Auslogics BoostSpeed 5 Special Edition là một phần mềm bảo trì và tối ưu hoá hệ thống toàn diện, cung cấp tất cả những gì người sử dụng mong muốn để duy trì máy tính luôn chạy nhanh và ổn định hơn.

Nó sẽ làm sạch, tăng tốc độ, sửa chữa toàn bộ hệ thống, tinh chỉnh các thiết lập Windows theo cách bạn và bảo vệ tính riêng tư của bạn.

Những tính năng chính:

Làm sạch hệ thống, lấy lại khoảng trống đĩa bằng cách loại bỏ các tập tin rác, tập tin trùng lặp vô ích, các ứng dụng không cần thiết và các chương trình khởi động startup.
Sửa chữa và chống phân mảnh registry của Windows, loại bỏ các khiếm khuyết về cấu trúc, sửa chữa nhiều lỗi và tinh giản registry Windows giúp hệ thống chạy ổn định và êm hơn.

Chống phân mảnh ổ đĩa cứng, tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tối ưu hệ thống tập tin của ổ đĩa cứng.
Khôi phục những tập tin vô tình bị xoá đi hoặc tập tin bị hư hỏng do spyware, virus gây ra.

Tối ưu hóa kết nối Internet, công cụ Inbuilt Internet Optimizer sẽ tự động điều chỉnh các thiết lập kết nối mạng để tối đa hóa tốc độ tải và lướt web.

Tinh chỉnh nhiều thiết lập Windows, cho phép bạn tinh chỉnh hơn 280 thiết lập ẩn để tùy biến Windows theo ý thích của bạn và tối đa hóa tốc độ hệ thống.

Kiểm soát sức khỏe ổ đĩa cứng và việc sử dụng không gian đĩa, với hai công cụ mới bao gồm Disk Doctor và Disk Explorer giúp dữ liệu của bạn được tổ chức hợp lý, bảo vệ an toàn phòng việc đánh mất dữ liệu do hư hỏng ổ cứng.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn, công cụ Track Eraser giúp che dấu dấu vết hoạt động trên máy tính của bạn, không ai có thể xem các trang web bạn đã truy cập hay những tài liệu bạn xem gần đây. ( Sưu tầm )Download Auslogics BoostSpeed 5 Special Edition bản quyền miễn phí :
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Link lấy key: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Mã khuyến mãi: EXCLUSIVE

Bạn vào link khuyến mãi điền tên, email rồi nhấn nút Submit
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Key sẽ được gửi tới email của bạn

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn cài đặt phần mềm theo link tải trên, trong lúc cài nhớ sử dụng mã khuyến mãi nhé.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Sau khi cài xong, bạn làm như hình để nhập key nhé

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: