User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: [Khuyến mãi] Stellar Phoenix Photo Recovery 5.0 for free
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=256966
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.519
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.340 lần trong 12.173 bài

  Mặc định [Khuyến mãi] Stellar Phoenix Photo Recovery 5.0 for free


  tgth.vn - Thu hồi tất cả hình ảnh bị mất , bị xóa , âm nhạc, và các file video

  Một phần mềm phục hồi hình ảnh 'Do-It-Yourself' hoàn chỉnh để phục hồi hình ảnh , bài hát , phim ảnh, và các tập tin đa phương tiện khác bị xóa hay bị mất do hư hỏng hay định dạng của ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, hoặc lưu trữ bên ngoài .


  * Phục hồi hình ảnh từ tất cả các ổ đĩa nội bộ và bên ngoài , thẻ nhớ , và ảnh kỹ thuật số
  * Thông minh và hiệu quả phục hồi tất cả các file HD MOV
  * Xem trước & Lưu hình ảnh đặc sắc đã xóa với tên tập tin gốc của nó
  * Hỗ trợ chức năng quét của thiết bị lưu trữ có dung lượng lưu trữ hơn 2TB
  * Tạo điều kiện tùy chọn để thêm tiêu đề tập tin mới để phục hồi

  Stellar Phoenix Photo Recovery là một công cụ kỹ thuật số phục hồi hình ảnh hữu ích để phục hồi tất cả các hình ảnh dường như bị mất của bạn và các tập tin đa phương tiện khác .

  Dưới đây là các tính năng của công cụ phục hồi :


  Phục hồi hình ảnh kỹ thuật số -


  Phục hồi tất cả các hình ảnh của bạn bị mất hoặc bị xóa từ bất kỳ phương tiện lưu trữ dựa trên hệ điều hành Windows. Phần mềm liên tục phục hồi hình ảnh , bài hát và video từ phương tiện lưu trữ nội bộ và bên ngoài bị hỏng hoặc định dạng. Một số các định dạng hình ảnh thông dụng nhất được hỗ trợ bởi phần mềm , bao gồm BMP, JPEG, GIF, TIFF, Mamiya ( MOS , MEF ) , Paint Shop Pro Image File (PSP) , Picture File (PCT) .


  Phục hồi các tập tin Video -


  Xem trước và phục hồi bất kỳ tập tin Video bị mất / xóa / không thể truy cập các tập tin video của bạn , mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh . Các định dạng tập tin video được hỗ trợ bởi các phần mềm , bao gồm MP4, 3GP, AVI, MPEG, Matroska Video File (MKV), AVCHD Video File (MTS), Divx Encoded Movie File (DIVX), MOI Video File, Video Object File (VOB), OGG Media Player (OGM), 3G2, ASX


  Phục hồi các tập tin âm thanh


  Khôi phục các bài hát, karaoke, tác phẩm âm nhạc hoặc bất kỳ tập tin âm thanh bị mất khác . Các định dạng tập tin âm thanh được hỗ trợ bởi phần mềm , bao gồm RPS , MP3 , AU , WAV , MIDI, OGG, AIFF, RM , WMA , RA, M4P và M4A .


  Phục hồi hình ảnh của máy ảnh kỹ thuật số


  Phần mềm phục hồi tất cả các hình ảnh của bạn bị mất từ ​​bất kỳ mô hình của máy ảnh kỹ thuật số . Hỗ trợ phục hồi hình ảnh RAW từ tất cả các thương hiệu máy ảnh kỹ thuật số chính, chẳng hạn như Sony , Nikon , Canon, Samsung , Pentax, Minolta , Kodak, Sigma, Fuji , Olympus , Epson, Mamiya và Panasonic , Pentax , vv


  Phục hồi thẻ nhớ


  Phục hồi hình ảnh dường như bị mất của bạn và các tập tin đa phương tiện khác từ bất kỳ thẻ nhớ bị hỏng hoặc định dạng Flash Cards, SD Card (Mini SD, Micro SD, SDHC Card), CF Card, Mini Disks hoặc bất kỳ Thẻ nhớ khác .


  Cải thiện hiệu quả với các công cụ Scan
  Stellar Phoenix Photo Recovery chạy trên các công cụ quét tốt nhất bây giờ là nhanh hơn 30 % , cho một trải nghiệm phục hồi tất cả cùng lại bên nhau . Quét hình ảnh , xem trước, lưu - tất cả mọi thứ đã trở nên tốt hơn và mượt mà hơn .


  Dedicated Deleted Recovery Tree List

  Ngoài các bổ sung thêm cây thư mục với danh sách chuyên dụng cho Classic List - File List và Deleted Files để chỉ liệt kê những hình ảnh , âm thanh, và các tập tin video đã bị xóa trước đó từ hệ thống của bạn . Về vấn đề này , bạn có thể phục hồi các tập tin đặc trưng đã xóa cụ thể và để lại những cái hiện có khác từ danh sách.


  Phục hồi các hình ảnh từ định dạng thẻ hoặc ổ cứng


  Công cụ Photo Recovery từ Stellar giúp bạn phục hồi thành công hình ảnh của bạn ngay cả sau khi bạn đã mất do định dạng thẻ SD, thẻ nhớ hoặc ổ đĩa cứng mà không cần dùng sao lưu hoặc tạo ra một hình ảnh của ổ đĩa.


  Lưu ý: Cố gắng không để ghi đè lên các ổ đĩa định dạng hoặc thẻ với dữ liệu mới mà từ đó bạn mất đi hình ảnh cho một tỷ lệ phục hồi cao hình ảnh .


  Hỗ trợ > 2 TB lưu trữ


  Với sự hỗ trợ nâng cao cho việc phục hồi các hình ảnh, âm thanh, và các tập tin video từ phương tiện lưu trữ lớn như không gian đĩa 2TB, các phần mềm cung cấp cách dễ dàng hơn . Tính năng này giúp các chuyên gia cũng như người dùng bình thường để phục hồi nội dung đa phương tiện hoàn toàn bị xóa của họ trong một lần duy nhất.


  Tùy chọn để thêm tiêu đề tập tin


  Stellar Phoenix Photo Recovery cung cấp các tùy chọn để thêm tiêu đề tập tin mới vào danh sách : các tập tin âm thanh hiện có, video, hoặc các nhóm tập tin ảnh . Đây là việc hữu ích cho những người sử dụng mới , các loại tập tin đa phương tiện duy nhất ( trong đó không có trong danh sách tập tin mặc định) để phục hồi các loại tập tin tương ứng mà không có bất kỳ rắc rối . Tùy chọn này rất dễ dàng và bạn có thể thêm tiêu đề tập tin chỉ bằng cách " kéo và thả " .


  Cải thiện sự tùy chọn xem trước các tập tin đã quét


  Các tùy chọn xem trước tập tin với Stellar Photo Recovery cho phép tùy chọn khác nhau để xem trước các tập tin đã quét . Bạn có thể xem trước trong ba tùy chọn xem tập tin khác nhau , chẳng hạn như "‘Cover Flow View’, ‘Thumbnail View’, hoặc ‘List View’.. Sau khi phương tiện truyền thông được lựa chọn sẽ được quét để phục hồi , phần mềm tạo ra các danh sách có dang cây để xem. Công cụ này cũng hỗ trợ xem trước các tập tin MOV HD .


  Tính năng hướng dẫn giao diện người dùng thân thiện với Resize Option


  Hoàn chỉnh với giao diện người dùng tự-bạn-làm (Do-It-Yourself) với các hướng dẫn từng bước để cho bạn cảm thấy rằng bạn đang sử dụng công cụ này lần đầu tiên . Các tính năng thay đổi kích cỡ các cửa sổ của ứng dụng cho phép bạn thay đổi kích thước các hướng dẫn ứng dụng theo sự thuận tiện của bạn.


  Khôi phục Hình ảnh thu nhỏ


  Ngoài các hình ảnh thu hồi, Stellar Photo Recovery , cũng phục hồi các hình thu nhỏ tương ứng của hình ảnh. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp khi hình ảnh bị hỏng nghiêm trọng và phục hồi hoàn toàn là không thể có bất kỳ cách nào . Ít nhất bạn có thể phục hồi hình thu nhỏ của nó .

  OS : Windows XP / Vista / 7 / 8
  Language : English
  Home Page - Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  (DE installer only)  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  hoaivu123 (09-10-2014)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

stellarPhoenixDataRecoveryforiOS

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •