abylon BASIC v14.00.1 for PC


tgth.vn - Không có cách nào để đảm bảo rằng các tập tin và thư mục nhạy cảm của bạn trong một ngày nào đó rơi vào tay kẻ xấu. Hoặc là do mất hoặc bị đánh cắp, hoặc đăng nhập tại thời điểm sai lầm và vị trí, bạn vẫn có thể tự bảo vệ mình bằng cách đảm bảo rằng tất cả các tập tin quan trọng của bạn được mã hóa. Và cách tốt nhất để làm điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng là sử dụng phần mềm abylon BASIC!


abylon BASIC cung cấp bảo vệ đầy đủ các file của bạn trong thời gian lưu trữ và truyền tải thông qua mã hóa. Với abylon BASIC, bạn có thể sử dụng một trình đơn ngữ cảnh trong Windows Explorer để mã hóa, ký , nén, tìm kiếm, sao chép, di chuyển và các thông tin nhạy cảm. Thậm chí còn có một chức năng chống keylogger thu thập mật khẩu của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh thay cho mật khẩu khó hiểu. Thêm vào đó là khả năng sao chép và di chuyển file, tìm kiếm tập tin, và tạo ra tập tin nén lưu trữ ZIP và mã hóa, và abylon BASIC rõ ràng là một phần phần mềm chiến thắng thực sự khi nói đến bảo mật kỹ thuật số cá nhân của bạn!

Thật ngạc nhiên có bao nhiêu lợi ích bạn sẽ nhận được từ abylon BASIC. Hay nhất của tất cả, những lợi ích này có thể luôn luôn đồng hành lịch với bạn bất cứ nơi nào bạn đi, nhờ vào khả năng cài đặt abylon BASIC trên một ổ đĩa USB!

Bảo mật dữ liệu nhạy cảm thường bị bỏ quên. Nhưng mật mã của nhật ký, hình ảnh hoặc tài liệu bí mật khác với thuật toán AES hoặc thuật toán Blowfish là đơn giản như vậy. Đối với việc mã hóa - phần mềm hỗ trợ các thuật toán mã hóa AES và blowfish- và mật khẩu, thẻ thông minh, giấy chứng nhận và USB như là một bí mật.

- Mã hóa bằng mật khẩu, giấy chứng nhận, thẻ chip, đĩa CD hoặc USB Sticks
- Các thuataj toán 448 Blowfish Bit hoặc 256 bit AES Encryption
- Nén (ZIP-Format)
- Tối ưu hóa sao chép và di chuyển file
- Được tích hợp đầy đủ trong File ExplorerPlatforms:Windows Vista, 7, 8, 10


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: