MCleaner là chương trình Bạn phải đăng ký để thấy được link hiệu quả trên Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Nhiều lúc bạn cảm thấy khó chịu và phiền toái khi có nhiều số điện thoại gọi đến phá hoặc nhắn tin quấy rối vào lúc nửa đêm. Nếu tìm trên kho ứng dụng Bạn phải đăng ký để thấy được linkthì khó có chương trình chặn cuộc gọi như ý, vì vậy bạn nên jailbreak và truy cập vào Cydia để tìm kiếm MCleaner cài đặt vào máy.


Biểu tượng của chương trình

Vì đây là phần mềm thương mại nên bạn sẽ có 15 ngày sử dụng thử trước khi quyết định mua chương trình với giá 11,99 USD.


Nhấn Cancel để xài thử chương trình trong 15 ngày

Giao diện chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng với 4 thẻ riêng biệt để bạn chuyển đổi mỗi khi cần:Normal, Profile, ScheduleDisable. Ở mỗi thẻ là 5 mục chính: Whitelist, Blacklist, My Logs, ProfilesScheduler.


Giống như các chương trình chặn cuộc gọi và tin nhắn khác, mục Whitelist là nơi nhập các số điện thoại cho phép thực hiện cuộc gọi đến bạn, và Blacklist là nơi chứa các số điện thoại bạn muốn chặn.

Nếu chỉ đơn thuần chặn một hay vài số điện thoại nào đó, chỉ việc vào mục Blacklist, nhấn vào hình dấu +. Chương trình sẽ hỏi muốn nhập số điện thoại bằng tay (Input Manually), từ danh sách liên lạc trong danh bạ (Import from Contacts), các số điện thoại bị chặn gần đây (Import from Recent), hay từ tin nhắn (Import SMS). Bạn chọn cách thức nhập số điện thoại nào phù hợp nhất.Với cách nhập số điện thoại bằng tay, chỉ việc nhập số điện thoại mình muốn chặn vào mục Phone và kích hoạt hai mục Apply to SMSApply to Call (nếu muốn chặn cả cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại đó), rồi chọn Save.


Bây giờ, trong mục Blacklist sẽ hiển thị danh sách các số điện thoại mà bạn muốn chặn cuộc gọi và tin nhắn.


Mỗi khi các số điện thoại đó gọi đến, máy sẽ báo bận trong khi bạn lại chẳng hề hay biết. Để theo dõi các cuộc gọi của số điện thoại đã chặn, vào mục My Logs. Mục Profiles là nơi thiết lập chế độ hoạt động cho chương trình. Tại đây có 8 chế độ riêng, tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn chế độ phù hợp.

Nếu muốn tạo thêm một chế độ riêng cho bản thân, nhấn dấu cộng và bắt đầu tự thiết lập chế độ mình thích.
Cuối cùng, tại mục Scheduler chương trình cho phép tạo “lịch hẹn” chặn cuộc gọi vào thời gian cố định ở một hoặc nhiều ngày trong tuần. Bạn chọn chế độ chặn cuộc gọi tại Profile và khoảng thời gian Bạn phải đăng ký để thấy được link tại Valid Period rồi chọn các ngày muốn thực hiện lịch chặn cuộc gọi này, sau đó nhấn Save để lưu lại.
Với các tiện ích của MCleaner, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu mỗi khi bị số điện thoại lạ quấy rối.

CaFeF1


Chủ đề tương tự: