User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Mobifone cung cấp gói cước giúp cha mẹ định vị "thuê bao con"
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=181543
 1. #1
  Avatar của nhiepnhuphong
  nhiepnhuphong đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  02-10-2012
  Đến từ
  Vũng Tàu
  Bài gửi
  4.251
  Cảm ơn
  373
  Được cảm ơn 1.910 lần trong 1.166 bài

  Mặc định Mobifone cung cấp gói cước giúp cha mẹ định vị "thuê bao con"

  Từ ngày 05/04/2013, MobiFone chính thức cung cấp gói cước trả trước Q-Kids dành riêng cho trẻ em dưới 15 tuổi (học sinh cấp 1, cấp 2).
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Ảnh minh họa

  Theo đó, thuê bao Q-Kids được khai báo mặc định là thuê bao MobiQ và được phép sử dụng các dịch vụ của thuê bao trả trước thông thường (trừ dịch vụ M2U). Thuê bao Cha/ Mẹ là thuê bao di động trả trước của MobiFone sử dụng các gói MobiCard, Mobi365, MobiQ, MobiZone. Mỗi thuê bao Cha/Mẹ chỉ có thể đăng ký tối đa 02 thuê bao con Q-Kids.

  Thuê bao Q-Kids có hạn mức sử dụng là 50.000 đồng/ 30 ngày, áp dụng cho tất cả các giao dịch trừ cước trên tài khoản (bao gồm tài khoản chính và các tài khoản khuyến mại). Khi sử dụng hết hạn mức này, thuê bao sẽ không sử dụng được dịch vụ khác (ngoài việc gọi và nhắn tin cho thuê bao Cha/ Mẹ) ngay cả khi tài khoản còn tiền đồng thời không bị giới hạn số tiền nạp trong tháng.

  Thuê bao Q-Kids được phép sử dụng tài khoản của thuê bao Cha/ Mẹ (để gọi và nhắn tin cho thuê bao Cha/ Mẹ) ngay cả khi tài khoản của thuê bao Q-Kids còn tiền và tất cả các cuộc gọi, nhắn tin từ thuê bao Q-Kids đến thuê bao Cha/ Mẹ sẽ được trừ tiền trên tài khoản của thuê bao Cha/ Mẹ theo quy định hiện hành.

  Thuê bao Cha/Mẹ được cung cấp mặc định tính năng định vị để tìm vị trí của thuê bao Q-Kids ngay khi đăng ký gói cước. Cụ thể, mỗi ngày thuê bao Cha/Mẹ được miễn phí 3 tin nhắn tìm vị trí của thuê bao Q-Kids, từ tin nhắn thứ 4 trở đi sẽ bị tính cước theo mức cước quy định.
  Theo NDHMoney


  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn nhiepnhuphong về bài viết hữu ích này:

  trungkien2801 (05-04-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

dịch vụ theo dõi vị trí thuê bao mobifone

dịch vụ theo dõi vị trí thuê bao của mobifone

dang ky dich vu dinh vi thue bao cua mobifone

phan mem dinh vi thue bao

theo dõi vị trí người dùng mobifone

Định vị thuê bao Mobifone dinh vi thue baotai phan mem dinh vi thue bao Mobifone co dich Vu dinh vi Theo doidịch vụ khóa vị trí thuê bao mobifonetheo doi thue bao mobifonecách định vi thue bao mobiphone cho iphonephan mem dinh vi 1thue bao bat ky cho iphone vietteldich vu dinh vi thue bao mobifondich vu dinh vi so thue bao mobiphonedinh vi thue bao khac tren iphoneCuoc goi cua thue bao mobifonPhan mem khoa tai khoan thue baođịnh vịdich vu dinh vi thue bao cua mobiphonetim vi tri cua thue bao mobilfone senddich vu theo doi dien thoai mobifonephan mem dinh vi thue bao di dong cho iphonephan mem dinh vi cac so thue bao di dongGoi cuoc thue bao bo quan ly thue bao con cua mobifon

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •