5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7


Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.Knots 3DỨng dụng Knots 3D sẽ nhanh chóng hướng dẫn người dùng cách làm thế nào để buộc và gỡ những nút thắt khó khăn nhất. Knot 3D được trang bị 120 nút thắt khác nhau khiến người dùng không cảm thấy nhàm chán.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

i-School

Ứng dụng i-School là một công cụ lập kế hoạch thời gian biểu và sắp xếp việc học tập, có thể dùng cho học sinh/sinh viên các cấp học. i-School được thiết kế tính năng lên lich học tập và giờ lên lớp, nhắc nhở bài tập về nhà, lưu điểm số...
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Breathing Zone

Breathing Zone là một bài tập thở làm chậm tốc độ thở của người dùng để giúp họ bình tĩnh lại và cảm thấy thoải mái hơn ngay cả trong những ngày căng thẳng nhất.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Top 26 Hip Hop Radio

Hip Hop Radio dành cho tất cả những người dùng yêu nhạc hip hop. Giờ đây, người dùng có thể nghe những bản nhạc hip hop hay nhất trong ngày chỉ trong cùng một nơi.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Live Score Once
Với Live Score Once, người dùng không những có thể theo dõi điểm số trực tiếp, lịch đá bóng hàng tuần của tất cả các đội bóng yêu thích, mà còn có thể xem video trực tiếp các trận bóng ngay từ iPhone của họ.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Nguồn Dân Trí