5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 27/6


Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.Uplift
Uplift mang lại cho người dùng những tin tức vui vẻ mới nhất trong ngày, những câu danh ngôn cũng như các bài viết truyền cảm hứng. Qua đó, họ sẽ có động lực hơn để khởi đầu một ngày mới.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Kanji flow


Đây là ứng dụng mà những người dùng yêu thích tiếng Nhật không thể bỏ qua. Thẻ từ vựng Flashcard Kanji có tính năng tích hợp từ điển và tổng hợp giọng đọc gần giống ngôn ngữ địa phương nhất, giúp người dùng có thể học ngoại ngữ mới nhanh hơn.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Cleaner Pro
Danh bạ là dữ liệu quan trọng nhất trong điện thoại và dễ dàng "rối loạn" nếu không được cập nhật liên tục. Với ứng dụng Cleaner Pro, người dùng dễ dàng phát hiện khi nhập các địa chỉ liên lạc bị trùng lặp với nhau, qua đó, giúp danh bạ trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Hình ảnh 365
Ứng dụng này cho phép người dùng tự động sắp xếp các bức ảnh của mình trên lịch hoặc bản đồ để họ có thể xem ảnh chụp vào một ngày cụ thể hoặc tại một địa điểm cụ thể.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Gymster Pro
Đây là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với những người dùng yêu thích tập Gym. Bạn sẽ chọn số lượng các bài tập để thực hiện, các nhóm cơ bạn muốn tập luyện,.. sau đó, Gymster sẽ gợi ý chế độ tập luyện hoàn toàn độc đáo cho bạn. Ứng dụng này cũng đi kèm với công thức nấu ăn để giúp bạn giữ dáng bên cạnh việc tập gym.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Nguồn Dân Trí