Ashampoo Home Designer Pro Giveaway

thegioitinhoc.vn - Bạn có muốn tân trang lại căn hộ hoặc muốn có kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của bạn?

Là kiến ​​trúc sư của riêng bạn và lập kế hoạch cho một dự án trên máy tính với Ashampoo Home Designer Pro. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, kế hoạch khu vườn theo ý mong muốn của bạn, cung cấp phòng khách hoặc đặt sàn móng yêu thích của bạn.


Ashampoo Home Designer Pro là một phần mềm chuyên nghiệp lập kế hoạch 3D mà bạn có thể lập kế hoạch và cung cấp một căn phòng, căn hộ hoặc thậm chí là cả ngôi nhà. Đối với dự án có một loạt các yếu tố cũng như danh mục sản phẩm lớn với các đối tượng, vật liệu và kết cấu có sẵn.


Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không chỉ xây dựng ngôi nhà mơ ước , nhưng cũng dễ dàng thiết kế toàn bộ tài sản. Hình thành địa hình gần như thực tế với những ngọn đồi, dốc vv Với trình biên tập này bạn có thể thêm một sân thượng, đường dẫn... Liệt kê với danh mục như nội thất sân vườn vv cũng có sẵn cho thiết kế sân vườn cá nhân.


Ashampoo Home Designer Pro cung cấp tầm nhìn 3D và 2D nhìn vào kết quả của bạn. Bằng cách này bạn không chỉ có được một cái nhìn 3D thực tế, nhưng cũng chính xác trên mặt đất của dự án . Sau đó, bạn có thể in hoặc lưu kết quả của bạn trong các định dạng tập tin hình ảnh khác nhau. Nếu bạn đã sử dụng Ashampoo Home Designer Pro bạn sẽ có thể nhập các dự án trước đây và chỉnh sửa, mở rộng hoặc hoàn thành Ashampoo Home Designer Pro với chúng tôi.


Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn không có kinh nghiệm trước đó với Ashampoo Home Designer. Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng, bởi vì Ashampoo Home Designer Pro cung cấp một thuật sĩ để bắt tay vào làm việc . Trong một quá trình từng bước trực quan, bạn sẽ vẽ sơ đồ mặt bằng của căn phòng hoặc tầng lầu và điều chỉnh các thiết lập cơ bản cho dự án . Các bước hướng dẫn bắt đầu cũng có thể xem video đào tạo hoặc mở một dự án mẫu, có thể chỉnh sửa trong trình soạn thảo.
Sử dụng kế hoạch Ashampoo Home Designer Pro , thử nghiệm và tạo ra một hình ảnh thực tế của dự án mà không cần chi phí thêm ...


Điểm nổi bật của phần mềm:
- Tạo ra và cung cấp căn phòng hoặc thậm chí một căn nhà nhiều tầng
- Bắt đầu quá trình và dự án với trình hướng dẫn
- Nhập vào dự án từ Ashampoo Home Designer
- Thiết kế một khu vườn với hình thức địa hình thực tế
- Trang trí nội thất với danh mục sản phẩm lớn chứa các đối tượng, kết cấu và vật liệu
2D và 3D
- In hoặc lưu kết quả trong các định dạng tập tin hình ảnh khác nhau

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
GP: Bạn phải đăng ký để thấy được link

or : Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải tạo tài khoản với Ashampoo nếu như bạn chưa có

Chủ đề tương tự: