thegioitinhoc.vn - Brilliant New Way để mở rộng Bộ sưu tập trên iPad, iPhone và iTunes của bạn
Với một sự thiết kế mới cho PhoneTrans Pro, bạn có khả năng chuyển giao tất cả mọi thứ cho iPhone 5 , iPad mini, iPod touch 5 và tất cả các thiết bị iOS .

PhoneTrans Pro mang đến cho bạn một phím tắt để giữ mọi thứ an toàn và một bản sao. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng sao chép nhạc hoặc phát triển trò chơi cho iPhone và iPad mới hoặc thậm chí sao lưu chúng vào thư viện iTunes.

iWizard - Các phương tiện truyền thông đồng bộ mới được hướng dẫn nếu bạn đã không có kinh nghiệm

PhoneTrans Pro của iWizard cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát về việc chuyển nội dung giữa các iPad, iPhone và iTunes. Thật đơn giản, bạn chỉ cần chọn âm nhạc, phim, chương trình TV, sách, iTunes U, Ứng dụng hoặc thậm chí tất cả các mục trên iPhone của bạn, và sao chép chúng vào iPad mới. Bạn cũng có thể sao lưu nội dung quan trọng sang iTunes hoặc xây dựng lại thư viện iTunes thông qua cáp USB cũng như qua Wi-Fi.

Bạn sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về các bộ sưu tập hiện bị mất hoặc bị xóa, và đồng bộ đầy đủ vô tận tồn tại- chỉ cần thêm vài bài hát cho iPhone.
Chuyển bộ sưu tập của bạn vì nó là
PhoneTrans Pro tập trung vào danh sách thư viện nhạc của bạn bởi vì nó có thể là tài sản quan trọng nhất của bạn. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả các nhóm phương tiện truyền thông từ iPhone vào thư viện iTunes, và ngược lại. IWizard và bộ lọc thông minh, tất cả mọi thứ trong danh sách của bạn sẽ được di chuyển hoàn toàn như mong muốn , không trùng lặp hoặc bỏ qua.
Hơn nữa, dữ liệu cá nhân của bạn như xếp hạng, các tác phẩm nghệ thuật, thẻ, số lần chơi và toàn bộ thông tin phương tiện truyền thông sẽ vẫn còn nguyên vẹn.
Tính năng
-Hỗ trợ Tất cả các thiết bị iOS
-Tương thích với tất cả iPhone, iPad và iPod , liên tục cập nhật để hỗ trợ iDevices sắp tới.
iDevice-to-iDevice
-Di chuyển âm nhạc, phim ảnh và Apps iPhone iPad, và ngược lại. Đơn giản chuyển nhạc từ iPhone cũ sang một iPhone mới.
-Xây dựng lại iTunes Library
Khôi phục và xây dựng lại thư viện iTunes từ iPhone trong trường hợp bạn nhận được một sự cố bất ngờ và nghiêm trọng trên iTunes hoặc ổ đĩa cứng máy tính gặp sự cố.
-Tất cả-mới với iWizard
iWizard - cung cấp một thương hiệu mới kinh nghiệm đồng bộ iDevice; nhanh hơn, đơn giản hơn và mạnh mẽ hơn so với iTunes hoặc phần mềm tương tự khác.
-Chuyển Toàn bộ App
Chuyển App iPhone chỉ hỗ trợ Apps chuyển giao giữa các thiết bị , giữ tất cả các dữ liệu ứng dụng, lưu trò chơi và các thiết lập cá nhân.
-Sao chép Playlist và Thiết jập mới, nhập, loại bỏ và chuyển danh sách nhạc giữa iPad, iPhone và iTunes, Giữ xếp hạng, các tác phẩm nghệ thuật, thẻ, vv và thông tin tất cả các phương tiện truyền thông.
-Linh hoạt nhập khẩu âm nhạc và phim ảnh mà không bị mất những thứ hiện có, Không cần jailbreaking hoặc thực hiện đồng bộ đầy dủ iTunes đầy đủ.
-Một cách tự nhiên phát hiện video không tương thích / tập tin âm thanh, và chuyển đổi chúng sang định dạng iDevice thân thiện trong quá trình chuyển giao.
-Hỗ trợ USB 3.0, Lightning, Ultrafast Wi-Fi, Multi-core CPU, Hyper-Threading và tăng tốc phần cứng để đạt được tốc độ nhanh nhất.Giveaway License Code: 1UYT-INGJ-INTB-NUB1

Product Page


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: