AOMEI Partition Assistant 6.0 Multilingual


tgth.vn - Quản lý đĩa và phân vùng được đơn giản hóa với sự giúp đỡ của Aomei Partition Assistant . Người dùng có thể tạo, di chuyển, thay đổi kích thước, sao chép và chia Volumes, cũng như thực hiện các nhiệm vụ khác dễ dàng và nhanh chóng, nhờ vào một giao diện người dùng thân thiện. Tất cả các hoạt động chờ có thể được xem xét trong một hàng đợi trước khi áp dụng tất cả.

Tính năng hấp dẫn được tích hợp trong các trình thuật sĩ dễ sử dụng bao gồm Extend Partition Wizard, Migrate OS to SSD Wizard, Partition Recovery Wizard, Disk Copy Wizard, Partition Copy Wizard, NTFS to FAT32 Converter, Dynamic Disk Converter, Make Bootable CD Wizard, và Windows To Go Creator. Với các trình thuật sĩ, bạn có thể nhanh chóng thực hiện công việc của bạn như bạn mong đợi mà không làm mất dữ liệu. Đó là hoàn toàn tương thích với Windows 2000/XP/Vista/Windows 7, và Windows 8/8.1 mới nhất (32bit và 64bit). Hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ như: ổ đĩa flash, ổ cứng, ổ SSD vv. Nó có thể không chỉ làm việc trong hệ điều hành Windows, mà còn hỗ trợ trong chế độ khởi động, chẳng hạn như Windows PE. Nó được sử dụng rộng rãi bởi người dùng cá nhân và doanh nghiệp cho phép bạn là một giải pháp phân vùng với công nghệ chuyên nghiệp.


Các tính năng:

- Tạo, phân chia, xóa, thay đổi kích thước, di chuyển, sáp nhập, hoặc chuyển đổi phân vùng ẩn
- Tạo dựng WinPE CD có khả năng khởi động, DVD, USB hoặc ISO
- Tạo dựng một ổ đĩa USB có khả năng khởi động để khởi động Windows 8
- Di chuyển hệ điều hành vào ổ cứng hoặc SSD
- Lau sạch dữ liệu
- Thiết lập phân vùng hoạt động

Aomei Partition Assistant là một ứng dụng tất cả các tùy chọn được tích hợp với sự đơn giản việc quản lý để xử lý đĩa và phân vùng . Nó có thể được sử dụng như là một thay thế cho việc tích hợp trong tiện ích của Windows để xử lý cùng thể loại nhiệm vụ

Những người quan tâm trong việc tạo ra và thay đổi kích thước phân vùng, mở rộng quy mô của họ hoặc sáp nhập nhiều ổ đĩa có thể dể dàng tiếp cận của chương trình này. Nó thực hiện công việc nhanh chóng và có hàng đợi cho việc áp dụng nhiều hoạt động cùng một lúc.

Chương trình được thiết kế trong một giao diện rõ ràng , đã được cải thiện kể từ lần đánh giá trước . Mặc dù chủ yếu hướng tới người dùng máy tính có kinh nghiệm , hầu hết các nhiệm vụ có thể được thực hiện trong việc trợ giúp của trình Partition Assistant có thể truy cập thông qua trình thuật sĩ trực quan , giảm đáng kể toàn bộ khối lượng công việc

Một danh sách đầy đủ với các chi tiết trên mỗi phân vùng khi khởi động chương trình , bao gồm các thể loại hệ thống tập tin , công suất, không gian còn trống và đã sử dụng , cờ và trạng thái . Bản đồ ổ đĩa được hiển thị ngay bên dưới . Thuộc tính phân vùng bao gồm khả năng tổng , tổng số lĩnh vực vật lý , tên thiết bị , điểm gắn kết khu vực vật lý đầu tiên và cuối cùng, cùng với thông tin hệ thống tập tin .


Như các hoạt động ổ đĩa có liên quan, nó có thể thay đổi kích thước hoặc di chuyển một phân vùng và xem không gian chưa phân bổ ban đầu và đầu ra. Hai hoặc nhiều ổ đĩa có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ vị trí , trong khi một phân vùng có thể được liên tục chia tách bằng cách xác định một trong hai kích thước gốc hoặc mới .

Hơn nữa, Trợ lý phân vùng (Partition Assistant) cho phép người dùng phân bổ không gian còn trống từ các phân vùng đã chọn đến bất kỳ một phân vùng khác , hoặc để tạo ra một phân vùng mới bằng cách thiết lập kích thước của nó , ký tự ổ đĩa , nhãn, hệ thống tập tin , và cờ . Phân vùng cũng có thể được sao chép bằng cách sử dụng hai phương pháp: chế độ Quick sẻ xử lý việc sử dụng không gian của ổ đĩa và cho phép thay đổi kích thước trong thời gian này , trong khi chế độ Sector-by-Sector sao chép tất cả các thành phần đã sử dụng và thành phần không sử dụng đến ổ đĩa khác, trong nỗ lực tái tạo một hình ảnh gần như bản gốc .


Ứng dụng này có khả năng thay đổi một nhãn hiệu phân vùng, kiểu ID hoặc số, thiết lập một ổ đĩa được chọn như hoạt động , sắp xếp các phân vùng trên ổ SSD hoặc tối ưu hóa HDD , kiểm tra ổ đĩa cho các lỗi sử dụng chkdsk.exe , cũng như ổ đĩa ẩn hoặc xóa chúng .

Như nó đã được đề cập trước đó , trình thuật sĩ trực quan có sẵn cho một số loại nhiệm vụ . Ví dụ, phân vùng có thể được mở rộng về quy mô . Ngoài việc mở rộng bất kỳ loại ổ đĩa, nó có thể mở rộng chỉ nơi Windows được cài đặt . Hơn nữa, toàn bộ đĩa có thể được sao chép vào một vị trí khác bằng cách sử dụng phương pháp sao chép Quick hoặc Sector-by-Sector , hệ điều hành có thể được di chuyển đến SSD hoặc HDD, trong khi các phân vùng có thể được phục hồi từ bất kỳ ổ đĩa được chọn .

Trợ lý phân vùng cũng cung cấp một chức năng để chuyển đổi NTFS sang FAT32 hoặc ngược lại , chuyển đổi một ổ đĩa động hoặc Volumes vào một đĩa cơ bản , hoặc tạo một đĩa CD khởi động WinPE , DVD , USB hoặc tập tin ISO ( ghi đĩa yêu cầu phần mềm bên ngoài).

Người dùng có thể thực hiện nhiệm vụ liên quan đến toàn bộ ổ đĩa . Bên cạnh việc sao chép và xóa dữ liệu, đĩa có thể được kiểm tra bề mặt , cũng như chuyển đổi từ MBR sang GPT và ngược lại . Tiện ích cũng có thể tái tạo lại MBR để sửa chữa hoặc thêm mã khởi động (hỗ trợ Windows từ XP cho đến khi 8).


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Một điều đáng nhắc đến là lệnh không được thực hiện ngay lập tức. Thay vào đó, sẽ được tự động đặt trong một hàng đợi cho phép người dùng để áp dụng tất cả các công việc được chọn với một nút bấm (tương tự như EASEUS Partition Master)

Chương trình cung cấp hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Windows phổ biến , bao gồm 8 và 8.1 (32-bit và 64-bit) . Nó thực hiện nhiều ngôn ngữ cùng với tài liệu hướng dẫn để sử dụng và hướng dẫn kỹ lưỡng . Giao diện người dùng rõ ràng và trực quan.

Ổ đĩa USB có khả năng khởi động và hình ảnh có thể được tạo ra cho Windows 8 từ tập tin cài đặt hệ điều hành . Thêm vào đó, nó có thể gắn kết các phân vùng để tối ưu hóa SSD cho việc tạo ra , sao chép, thay đổi kích thước , di chuyển hoặc chia tác ổ đĩa .

Supported Operating System:
- Windows Server 2012 and 2012 R2
- Windows Server 2008 and 2008 R2
- Windows Server 2003 and 2003 R2
- Windows SBS 2003, 2008, 2011
- Windows 10
- Windows 8.1
- Windows 8
- Windows 7
- Windows Vista
- Windows XP


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: