thegioitinhoc.vn - Đóng dấu bản quyền Watermark cho hình ảnh
Phần mềm số 1 về đóng dấu watermark hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp cho hình ảnh trực tuyến của bạn.

* Thêm watermark văn bản vào hình ảnh
* Hơn 150 watermark cho hình ảnh
* Lưu / tải watermark mẫu
* Thay đổi kích thước hình ảnh, cắt, đổi tên
* Thêm watermark hình ảnh vào hình ảnh
* Hỗ trợ GIF động
* Thêm khung hình cho hình ảnh
* Chế độ hàng loạt
Làm thế nào để biết hình ảnh của bạn có an toàn không ?
Nếu bạn đang chia sẻ hình ảnh trên internet , bạn có nguy cơ mất chúng. Một người nào đó sẽ có được những bức ảnh cho riêng họ để sử dụng , hoặc độc hại hơn làsửa đổi , bạn có thể chẳng bao giờ biết .
Phần mềm watermark là chương trình đóng dấu chuyên nghiệp cho việc bảo vệ bản quyền hình ảnh trực tuyến. Nó có thể thêm văn bản watermark , watermark hình ảnh , biểu tượng và chữ ký cho hình ảnh để không được sử dụng trái phép . Phần mềm cũng hỗ trợ chế độ hàng loạt . Và quá trình thêm watermark đến 500 hình ảnh sẽ trong vòng chưa đầy 1 phút.
Phiên bản hiện tại có150 mẫu watermark miễn phí mà bạn có thể sử dụng chúng một cách tự do .
Không chỉ là một công cụ đóng dấu , cũng hỗ trợ khung ảnh, thay đổi kích thước hàng loạt , cắt hình ảnh , vv


Tính năng :


-Bảo vệ an toàn :
Phần mềm Watermark cho phép bạn thêm văn bản hoặc hình ảnh cho hình ảnh của bạn , ngăn cản người khác loại bỏ watermark và ăn cắp hình ảnh .


-Khung hình đẹp :
Phần mềm watermark cung cấp nhiều khung ảnh mà bạn có thể thêm và chỉnh sửa các khung hình để chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn của bạn.

-Quy trình cho watermark nhanh chóng

Với động cơ thế hệ thứ hai nhanh chóng , đóng dấu 300 hình ảnh sẽ hoàn thành trong vòng chưa đầy 60 giây ,-EXIF thông minh:
Đó là một chức năng rất hữu ích cho người sử dụng hình ảnh , sự hiểu biết thông tin EXIF ​​từ ảnh kỹ thuật số của bạn , chẳng hạn như ""Camera Name", "Shutter Speed", "Image Size", "Date Time", "Copyright" vv

-Các định dạng ảnh

Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến hình ảnh :
Nếu thêm ảnh với các định dạng khác nhau cho phần mềm watermark , nó sẽ xử lý chúng cùng một lúc, và có thể chuyển đổi chúng sang định dạng tương tự .

-Thay đổi kích cỡ ảnh:

Tỷ lệ phần trăm pixel và hai chế độ thay đổi kích thước hình ảnh. Nếu hình ảnh trong các kích thước tương tự , hãy sử dụng chế độ Pixel , nếu hình ảnh của bạn trong các kích cỡ khác nhau, Chế độ Percentage là một lựa chọn tốt .
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Windows 8/ 7/ Vista/ XP/ 2003/ 2000/ NT4;Chủ đề tương tự: