Aiseesoft PPT to Video Converter là công cụ chuyên nghiệp để chuyển đổi PowerPoint sang video hoặc tạo tập tin PPT sang DVD để trình bày dễ dàng ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
Nó chuyển đổi mạnh mẽ với bất kỳ phiên bản (1997/2000 / 2002/2003/2007/2010/2013) sang video ở bất kỳ định dạng như WMV, MP4, AVI, FLV, MOV, vv để phát lại trên VLC hoặc chia sẻ trên YouTube, Facebook, vv phần mềm này cũng cho phép bạn ghi tài liệu PowerPoint sang DVD với DVD menu phong phú và các thiết lập nhạc nền. Xem trước thời gian thực cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập hiệu ứng kịp thời, và tạo video yêu thích của bạn hoặc chia sẻ DVD từ PowerPoint trong một cuộc họp thương mại hoặc các buổi vui chơi.

Hai chế độ chuyển đổi từ PPT sang video
Khi bạn sử dụng phần mềm này để tạo PowerPoint sang video, với hai chế độ chuyển đổi là tùy chọn để tham khảo của bạn, Auto Mode và Advanced Mode. Auto Mode sẽ tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều bằng cách làm cho các thiết lập tự động. Tất cả những gì bạn làm là để tải các tập tin PPT của bạn với phiên bản 2000 trở lên và thiết lập thời gian chuyển tiếp để slide sang PPT. Tuy nhiên,
Advanced Mode cho phép bạn để giữ lại hoặc bỏ qua tường thuật của nguồn PowerPoint, thậm chí ghi lại câu chuyện mới có microphone, sau khi thêm các tập tin PowerPoint của bạn. Và các thiết lập cơ bản sẽ cho bạn thấy những tiêu chuẩn truyền hình và tỉ lệ cho thói quen xem của bạn.

Chuyển đổi sang định dạng khác nhau
Chương trình PowerPoint to Video nhằm xem tài liệu PowerPoint một cách dễ dàng nhất khi bạn không cài đặt Microsoft PowerPoint trên máy PC hoặc Mac của bạn, thậm chí trên iPad hoặc iPhone. Nó lưu lại PowerPoint 1997, 2000, 2002, 2003, 2007, 2010 hoặc 2013, sang các định dạng video khác nhau như WMV, MP4, AVI, FLV, MOV và nhiều hơn nữa. Ngay cả những video nhúng cũng sẽ được mở để có thể phát lạiđược trên thiết bị của bạn. Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn cũng có thể thiết lập độ phân giải video với độ phân giải 360p, 720p, 1080p và các tùy chọn độ phân giải khác thoải mái.

Chuyển đổi hàng loạt
Bộ chuyển đổi này cho phép bạn thêm hàng loạt các tập tin PPT hoặc thư mục để ghi ra đĩa DVD hoặc video.

Tốc độ chuyển đổi nhanh
Hỗ trợ công nghệ tăng tốc AMD và CUDA, chuyển đổi các tập tin PPT với tốc độ nhanh chóng.

Chất lượng chuyển đổi xuất sắc
PPT to video maker này tạo phim xuất ra video rõ ràng với 1080p siêu rõ ràng hoặc độ phân giải 720p.

An toàn để chuyển đổi
So với phần mềm miễn phí trực tuyến,PowerPoint to Video Converter là đủ an toàn để hoạt động trên máy tính cá nhân của bạn.

Xem trước video
Sau khi bạn áp dụng các hiệu ứng video, chương trình này cho phép bạn xem trước các hiệu ứng video.

Dễ dàng sử dụng
Đơn giản chỉ cần ba bước (PPT sang video) hoặc bốn bước (PPT to DVD) là dễ dàng để làm theo để tạo video của riêng bạn hoặc DVD từ PowerPoint.
System Requirements:

Windows 7 / 8/ 10; Processor: 1GHz Intel/AMD CPU or aboveRAM: 1G RAM or more; Microsoft Office PowerPointBạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: