Color Projects Professional là một ứng dụng giúp bạn chế biến hình ảnh từ Franzis có tính năng áp dụng một loạt các công cụ hiệu ứng nghệ thuật cho hình ảnh. Công cụ này hoạt động như một chương trình độc lập, nhưng cũng có thể được sử dụng như là một plugin cho Adobe Photoshop, Lightroom và Elements.


Color Projects Professional - bộ lọc màu cao cấp dành cho các nhiếp ảnh gia sáng tạo

Color Projects Professional mời độc đáo chuyên nghiệp và khả năng mới để chuyển đổi hình ảnh màu kỹ thuật số thành những tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật - công cụ thông minh và một quy trình làm việc rõ ràng hiệu quả .
Với 84 mẫu thiết lập tinh chỉnh, 85 bộ lọc chất lượng chuyên gia cao cấp , 35 độ giả lập phim chuyên nghiệp với Grain Enginevà giúp chuyển đổi giá trị tông màu hoàn chỉnh, bây giờ bạn có thể tạo ra kết quả cao cấp duy nhất đầy đủ trong chất lượng 16-bit!

Bạn có thể thêm một hình ảnh duy nhất hoặc nhiều hình ảnh để xử lý. Giao diện có khung xem trước thay đổi kích thước và chủng loại của các bộ lọc trên thanh bên trái bao gồm thiên nhiên, phong cảnh, chân dung, Kiến trúc, nghệ thuật vv. Các bộ lọc có thể được tùy chỉnh cho người dùng ưa thích và hai bộ lọc khác nhau có thể được kết hợp để mang lại kết quả mong muốn. Thậm chí có những cài đặt phụ trước bao gồm trong mỗi thể loại để giúp người dùng mới làm quen có được động cơ với công cụ này. Ví dụ, các thể loại chân dung đặc trưng có mười bốn cài đặt trước phụ khác nhau: Natural, Landscape, Portrait, Surreal, Architecture và Artistic. . Các bộ lọc có thể ngay lập tức xem trước bằng việc kích hoạt cài đặt sẵn.Download Color Projects Professional:

Windows: Bạn phải đăng ký để thấy được link [85.5 MB]

Mac: Bạn phải đăng ký để thấy được link [133 MB]Đăng ký nhận Key


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: