Bạn phải đăng ký để thấy được link


TunesKit M4V Converter for Windows 2.8.6 (lifetime)
An all-in-one iTunes DRM Media ConverterMột phần mềm iTunes DRM Media Converter tất cả-trong-một để giúp bạn loại bỏ DRM từ video iTunes và chuyển đổi sang định dạng MP4 phổ biến với tất cả các track âm thanh, phụ đề và AC3 Dolby 5.1 được bảo tồn 100%.

Gở bỏ Fairplay DRM từ phim ảnh cho thuê và mua phim từ iTunes.
Cho cả hai video thuê từ iTunes và video đã mua bản sao từ iTunes được bảo vệ bằng công nghệ DRM Fairplay của Apple, đó là lý do tại sao chúng ta không thể thưởng thức các video iTunes trên nhiều thiết bị di động khác, ngoại từ iPhone / iPad / iPod / Apple TV của Apple.

Với phần mềmTuneskit iTunes DRM Removal For Windows, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi sự bảo vệ DRM iTunes bây giờ! Tuneskit For Windows hỗ trợ loại bỏ sự bảo vệ DRM từ phim iTunes cả cho thuê và mua phim.

Cách tốt nhất và nhanh nhất DRM M4V sang MP4
Định dạng video M4V không được chấp nhận bởi nhiều thiết bị di động. Vì vậy, nếu bạn có một thiết bị di động chính để chiếu phim iTunes M4V, trước tiên bạn phải chuyển đổi các video iTunes M4V sang định dạng khác .
Tuneskit For Windows sẽ giúp bạn chuyển đổi video được bảo vệ DRM của iTunes M4V sang các định dạng video phổ biến MP4 với tốc độ nhanh và chất lượng lossless. Tất cả âm thanh, phụ đề, AC3 Dolby 5.1 có thể được giữ lại 100%.Chuyển đổi video iTunes với các thiết bị không phải của Apple.
Bạn sẽ cảm thấy một chút phức tạp để chuyển đổi M4V sang các định dạng khác, bởi vì bạn không biết các thiết ;ập cho thiết bị cụ thể.
Nhưng đừng lo lắng, Tuneskit for Windows cũng hỗ trợ chuyển đổi video DRM của iTunes sang định dạng MP4 với các thiết lập phổ biến, do đó bạn có thể thưởng thức phim iTunes trên hầu hết các thiết bị không phải của Apple trực tiếp, bao gồm Samsung Galaxy S5, S4, S3, Galaxy tablet, HTC One M8, Google Nexus series, Nokia lumia series vvYêu cầu : iTunes

Language : Multilingual
Home Page - Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: