thegioitinhoc,vn - Ashampoo Photo Commander là một phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh .

Bạn nên cẩn thận khi cài đặt phần mềm này. Vì nó là hỗ trợ quảng cáo , Ashampoo Photo Commander cung cấp để tải về một thành phần của bên thứ ba đó là không cần thiết , cũng như thực hiện một số thay đổi đối với các trình duyệt web của bạn.

Một khi bạn khởi động chương trình với giao diện người dùng thân thiện , bạn có thể làm theo các bước trong "Welcome Wizard" để chọn tập tin , ngôn ngữ và cách bố trí ("Manage/Organize", "Photo-Edit", "Filmstrip")

Vì vậy, bạn có thể sử dụng TreeView để xác định vị trí các tập tin và nội dung khu vực để chọn chúng. Đây là những tổ chức theo tháng và năm .

Nhưng bạn cũng có thể xem các hình ảnh , âm thanh hoặc video , cũng như lọc chúng theo xếp hạng , định dạng vv .
Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin EXIF ​​trên một tập tin ảnh , thẻ ID3 trên một tập tin âm thanh , cũng như cài đặt trên một tập tin video (ví dụ như kích thước, màu sắc, kích thước bộ nhớ , tỉ lệ ) .

Ngoài ra, bạn có thể viết một mô tả hình ảnh , lưu hình ảnh như các tài liệu PDF hoặc xem chúng ở chế độ toàn màn hình, tạo các trình diễn , chỉnh sửa ý kiến ​​JPG, thay đổi ngày tháng tập tin , vv .

Hơn nữa, bạn có thể nhanh chóng sửa hình ảnh bằng cách thay đổi độ tương phản , độ sáng và màu , thay đổi kích thước , xoay hoặc cắt xén , loại bỏ mắt đỏ , điều chỉnh chi tiết và áp dụng hiệu ứng khác nhau (ví dụ như làm mờ, làm sắc nét , màu xám , nâu đỏ, vẽ bằng bút chì vv) .

Một khi bạn đã hài lòng với kết quả, bạn có thể tạo một slideshow , album HTML , lịch , cắt dán , tạo bức tranh toàn cảnh , khung hoặc thẻ , tờ liên lạc , hình ảnh kết hợp hoặc TIF nhiều trang.Cùng với trình thuật sĩ hướng dẫn để làm thế nào , chương trình cũng cung cấp một tập tin trợ giúp toàn diện. Giao diện có khả năng làm cho người dùng mới dể làm quen . Đối với người dùng có kinh nghiệm sẵn sàng dành nhiều thời gian làm chủ giao diện , chương trình cung cấp một tập hợp rất hiệu quả của các công cụ quản lý hình ảnh.


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: