Apowersoft Phone Manager PRO 2.7.1

thegioitinhoc.vn -
Apowersoft Phone Manager là một phần mềm hiaauj quả toàn diện được phát triển để giúp bạn tổ chức các tập tin, tin nhắn, danh bạ và các dữ liệu khác mà bạn lưu trên điện thoại di động của bạn. Một tính năng rất hữu ích của Apowersoft Phone Manager là một thực tế rằng nó có thể làm việc với các loại thiết bị quan trọng nhất, đặc biệt là cho điện thoại Android, Windows và iOS, vì vậy bất kể hệ điều hành , bạn sẽ không có một vấn đề truy cập vào .

* Nhanh chóng xem, thêm hoặc loại bỏ các tập tin và địa chỉ liên lạc hoặc sao lưu điện thoại của bạn
Để bắt đầu, bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính, sử dụng một trong ba phương pháp sau: thông qua cáp USB, qua mạng Wi-Fi hoặc bằng cách lấy một mã xác minh từ các ứng dụng điện thoại di động tương đương.

Khi kết nối được thiết lập, Apowersoft Phone Manager sẽ hiển thị một hình ảnh miêu tả màn hình hiện tại của thiết bị, cho phép bạn để tìm hiểu thông tin khác nhau về nó, chẳng hạn như sử dụng bộ nhớ, pin, số serial vv.

Hơn nữa, chương trình cho phép bạn sao lưu nội dung điện thoại , vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục lại chúng, bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Bạn cũng có thể duyệt qua các tập tin nó chứa và sao chép, xóa hoặc xuất chúng vào máy tính của bạn. Tương tự như vậy, bạn có thể thêm các tập tin mới, bao gồm cả hình ảnh, video, bài hát vv.

Hơn nữa, cho phép bạn xem các ghi chú, gửi và nhận tin nhắn, các ứng dụng và danh bạ cài đặt, cũng cho phép bạn thêm các mục mới hoặc xuất các bản ghi vào một tập tin XLS, XML hoặc định dạng VCF.

* Một tiện ích quản lý điện thoại di động có nhiều tính năng phong phú
Apowersoft Phone Manager Pro là một công cụ quản lý điện thoại thông minh trên máy tính tương thích với hai hệ điều hành - iOS và Android. Nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn quản lý tốt hơn các thiết bị di động hoặc máy tính bảng , bao gồm khả năng sao lưu nội dung điện thoại , tin nhắn, danh bạ, ứng dụng, bookmarks, nhật ký cuộc gọi, hình nền, bài hát, video, vv, và khôi phục tập tin sao lưu đến thiết bị di động trong trường hợp đó điện thoại di động bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc bất cứ khi nào bạn cần thay đổi điện thoại của bạn; khả năng đồng bộ danh bạ và các tập tin đa phương tiện giữa điện thoại và máy tính ; và khả năng để có một ảnh chụp màn hình của điện thoại di động từ máy tính theo ý muốn .

Apowersoft Phone Manager Pro cũng cho phép bạn hiển thị màn hình của điện thoại đầy đủ, tỷ lệ 1: 2, 1: 1 và nhiều hơn nữa trên máy tính hoặc máy tính xách tay trong thời gian thực. Trong đó, bạn có thể cho người khác xem màn hình điện thoại di động của bạn ở kích thước lớn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Apowersoft ghi màn hình để ghi lại tất cả các hoạt động để bạn tạo video cho hướng dẫn hoặc các mục đích khác khá đơn giản.

Các tính năng chính:

• Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị di động và máy tính;
• Chuyển các nội dung của điện thoại di động vào máy tính của bạn và ngược lại;
• Quản lý tập tin thiết bị di động:. Video, âm nhạc, hình ảnh, ứng dụng, danh bạ, vv;
• Sao lưu các tập tin từ điện thoại vào máy tính của bạn;
• Các phần mở rộng của các bản sao trước đó từ máy tính đến điện thoại di động;
• Kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc;
• Xem màn hình điện thoại trên một máy tính trong thời gian thực;
• Chụp màn hình điện thoại của bạn chỉ với một cú nhấp chuột;
• Hỗ trợ cho tất cả các điện thoại trên Android, iOS và Windows.


What's new:
1. Optimized User Interface
2. Support Managing Two or More Devices at a Time
3. Manage All Your Mobile Essentials
4. Secure Your Mobile Data
5. Check All Information on Your Phone
6. Take Phone Screenshot with One Click
7. Mirror Mobile to PC
8. Other Free Services


Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: