TunesKit Audiobook Converter [for PC]
tgth.vn - Một
giải pháp để loại bỏ DRM cho sách âm thanh tốt nhất cho Windows để loại bỏ sự bảo vệ DRM từ iTunes và audiobook Audible trong khi chuyển đổi sách âm thanh DRM-ed M4B, M4A, AA, AAX sang các tập tin đã loại bỏ sự bảo vệ MP3, AAC, M4A, WAV, FLAC.

Audiobook bán trên iTunes và Audible.com đều được bảo vệ bởi chính sách DRM và chỉ có thể được phát lại trên các thiết bị media được chọn. Để phát lại DRM-ed iTunes và Audiobook Audible trên bất kỳ thiết bị, công cụ loại bỏ DRM Audiobook bên thứ ba sẽ là cần thiết để loại bỏ DRM. TunesKit DRM Audiobook Converter cho Windows là như vậy - một công cụ loại bỏ audiobook DRM chuyên nghiệp mà có thể giúp bạn loại bỏ DRM từ audiobook bị khóa trên iTunes và Audible.com một cách dễ dàng.

TunesKit Audiobook Converter là một công cụ đáng tin cậy cho phép bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu Audiobook từ iTunes được bảo vệ DRM sang MP3, WAVs và các định dạng khác. Chương trình rất dễ sử dụng và có thể tự động nhập audiobook trong thư viện iTunes của bạn, cho một quá trình chuyển đổi nhanh chóng.

Đáng tin cậy để gở bỏ bảo vệ DRM
TunesKit Audiobook Converter cho phép bạn chuyển đổi các audiobook bạn mua với iTunes vào nội dung chuyển nhượng. Do các thuật toán bảo vệ DRM để mã hoá cho audiobook iTunes, mà không thể di chuyển hoặc phát lại với một thiết bị khác nhau hơn so với những chương trình hỗ trợ.

TunesKit Audiobook Converter có thể giúp bạn loại bỏ sự bảo vệ này từ các tập tin có được, cho phép bạn di chuyển và làm cho chúng có thể được phát lại các tập tin media khác nhau cho các thiết bị. Chương trình làm việc chặt chẽ với iTunes và chỉ có thể phát hiện các tập tin hỗ trợ, miễn là chúng được đặt trong thư viện. Bạn có thể nhập bất kỳ audiobook từ thư viện iTunes vào danh sách chuyển đổi, chương trình sẽ có thể xử lý nhiều file cùng một lúc.


Chuyển đổi tập tin nhanh
TunesKit Audiobook Converter cho phép bạn chọn định dạng đầu ra mong muốn cho mỗi tập tin trong danh sách, bằng cách nhấn các nút đã được thiết lập đặt . Ngoài ra, bạn có thể chọn định dạng mặc định cho việc chuyển đổi, từ cửa sổ ''Preferences''.

TunesKit Audiobook Converter có thể chuyển dữ liệu từ sự bảo vệ DRM như mở khóa M4A, M4B, AAX, audiobooks AA, MP3 , AAC, WAVs, M4A và các tập tin FLAC lossless. Trước khi bắt đầu quá trình này, bạn có thể chọn một thư mục tùy chỉnh để lưu kết quả và bạn có thể xem trước các tập tin chuyển đổi trong các tab được chỉ định.


Thưởng thức audiobook trên các thiết bị di động
Với TunesKit Audiobook Converter, các audiobook bạn mua từ cửa hàng iTunes có thể được giải mã từ việc bảo vệ DRM. Như vậy, bạn có thể chuyển đổi chúng thành các tập tin âm thanh được hỗ trợ bởi một lượng lớn các phần mềm nghe nhạc đa phương tiện và thiết bị. Các tập tin được xử lý duy trì chất lượng âm thanh, thẻ ID3 và các thông tin.

Lưu ý: iTunes được yêu cầu phải được cài đặt trên máy tính của bạn để chuyển đổi iTunes DRM-ed cũng như audiobook Audible với TunesKit.


Có gì mới :
1) Cố định các vấn đề mà khi chuyển đổi đôi khi thất bại trong một số trường hợp;
2) Tối ưu hóa tìm kiếm tập tin và tải;
3) Cải thiện bản dịch sang tiếng Đức;
4) Sửa một số lỗi nhỏ khác.


* (x32-x64 Bit)

* Language : Multilingual

* Home Page - Bạn phải đăng ký để thấy được link

  • Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: