tgth.vn
- Để bảo vệ sự riêng tư, những người muốn lưu nhiều dữ liệu quan trọng trong định dạng PDF, đôi khi bạn có thể lưu các bảng tính trong PDF. Bây giờ bạn cần phải thay đổi một số dữ liệu trong bảng cho các mục đích cụ thể, sau đó bạn có thể cần phải chuyển đổi bảng PDF sang định dạng Excel để dễ dàng chỉnh sửa. Dưới tình hình này, bạn cần một chương trình giống như Amacsoft PDF to Excel Converter là một trình trợ lý của bạn.* Chuyển đổi không chỉ các bảng PDF mà còn các yếu tố khác trong tập tin PDF bảng tính MS Excel một cách dễ dàng.
* Duy triwf bản gốc văn bản PDF, cột, bảng biểu, và biểu đồ trong các tập tin đầu ra mà không có bất kỳ thất bại.
* Chuyển đổi hàng loạt theo lô hoặc chế độ chuyển đổi một phần .
Tại sao bạn chọn chương trình này?
PDF là một định dạng tốt cho việc bảo tồn và chia sẻ, nhưng nó không phải là một định dạng lý tưởng cho việc chỉnh sửa, đặc biệt là cho tính toán (Caculating). Vì vậy, nếu bạn có một tập tin PDF lớn và muốn chỉnh sửa, tính toán hoặc sắp xếp lại các tập tin trong các bảng tính có định dạng Excel , sau đó bạn cần Amacsoft PDF to Excel Converter này . Với nó, bạn sẽ có khả năng xuất các văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ bất kỳ tài liệu PDF nào sang định dạng MS Excel trong một cú nhấp chuột, do đó bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung PDF như ý bạn muốn.


Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel 2007, 2010 và nhiều hơn nữa
Có một tập tin PDF lớn và muốn thực hiện các nội dung PDF cho có hệ thống hơn? Cần phải chỉnh sửa các bảng PDF để sửa chữa một số lỗi? Đừng quá lo lắng về những vấn đề đó . Khi bạn dùng Adobe Acrobat là quá đắt để sử dụng cho cá nhân, do đó, bạn có thể cần chương trình như PDF to Excel Conversion để giải quyết vấn đề của bạn.


* Một nhấp chuột để thay đổi tập tin PDF sang Microsoft Excel trên Windows 8/7 / Vista.
* Bảo quản tất cả các yếu tố gốc trong PDF của bạn như văn bản, cột, bảng biểu, bố trí, và nhiều hơn nữa trong các bảng tính lvới chất ượng mà không gặp bất kỳ rắc rối.
* Hỗ trợ đầy đủ Microsoft Excel 2007, 2010 hoặc phiên bản mới hơn.

Chuyển đổi PDF sang Excel XLSX với việc chọn lọc hay chuyển đổi theo lô
Để cải thiện năng suất của bạn và tiết kiệm thời gian về việc chuyển đổi, chương trình này với ba chế độ chuyển đổi khác nhau: chuyển đổi hàng loạt, chuyển đổi một phần và chế độ chuyển đổi nhấp chuột phải.


* Batch Conversion - Chuyển đổi lên đến 200 file PDF sang định dạng Excel cùng một lúc.
* Partial Conversion - Bạn được cho phép để chuyển đổi tất cả các trang, trang hiện tại, hoặc phạm vi trang cụ thể sang định dạng mong muốn của bạn một cách tự do.
* Right-click Conversion - Nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin PDF để nhập , và chọn "Convert Selected", sau đó các tập tin có thể được xuất riêng.
Xem trước những gì bạn muốn Trước khi chuyển đổi
Mọi người có thể cảm thấy phiền hà khi một chương trình không cung cấp với chức năng xem trước, bởi vì sẽ cảm thấy khó khăn để quyết định các trang cần chuyển đổi. Vì vậy Amacsoft đưa yếu tố này vào xem xét và bổ sung thêm chức năng xem trước trong các phiên bản mới nhất.


* Double-click vào bất kỳ tài liệu PDF và sau đó bạn sẽ có một cái nhìn ngắn gọn về tập tin này trong cửa sổ xem trước nhỏ được tích hợp.
* Tất cả các file PDF nhập vào sẽ được tổ chức tốt , và bạn có thể kiểm tra các tập tin từ tên gọi của nó, kích thước tập tin, tổng số trang, trạng thái, vv

Thiết kế được cá nhân Tạo Mọi thứ thật dể dàng
Không ai muốn để có được một chương trình của bên thứ ba có những hoạt động phức tạp. Chúng ta đều muốn đạt được mục tiêu trong ít bước hơn. Vì vậy, chương trình này với giao diện trực quan nhất và thân thiện để bạn tham khảo.


* Không có vấn đề bạn là người mới hay chuyên gia, bạn có thể xử lý các chương trình này dễ dàng như 1-2-3.
* Không có vấn đề như phức tạp các file PDF của bạn như thế nào , bạn có thể hoàn thành việc chuyển đổi trong vòng 3 nhấp chuột đơn giản: Thêm - Tùy chỉnh - Chuyển đổi. (Add - Customize - Convert)
* 100% sạch sẽ, không có phần mềm gián điệp, không có phần mềm quảng cáo và không có virus.
Hệ điều hành: Windows 8/7 / Vista, XP.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: