abylon BASIC 16 for PC


tgth.vn - Không có cách nào để đảm bảo rằng các tập tin và thư mục nhạy cảm của bạn trong một ngày nào đó rơi vào tay kẻ xấu. Hoặc là do mất hoặc bị đánh cắp, hoặc đăng nhập tại thời điểm sai lầm và vị trí, bạn vẫn có thể tự bảo vệ mình bằng cách đảm bảo rằng tất cả các tập tin quan trọng của bạn được mã hóa. Và cách tốt nhất để làm điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng là sử dụng phần mềm abylon BASIC!


Bất kỳ ai đã từng gửi email có chứa dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như hợp đồng, tài liệu về thuế hoặc các thông tin quan trọng khác, có lẽ đã nghĩ đến nguy cơ thông tin đưa vào tay kẻ xấu. Một email được gửi nhanh đến người nhận sai. Thường thì sự bảo mật của dữ liệu nhạy cảm sẽ bị bỏ quên. Chỉ có một tập tin mã hóa cung cấp bảo vệ tổng thể khi gửi dữ liệu qua email hoặc lưu trữ dữ liệu trên máy tính của bạn. abylon BASIC 16 một phần mềm bảo mật phù hợp với bạn. abylonsoft, nhà phát triển phần mềm mã hóa và bảo mật, đã rất thành công trong lĩnh vực này trong nhiều năm. abylon Basic cung cấp một bộ sưu tập toàn diện các công cụ. Bộ sưu tập này chứa các phân hệ để mã hóa, ký, nén, tìm kiếm, sao chép hoặc di chuyển các tập tin và thư mục của bạn.

Sau khi khởi động abylon Basic trên máy tính, tất cả các công cụ được sắp xếp rõ ràng, tương tự như chế độ xem thư mục của Windows Explorer. Một plug-in Explorer được điều chỉnh chính xác cho phép khởi chạy các công cụ khác nhau của abylon Basic trực tiếp từ trong Windows Explorer. abylon Basic chứa các công cụ mã hóa khác nhau. Một trong số đó là abylon SYMM CRYPT, mật khẩu và mật mã dựa trên sự bí mật. Có thể nhập mật khẩu, hoặc một ổ USB flash, thẻ chip hoặc đĩa CD có thể được sử dụng như là một bí mật. Một công cụ khác là abylon HYBRID CRYPT với chứng chỉ dựa trên mã hóa. Chỉ chủ sở hữu chứng chỉ mới có thể giải mã các tài liệu và giúp họ có thể truy cập được. abylon Basic cũng cung cấp CRYPT-ASSISTENT. Nếu bạn là người mới cần mã hóa tập tin và thư mục, CRYPT-ASSISTENT cung cấp hướng dẫn từng bước để mã hóa tập tin.

Trong bộ sưu tập công cụ, abylon Basic cũng cung cấp CRYPTZIP, một mô-đun cho việc tạo và chỉnh sửa lưu trữ ZIP.. Mô-đun abylon PASTE tối ưu hóa quá trình sao chép và dán cho các tập tin trên ổ cứng của bạn. Ví dụ: các tập tin không thay đổi sẽ không được sao chép, sao lưu được tạo ra từ các tập tin đã chỉnh sửa và khi di chuyển tập tin, tập tin nguồn sẽ tự động xóa. Mô-đun bổ sung abylon FIND hỗ trợ bạn khi tìm kiếm tập tin và thư mục.

abylon BASIC cung cấp bảo vệ đầy đủ các tập tin của bạn trong thời gian lưu trữ và truyền tải thông qua mã hóa. Với abylon BASIC, bạn có thể sử dụng một trình đơn ngữ cảnh trong Windows Explorer để mã hóa, ký , nén, tìm kiếm, sao chép, di chuyển và các thông tin nhạy cảm. Thậm chí còn có một chức năng chống keylogger thu thập mật khẩu của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh thay cho mật khẩu khó đoán. Thêm vào đó là khả năng sao chép và di chuyển tập tin, tìm kiếm tập tin, và tạo ra tập tin nén lưu trữ ZIP và mã hóa, và abylon BASIC rõ ràng là một phần phần mềm chiến thắng thực sự khi nói đến bảo mật kỹ thuật số cá nhân của bạn!


  • Encryption with passwords, certificates, chip cards, CDs or USB Sticks
  • 448 Bit Blowfish or 256 Bit AES Encryption algorithm
  • Compression (ZIP-Format)
  • Optimise copy and move files
  • Digital Envelope and signature
  • Complete integration in the File Explore


Thật ngạc nhiên có bao nhiêu lợi ích bạn sẽ nhận được từ abylon BASIC. Hay nhất của tất cả, những lợi ích này có thể luôn luôn đồng hành lịch với bạn bất cứ nơi nào bạn đi, nhờ vào khả năng cài đặt abylon BASIC trên một ổ đĩa USB!

Bảo mật dữ liệu nhạy cảm thường bị bỏ quên. Nhưng mật mã của nhật ký, hình ảnh hoặc tài liệu bí mật khác với thuật toán AES hoặc thuật toán Blowfish là đơn giản như vậy. Đối với việc mã hóa - phần mềm hỗ trợ các thuật toán mã hóa AES và blowfish- và mật khẩu, thẻ thông minh, giấy chứng nhận và USB như là một bí mật.

Các tính năng chính của abylon Basic 16
* Tích hợp đầy đủ trong Windows Explorer
* PasswordScrambler và hình ảnh đầu vào: chức năng chống keylogger bằng mật khẩu mạnh mẽ và sử dụng các đối tượng hình ảnh
* abylon CRYPTZIP: tạo các tập tin nén
* abylon HYBRID CRYPT: mã hóa và chữ ký
* abylon SYMM CRYPT: mật khẩu và mã hóa dựa trên bí mật
* abylon CRYPT-ASSISTENT: các tập tin được hướng dẫn từng bước để mã hóa

* Tạo bản sao của phần mềm trên thiết bị lưu trữ bên ngoài (ví dụ: ổ USB flash).

* Và còn nhiều hơn nữa......


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: