MAGIX Music Maker 2015 Classic cung cấp khả năng tạo multitrack âm nhạc chất lượng studio trong một gói phần mềm dễ sử dụng.
Bạn có thể kéo và thả các bài hát và các tập tin khác vào nó, ghi âm và pha trộn âm thanh độ phân giải cao, và xuất bản nhạc của bạn trên các trang web như SoundCloud. Phiên bản đầy đủ có 99 track âm nhạc và hơn 3.000 clip và vòng lặp trong một loạt các thể loại âm nhạc và phong cách, và nhiều hơn nữa cũng có sẵn trực tuyến.
ưu điểm

MAGIX Music Maker 2015 Classic được bố trí khá độc đáo và hiệu quả hơn nhiều so với các công cụ tương tự . Ví dụ, mỗi track có những nút cá nhân Solo, Mute và Record, cũng như một hiệu ứng (FX) menu.

Một màn hình khởi động nhanh chóng và một màn hình chào mừng để dễ dàng để mở các dự án hiện có, bắt đầu một cái mới, và video hướng dẫn. Bạn có thể tạo ra âm nhạc bằng cách kéo và thả các giai điệu, ghi lại âm nhạc bằng cách sử dụng một microphone hay các đầu vào khác, pha trộn giai điệu âm nhạc bằng cách sử dụng các mẫu cấu hình sẵn, và xuất bản và chia sẻ âm nhạc trực tuyến.

Những tính năng như kéo và thả giữ Music Maker thú vị để sử dụng.

Vista | 7 | 8 | 10Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: