Ashampoo Slideshow Studio là công cụ mạnh mẽ dùng để hỗ trợ bạn trong quá trình chia sẻ các hình ảnh.

Với giao diện đơn giản cùng những chủ đề đa dạng có sẵn, bạn có thể tạo ra những file trình chiếu slide tự động kèm âm nhạc và hình ảnh động tuyệt vời chỉ trong một thời gian ngắn.
Ngoài ra, bạn còn có thể ghi file trình chiếu slide ra đĩa DVD để chạy trên mọi DVD Player đồng thời tạo ra các bản trình chiếu HD để upload lên YouTube và MyVideo. Hơn nữa, những file này sẽ được lưu vào một địa điểm riêng biệt để thuận tiện cho việc chia sẻ của bạn sau này.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Tính năng:

- Chỉnh sửa mốc thời gian cùng với tính năng kéo/thả và xem trước.- Chuyển đổi đồ họa giữa các hình ảnh.- Xem trước chuyển đổi theo thời gian.- Thêm nhiều bài nhạc nền cho toàn bộ trình chiếu.- Thêm chủ đề, tiêu đề phụ, văn bản.- Thêm hình ảnh, logo và hình đồ họa với tính năng fill, border,…- Xoay hình ảnh trực tiếp trong bộ chỉnh sửa.- Gồm nhiều chủ đề có sẵn.- Tự động lưu công việc của bạn.

Định dạng đầu ra:


- YouTube và MyVideo: chọn video định dạng tiêu chuẩn hoặc 720p HD để chia sẻ online trình chiếu của bạn lên YouTube hoặc MyVideo.- MPEG1: chỉ hỗ trợ định dạng chuẩn (không HD) nhưng chạy được trên tất cả máy tính hiện nay.- MPEG2, MPEG4: cung cấp chất lượng tốt hơn, chạy trên mọi máy tính cài đặt đúng codec. Hỗ trợ HD lên tới 1080p.- Windows Media 9: cung cấp chất lượng tốt hơn và hỗ trợ HD lên tới 1080p. Chỉ chạy được trên máy tính cài Windows với Windows Media Player 9 trở lên và trên những thiết bị khác hỗ trợ file WMV.- DVD: bạn có thể ghi trình chiếu của bạn ra đĩa DVD kèm nhạc nền để tự động chạy khi cho vào bất kỳ DVD player nào.Yêu cầu:


- Đăng nhập với đầy đủ quyền admin.
- Card đồ họa: độ phân giải tối thiểu 1024 x 768, màu 16 bit, bộ ghi CD/DVD/BD.Để đạt hiệu suất cao nhất: GPU tương thích DirectX 9 với phần cứng pixel shader v2.0.- CPU: 1200 MHz trở lên x86/x64.Để đạt hiệu suất tối đa: 3000 MHz trở lên.- Ổ cứng trống: 85 MB, RAM: 512 MB (1024 MB trở lên đối với video HD).Để đạt hiệu suất cao nhất: RAM 1024 MB.- Windows Media Player 9 trở lên, yêu cầu DirectX 9.0c để tăng tốc GPU.
Theo Download.com.vn
Link download: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: