Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 13/12

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.


Cranky WeatherCranky Weather là ứng dụng dự báo thời tiết độc đáo, khác biệt so với hầu hết những ứng dụng thông thường khác, nó cung cấp cho người dùng các báo cáo thời tiết vui nhộn cho mọi tình huống.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Calming Meditation OasisĐây là ứng dụng dành cho những người dùng yêu thích liệu pháp Thiền. Ứng dụng này được thiết kế giao diện đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Với Calming Meditation Oasis, người dùng có thể học được sự bình tĩnh, an tâm, vui vẻ, sức khỏe tràn trề, đầy năng lượng, và nhiều hơn nữa.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
RainbowNếu người dùng đã chán bàn phím iPhone xám thông thường thì đây là ứng dụng không nên bỏ qua, người dùng có thể thêm những mảng màu cầu vồng cho bàn phím tươi mới hơn.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Throwback StoriesỨng dụng Throwback Stories giúp người dùng tạo ra những câu chuyện trên Instagram tuyệt đẹp từ những ký ức của họ. Không những vậy, ứng dụng này còn cung cấp một bộ công cụ hữu ích để nâng cao và làm những câu chuyện của người dùng trở nên sống động hơn.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
CalcKeyCalcKey là một ứng dụng máy tính, nhưng không như các ứng dụng khác, Calckey cho phép người dùng thực hiện tính toán ngay trong iMessage, mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Nguồn Dân Trí


Chủ đề tương tự: