Bắt đầu với việc viết blog với nền tảng Wordpress bằng cách tải về Comprehensive Guide nay! (Hướng dẫn toàn diện)

Những người viết blog phổ biến đã tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Các công ty, cá nhân đang sử dụng blog để thể hiện tiếng nói của họ và kết nối với khán giả . Hầu hết trong số này được thực hiện trên nền tảng WordPress phổ biến.

WordPress miễn phí và hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở(CMS) dựa trên PHP và MySQL. Tính năng bao gồm một kiến ​​trúc plugin và một mẫu hệ thống. WordPress được sử dụng bởi hơn 23,3% của 10 triệu trang web hàng đầu (tháng Giêng năm 2015)

Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn bắt đầu viết blog của riêng bạn với WordPress. Nó sẽ giúp bạn có được tốc độ nhanh chóng khởi động blog cá nhân hoặc công ty của bạn!

Với eBook này, bạn cũng sẽ nhận được tin tức hàng tuần, các lời khuyên và khuyến mại đặc biệt gửi đến hộp thư của bạn với Web Code Geeks.

WordPress là một nền tảng xuất bản cá nhân miễn phí. Nó dễ sử dụng, nhanh chóng và blog linh hoạt của kịch bản. Nó đi kèm với một tập hợp lớn các tính năng, được thiết kế để làm cho việc nghiệm của bạn như là một nhà xuất bản là dễ chịu nhất có thể. Với WordPress bạn có thể dễ dàng:

* Xuất bản và chỉnh sửa bài viết;
* Sắp xếp bài viết trong các chuyên mục;
* Tìm kiếm trong nội dung của bạn;
* Quản lý truy cập của người sử dụng;
Thay đổi chủ đề trang web và nhiều hơn nữa.


  • Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link  • Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: