối cho thấy có chuyện bất thường.

  Trong trường hợp điển hình, rootkit che giấu đăng nhập, tiến trình, tập tin và log và có thể bao gồm phần mềm đánh cắp dữ liệu từ trạm cuối (terminal), các nối kết mạng và bàn phím máy tính. Trong nhiều trường hợp rootkit được xem là Trojan.

  Cửa sau cũng cho phép các tiến trình từ người dùng thông thường thi hành các chức năng dành riêng cho siêu người dùng. Rootkit cũng có thể che giấu mọi loại công cụ khác có thể dùng để xâm phạm hệ thống. Điều này bao gồm các công cụ dùng để tấn công thêm vào các hệ thống máy tính có kết nối với hệ thống bị xâm nhập như là công cụ bắt gói tin (packet sniffer) và chương trình ghi tác vụ bàn phím (keylogger). Một cách xâm phạm phổ biến là dùng hệ thống bị chiếm làm bàn đạp cho xâm nhập tiếp theo. Điều này được thực hiện bằng cách làm cho một vụ xâm nhập có vẻ như xuất phát từ mạng hay hệ thống bị chiếm thay vì từ kẻ tấn công. Các công cụ này bao gồm công cụ tấn công từ chối dịch vụ (DDOS), công cụ chuyển tiếp phiên Chat và các tấn công spam email.

  Một thí dụ gần đây cho việc rootkit được sử dụng trên CD thương mại dùng để quản lý quyền kỹ thuật số là cuộc tranh luận chống sao chép CD Sony ..

  UnHackMe đã loại bỏ một số các rootkit cứng đầu:

  • Sprotector.DLL
  • ZeroAccess rootkit
  • Morto Worm
  • Popureb.E rootkit
  • Zero Access rootkit
  • TDL4 rootkit
  • TDL3 rootkit
  • RunTime2 rootkit
  • Srizbi rootkit
  • Baidu rootkit
  • Spooldr rootkit
  • Haxdoor rootkit
  • Rustock.B rootkit
  • Rustock.A rootkit
  • AFX rootKit
  • Bagle rootkit
  • Braviax rootkit
  • Hacker Defender (hxdef) rootkit
  • Vanquish rootkit
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 6. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  tolar (09-10-2017)

 7. #4
  tolar đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  03-09-2016
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  40
  Được cảm ơn 12 lần trong 6 bài

  Mặc định

  Phần mềm này hữu ích với mình trong 1 khía cạnh không ngờ : nó phát hiện ngay và luôn 1 số files .dll mà mình đã xóa nhầm khi diệt virus bằng những soft khác. Việc này, một vài trình winrepair làm không nổi, kể cả đĩa cài đặt.
  Xong việc, mình gỡ nó bằng Uninstall tool thì quá trình gỡ thất bại. dùng Revo thì OK.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •