TrackOFF Basic là một chương trình toàn diện, dễ sử dụng bảo vệ sự riêng tư từ tin tặc và trackers cố gắng để khai thác danh tính và dữ liệu cá nhân trực tuyến. Các trình chống virus tiêu chuẩn không thể làm điều đó! Với TrackOFF Basic bạn có thể kiểm soát lịch sử duyệt web của bạn hoàn toàn riếng tư và ngăn chặn các quảng cáo theo dõi bạn. Ttính năng công nghệ tiên tiến củaTrackOFF Basic để ngăn chặn các hình thức mới nhất trong việc theo dõi trực tuyến, gọi là vân tay kỹ thuật số, cũng như loại bỏ với một nhấp chuột của siêu cookie lưu trữ trong trình duyệt của bạn. TrackOFF Basic thậm chí còn cho bạn thấy tất cả các trang web theo dõi bạn trong thời gian thực và cho phép bạn duyệt web với sựu an tâm. Hơn nữa, tiện ích này sẽ không xung đột với bất kỳ chương trình chống virus hiện tại bạn có thể có trên máy tính của bạn. Đó là thực sự khuyến khích bạn để sử dụng nó song song với với một chương trình chống virus hoặc với một phần mềm VPN.

TrackOFF là một công cụ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những cặp mắt tò mò, từ các chương trình cố gắng để ăn cắp dữ liệu quan trọng và nhạy cảm , giúp bạn duyệt web ẩn danh, và để giữ dấu vân tay PC của bạn tránh khỏi khách không mời.

Giao diện của chương trình là không chỉ hấp dẫn mà còn dễ dàng để điều hướng.
Với giao diện đơn giản rõ ràng của nó giấu một tập hợp phức tạp của thuật toán sẽ phát hiện bất kỳ nỗ lực để thu thập thông tin nhạy cảm nhất của bạn (thông tin gia đình, số liệu tài chính, lịch sử Internet, mua hàng trực tuyến, tên người dùng, mật khẩu, vv) và mặt khá, sẽ khóa máy tính của bạn chống lại bất kỳ nỗ lực mới. Để làm như vậy, TrackOFF đi kèm với một số tiện ích mà là cực kỳ đơn giản để thiết lập.

Bước đầu tiên là để cho phép bảo vệ sự riêng tư duyệt web của bạn. Tab Overview, trên menu phía bên tay trái, sẽ hiển thị tất cả các trình duyệt bạn đã cài đặt trên hệ thống , và sẽ yêu cầu bạn kích hoạt, từng trình duyệt một, là lá chắn bảo vệ mà chương trình sẽ sử dụng để bảo vệ bạn khi sử dụng chúng. Trong khi đó, bạn có thể xóa lịch sử cũng từ tab này và chọn để làm sạch mọi dấu vết có thể hoặc một tập hợp lựa chọn của(lịch sử trang web, cookies, các file tạm thời, bộ nhớ cache, vv).

Khi trình duyệt của bạn được bảo vệ và sạch sẽ, bạn có thể dựa vào chúng cho tất cả các hoạt động Internet trong tương lai của bạn. Ngoài ra, tìm kiếm có thể được thực hiện một cách an toàn bằng cách sử dụng của chương trình Tìm Kiếm. Sử dụng DuckDuckGo, công cụ tìm kiếm thay thế này sẽ không lại dấu vết của bất cứ điều gì mà bạn đang quan tâm trên Web. TrackOFF được trang bị các thuật toán mã hóa đảm bảo trình duyệt ẩn danh.

TrackOFF là một ứng dụng hoạt động hiệu quả đơn giản dành cho việc bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ khách truy cập không mong muốn cố gắng để ăn cắp thông tin có giá trị nhất của bạn. Nó sẽ không chỉ bảo vệ trình duyệt của bạn và trải nghiệm duyệt web của bạn, nhưng cũng sẽ cảnh báo để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công riêng tư cố gắng để thỏa hiệp bảo mật của bạn.

* Giao diện rõ ràng và hấp dẫn
* Chức năng đơn giản.
* Một khi thiết lập, nó sẽ hoạt động âm thầm trong nền.
* Làm sạch lịch sử trình duyệt toàn diện
* Phát hiện mọi nỗ lực có thể để theo dõi dữ liệu của bạn.

Không có nhiều bạn việc phải làm, bên cạnh việc cài đặt chương trình và làm cho một số tinh chỉnh ban đầu. Khi kjoiwr chạy lần đầu tiên, TrackOFF sẽ cài đặt add-on trong Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer, để ngăn chặn nỗ lực theo dõi trong khi bạn lướt web. Tất nhiên, bạn có thể kiểm soát trình duyệt sẽ nhận được add-on này, nếu bạn muốn cài đặt .N.B. The service is provided for 6 months.(32-64 Bit)

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: