tgth.vn
-
MAGIX Music Maker là khởi đầu hoàn hảo trong thế giới sản xuất âm nhạc . Đơn giản chỉ cần kết hợp các vòng lặp , thêm hiệu ứng phòng thu và ghi lại giọng hát và các công cụ của riêng bạn. Chương trình trực quan sẽ biến những ý tưởng của bạn vào bài hát với âm thanh chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng .

Những bài hát của riêng bạn, nhịp trống và âm thanh . Với MAGIX Music Maker 2014 dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để sản xuất các bài hát và bản nhạc của riêng bạn, không có vấn đề nếu bạn là một người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp . Bước vào thế giới của âm nhạc: Hàng ngàn vòng lặp , nhiều thể loại , nhạc cụ ảo , và các hiệu ứng phòng thu ngoạn mục cung cấp khả năng vô hạn và kết quả thật xuất sắc . Chức năng ghi âm được cải thiện tạo sự đơn giản để ghi lại giọng hát của riêng bạn và thêm những công cụ để sắp xếp thực sự . Và nhờ có tính năng Vocal Tune thương hiệu mới và Pitch Wizard, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nhưng ghi nhận cấn lưu ý ! Music Maker Principle sẻ tạo bài hát của riêng bạn với phương pháp Kéo và thả để đạt được kết quả tuyệt vời trong thời gian nhanh như chớp .


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Khi bạn lần đầu tiên khởi đọng chương trình , bạn có thể xem một video giới thiệu trực tuyến , gói âm thanh tải về miễn phí , hoặc load một bài hát demo. MAGIX Music Maker là một ứng dụng liên hợp , vì vậy người mới sẽ có rất nhiều hướng dẫn tương tác và cũng có thể truy cập diễn đàn trực tuyến để được giúp đỡ .Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chế độ xem của giao diện rõ ràng bóng bẩy có thể được chuyển từ dễ đến nâng cao, và bạn có thể chọn từ ba phong cách âm nhạc - nhạc Hip-Hop , Alternative Rock và Techno Trance . Mỗi thể loại đi kèm với mẫu riêng . Hip-hop có bass, drums, sound effects, pads, sequences, string, synth và vocals - Alternative Rock có bass, drums, guitar, keys, pads, synth và vocals,, trong Techno Trance bao gồm bass, drums, pads, percussions, sequences, synth và vocals.

Các hộp thông tin hiển thị ở góc dưới bên phải của giao diện hướng dẫn bạn từng bước . Để tạo ra một bài hát, bạn chỉ cần kéo âm thanh từ các phương tiện truyền thông để sắp xếp .


Xin lưu ý: MAGIX Music Maker là một chương trình miễn phí với các giao dịch mua hàng trong ứng dụng trả tiền. Phần mềm này cung cấp cho bạn MAGIX Music Maker cộng thêm một phiếu mua hàng trị giá 30 đô la để sử dụng trong MAGIX Music Maker.

Tạo nhạc với Music Maker luôn thú vị và dễ dàng. Và bây giờ, nó hoàn toàn miễn phí! Tạo các bài thánh ca tươi tắn, hoặc những bài hip hop với Trình tạo nhạc chỉ có một.

Trong hơn 20 năm, Music Maker đã là phần mềm cho sản xuất nhạc dựa trên vòng lặp trên máy PC. Bây giờ, nó hoàn toàn miễn phí. Một thế hệ mới của phần mềm âm nhạc cho một thế hệ mới của các nhà sản xuất kỹ thuật số .

Nội dung bao gồm (một số tính năng có thể yêu cầu mua hàng trong ứng dụng, đó là phiếu mua hàng trị giá 30 đô la cho):
· 425 sounds & loops
· 1 Soundpool
· 3 software instruments
· 8 tracks
· 8 effectsBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: