tgth.vn - Silver Projects Professional là tiêu chuẩn mới cho hình ảnh màu đen và trắng tuyệt vời. Nó cung cấp tất cả các công cụ này cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay cho những người đam mê hình ảnh có thể cần để tạo ra hình ảnh như bậc thầy. Bạn có thể tạo ra hình ảnh màu đen và trắng độc đáo và thú vị từ những hình ảnh màu được chụp bằng máy ảnh của bạn. Chọn một trong vô số các thiết đặt trước cho ảnh chân dung hay tạo ra thiết lập cho riêng bạn với sự giúp đỡ của các bộ lọc cấp chuyên gia dễ dàng để sử dụng

Silver Projects Professional
Sự lựa chọn đầu tiên cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh nghệ thuật màu đen và trắng
Silver Projects Professional độc đáo chuyên nghiệp và khả năng mới để tạo ra hình ảnh màu đen và trắng nghệ thuật từ những bức ảnh màu kỹ thuật số - công cụ thông minh và một quy trình làm việc rõ ràng hiệu quả .
Với 73 mẫu được tinh chỉnh và thiết lập , 60 bộ lọc cấp chuyên gia chất lượng cao, 37 độ giả lập phim chuyên nghiệp với Grain Engine và một sự biến đổi giá trị tông màu hoàn chỉnh, bây giờ bạn có thể tạo ra kết quả cao cấp đầy đủ chất lượng độc đáo 16-bit


Subject + Light + Contrast = Emotion
Silver Projects Professional có cấu trúc giao diện làm việc rõ ràng chuyên nghiệp - hiển thị các thiết lập trước được để tinh chỉnh bên trái và các bộ lọc chuyên nghiệp ở bên phải.
Với sự mô phỏng phim bạn có thể tăng cường hình ảnh chân dung và mô phỏng một bộ phim kinh điển và cường độ tác động có thể thay đổi mà bạn muốn - cách này, bạn luôn luôn vẫn kiểm soát của quá trình.

Di chuyển hình ảnh màu đen và trắng!
Các bộ lọc cấp chuyên gia đảm bảo giá trị âm hoàn hảo cho ảnh chân dung đen và trắng. Với các giả lập bộ phim được tích hợp trong Silver Projects Professional , bạn có thể đạt được cái nhìn huyền thoại của bộ phim từ phòng tối!

Silver Projects Professional - lấy dữ liệu về độ sáng và độ tương phản như trong thế giới thực và không chỉ là một phần của nó, như máy ảnh kỹ thuật số làm do hạn chế về kỹ thuật . Sử dụng thuật toán tiên tiến, mẫu thiết lập thông minh và bộ lọc cao cấp, bạn có thể tạo ra hình ảnh mê hoặc mà phạm vi từ thực tế cho đến nghệ thuật đầy cảm xúc .
đến 32 nhân xử lý

- Interface for Adobe Lightroom® 4/5
- Plugin for Adobe Photoshop® CS6/CC
- Elements® 11 and other applications

Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Bạn phải đăng ký để thấy được link


$116.62,Chủ đề tương tự: