tgth.vn - GooPatient cho phép bạn tạo ra và duy trì hồ sơ y tế điện tử cho bản thân và gia đình trên máy tính . Với GooPatient, bạn sẽ luôn luôn có quyền truy cập vào hồ sơ được tổ chức có chứa liên kết đến các điều kiện, các bác sĩ, điều trị, và gần như mọi khía cạnh của lịch sử y khoa của bạn. Lợi dụng sự phổ biến và công dụng của nó , thật dễ dàng để sử dụng GooPatient để nhanh chóng ghi lại những điều kiện và những thay đổi trong tình trạng sức khỏe của bạn. Và bạn có thể in ra một hồ sơ sức khỏe hoặc Thẻ y tế để dễ tham khảo.

Không chỉ là những văn bản trên một màn hình, GooPatient cũng giúp đỡ bằng cách cho phép bạn lưu trữ ảnh chụp webcam của các triệu chứng vật lý, đó là hữu ích . Tính năng này cũng rất hữu ích cho việc chụp ảnh của các loại thuốc và hóa đơn cho việc lưu trữ và tổ chức dễ dàng. hồ sơ y tế có thể được tạo ra cho bất cứ ai, với mỗi hồ sơ được lưu trữ riêng biệt và được bảo vệ bởi mật khẩu bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập trái phép.

Trong GooPatient bạn có thể làm hồ sơ sức khỏe một cách tự nhiên nhất. Sử dụng Hashtags như ở Twitter, bạn có thể dễ dàng tổ chức hồ sơ và liên kết chúng với các điều kiện, các bác sĩ, điều trị, vv Nhanh chóng thêm bất kỳ ghi chú sức khỏe liên quan đến sức khỏe của bạn: triệu chứng, thuốc, kiểm tra vv

Goopatient cung cấp giao diện rất đơn giản, đó là có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Croatia, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ. Và nó được thiết kế để bạn có thể nhập về y tế (thuốc men, bệnh tật, thủ tục ...) và các hồ sơ y tế trong ngôn ngữ nào. Nếu bạn có thể giúp dịch GooPatient sang ngôn ngữ của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Hashtags là gì và tại sao tôi sẽ sử dụng chúng?

Trong GooPatient bạn có thể thêm Hashtags cho hồ sơ sức khỏe của bạn (như Twitter).

Hashtag cho bất kỳ ký tự, bắt đầu với biểu tượng "#". Sử dụng hashtags bạn có thể dễ dàng tổ chức và sắp xếp hồ sơ sức khỏe một cách tự nhiên nhất. Ví dụ, bạn có thể thêm hashtag #Aspirin để theo dõi tất cả các trường hợp khi bạn dùng liều lượng thuốc Aspirin - tác động và tác dụng phụ của nó.

Hashtags sắp xếp theo chuyên mục trong thanh bên trái và bạn có thể nhanh chóng để hiển thị tất cả các hồ sơ với hashtag cần bằng cách nhấp vào nó.

Bạn có thể thêm hashtags khi bạn tạo ra một hồ sơ y tế mới. Bạn có thể chỉ cần gõ hashtag hoặc chọn nó từ danh sách bằng cách nhấp vào biểu tượng "#".

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: