Sketch Drawer 4.2
tgth.vn - Sketch Drawer là một giải pháp để chuyển đổi hình ảnh sang phác thảo như được vẽ bằng bút chì. Không có vấn đề nếu bạn sử dụng hìnhannhhr chân dung hoặc phong cảnh như tập tin nguồn, chất lượng và độ chính xác của kết quả vẽ bằng tay là như nhau.

Giao diện gọn gàng, rõ ràng, và thân thiện, cung cấp một khu vực xem trước lớn để dễ dàng nhận thấy những thay đổi đã thực hiện với ảnh gốc. Nếu cần thiết, bạn có thể phóng to hình ảnh cho một cái nhìn sâu hơn về các chi tiết. Một điều tuyệt vời về chương trình này là bạn có khả năng làm việc với từng hình ảnh riêng lẻ, hoặc áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa cùng với một loạt các tập tin. Các thủ tục là như nhau: bạn chỉ cần tải hình ảnh, điều chỉnh các thiết lập và kích hoạt chế độ hàng loạt để chọn thư mục đích. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn có thể mở thư mục đích và xem kết quả.

Các tính năng thu vị về chương trình này là nó đi kèm với cài đặt trước có thể xem được. Bạn chỉ cần di chuyển chuột qua các phong cách có sẵn trong hộp combo, và công cụ hiển thị một bản phác thảo được xem trước. Thuộc tính này phân biệt Sketch Drawer từ các ứng dụng tương tự; bạn nhận được một gợi ý về cách mà dự án của bạn sẽ trông giống như trước khi thực sự áp dụng một trong những mẫu thiết lập sẵn. Trên đó, bạn có khả năng để thay đổi kết cấu , xác định độ cứng của bút chì, tô màu các vào các kết quả với màu sắc của hình ảnh nguồn, vv.

Một lợi thế quan trọng là tiện ích cho phép bạn cắt một khu vực của hình ảnh gốc; Bằng cách này, bạn có thể áp dụng chỉ các hiệu ứng phác thảo để lựa chọn. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm văn bản hoặc watermark để cá nhân hóa cho sáng tạo của bạn.

Sketch Drawer là một ứng dụng dễ sử dụng. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến và đi kèm với một giao diện trực quan, mà làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng để thực hiện.

* Một giao diện đa ngôn ngữ.
* Hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh phổ biến.
* Có các phác thảo được thiết lập trước để có thể xem được.
* Giao diện thân thiện.
* Có thể thêm watermark văn bản và hình ảnh
Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với SoftOrbits: bằng thủ công và với sự trợ giúp các thiết đặt trước sẵn sàng để bạn thực hiện. Công cụ thiết đặt trước này có thể được sử dụng như hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Đáng ngạc nhiên, chuyển đổi hình ảnh bình thường sang hình ảnh phác thảo như được vẻ bằng bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là một nghệ sĩ. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một hình ảnh vào một bản phác thảo là một máy tính được trang bị với hình ảnh sang phần mềm phác thảo. SketchDrawer nhanh, nhỏ và rất dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển thanh trượt cho đến khi bạn thích các kết quả, và nhấn "Save" để tạo dựng một bản phác thảo như được vẽ bằng bút chì rất tuyệt vời !

Mở sự sáng tạo của bạn
Nhiều thiết lập trước có sẵn để cho phép chuyển đổi hình ảnh vào bản phác thảo bằng bút hoặc bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc bức tranh màu nước chỉ trong một vài phút. Bạn có thể tinh chỉnh mỗi thiết đặt trước để tạo ra một bản vẽ phù hợp với phong cách hoàn hảo bạn mong muốn .

Tạo một bản phác thảo tuyệt vời đầy màu sắc với những nét như được vẽ bút chì được thực hiện không gì dễ dàng hơn..Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: