Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 27/10

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Data Monitor Pro

Data Monitor Pro sẽ giúp người dùng quản lý việc sử dụng dữ liệu di động (4G / LTE / 3G / Edge / GPRS) và Wi-Fi trong thời gian thực từ thiết bị của họ, qua đó họ sẽ phần nào tránh được các khoản phí cao từ việc sử dụng dữ liệu di động.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Smart PDF Scanner
Với Smart PDF Scanner, người dùng chỉ cần chụp ảnh tài liệu và sẽ nhận được tập tin PDF ngay tức thì. Ngoài ra, người dùng còn có thể gửi tập tin đó cho đồng nghiệp hay bạn bè ngay từ iPhone hoặc các thiết bị Apple khác.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Picture Perfect
Picture Perfect là một cách thú vị và đơn giản để tạo ra những bức ảnh đẹp chỉ trong vài giây. Đặc biệt, ứng dụng này còn được trang bị tính năng có tên gọi ToneCurve, cho phép người dùng sửa đổi bằng cách nhấp và kéo vào các khu vực họ muốn thay đổi hay chỉnh sửa.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

RadioApp
Với RadioApp, người dùng dễ dàng điều chỉnh và nghe các kênh phát thanh địa phương cũng như các kênh phát thanh từ khắp nơi trên thế giới, mà sử dụng bộ dò tương tự nhau.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Stacheify
Stacheify là một ứng dụng thú vị và hài hước dành cho người dùng iPhone. Cụ thể hơn, ứng dụng này sẽ làm cho khuôn mặt người dùng trông "hấp dẫn" hơn với một cái ria mép độc đáo. Đặc biệt, họ có thể thử "hàng tấn" hiệu ứng ria mép khác nhau từ ứng dụng Stacheify .
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Nguồn Dân TríChủ đề tương tự: