FileCleaner Pro

tgth.vn
- Vấn đề: máy tính của bạn chạy chậm như rùa, không có đủ không gian đĩa, bạn thường xuyên nhận được lỗi hệ thống và bạn cũng chưa biết nguyên nhận tại sao. Đó chỉ là vấn đề quá khó để tìm thấy các quyền thiết lập đẻ sửa chữa mọi thứ.
Giải pháp: FileCleaner tự động sửa chữa các lỗi máy tính, xóa những tập tin rác trong hệ thống và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Thông minh sửa chữa cài đặt không hợp lệ, giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm lừa đảo, và dọn dẹp máy tính hoàn chỉnh cho tốc độ và hiệu suất tối đa.

Tự động dọn dẹp sạch sẻ máy tính
Hãy để FileCleaner giữ cho máy tính bạn chạy nhanh tự động. Đơn giản chỉ cần cấu hình Real Time Cleaner và Scheduler, và quên đi tất cả về việc bảo trì Windows . FileCleaner sẽ xóa các file rác trong thời gian thực, để bạn có thể tập trung vào công việc của bạn

Sửa lỗi Windows
FileCleaner dễ sử dụng, một công cụ dọn dẹp mạnh mẽ cho registry để sạch hơn. Sử dụng nó để tìm ra các lỗi registry và các cuộc xung đột, loại trừ vấn đề treo hệ thống, và sửa chữa các mục bị hỏng. Việc làm này sẽ không chỉ làm cho máy tính của bạn tốt như mới, mà còn tăng hiệu suất Windows và ổn định.

Xóa Toolbars của trình duyệt
Đôi khi trình duyệt của bạn chậm vì những thanh công cụ gây phiền nhiễu mà bạn gặp gỡ rắc rối khi gở bỏ cài đặt? FileCleaner có một công cụ sẽ loại bỏ bất kỳ thanh công cụ trong một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không phải tìm kiếm hướng dẫn phức tạp để gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ thêm một nữa - FileCleaner có thể gở bỏ triệt để bất kỳ thanh công cụ hoặc add-on.

Gở bỏ cài đặt bất kỳ chương trình
Một số chương trình có thể rất khó để gỡ bỏ cài đặt. Với tính năng Uninstall FileCleaner - bạn sẽ có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình trong một vài phút. Nhưng nếu đó là các phần mềm cứng đầu, FileCleaner sẽ chỉ đơn giản là loại bỏ tất cả các bản ghi của nó từ máy tính của bạn.

Phá hủy các tập tin.
Khi bạn xóa một tập tin, nó không thực sự mất đi vĩnh viễn và có thể được phục hồi với sự giúp đỡ của phần mềm phục hồi tập tin. Tập tin đã xóa với một trình file shredder được tích hợp trong FileCleaner sẻ bị xóa theo cách triệt để mà không có phần mềm có thể phục hồi chúng.

Xem trước tập tin
FileCleaner đi một bước xa hơn cho PC phổ biến khác bằng cách cung cấp người dùng xem trước hình ảnh, URL và các tài liệu mà họ sắp xóa. Tính năng này rất tiện dụng cho việc khôi phục hình ảnh và tài liệu vô tình bị xóa trước khi tất cả các dấu vết của họ được xóa vĩnh viễn.

Yêu cầu hệ thống:
OS: Windows XP / Vista / 7/8/10

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: