Tenorshare UltData 7.4.0.0 + Serial Key | 15.5 MB
.
tgth.vn - Tenorshare UltData (Tenorshare iPhone Data Recovery) có thể phục hồi tất cả các nội dung iPhone bị mất của bạn bao gồm cả lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, cuộn máy ảnh, hình ảnh, bookmark, video, tin nhắn Whatsapp, Tango từ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s / 6 Plus / 6 / 5s / 5c / 5 / 4s / 4 / 3GS, iPad / iPod.

Có những tình huống khác nhau khi bạn đơn giản là cần phải lưu các tin nhắn cá nhân và địa chỉ liên lạc quan trọng từ điện thoại đến máy tính của bạn. Tuy nhiên, do virus tấn công hay điện thoại bị hỏng hóc, bạn có thể bị mất dữ liệu nhạy cảm của bạn.

Tenorshare UltData là một phần mềm toàn diện và đáng tin cậy hướng tới người dùng cần phải khôi phục lại địa chỉ liên lạc, tin nhắn, file đính kèm tin nhắn SMS và lời nhắc nhở từ các thiết bị iPhone của họ.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được tất cả dữ liệu iPhone bị mất của bạn trở lại bao gồm cả hình ảnh, tin nhắn WhatsApp, bản ghi nhớ giọng nói và Safari bookmark vv. Sau khi kết nối thiết bị iOS của bạn vào máy tính thông qua cáp USB, bạn có thể nhấn nút ''Start Scan", nằm ​​ở phía dưới của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể xem trước các tên thiết bị, phiên bản iOS và số Serial của điện thoại di động . Khi quá trình quét kết thúc, ứng dụng sẽ nhắc bạn với một tin nhắn thông báo nhỏ.

Tenorshare UltData có một giao diện trực quan và thân thiện, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tập tin bạn muốn khôi phục từ các thư mục khác nhau. Bạn cũng có thể chọn để xem các chỉ mục đã xóa. Bảng điều khiển bên trái của ứng dụng hiển thị tất cả các dữ liệu của bạn trong các chuyên mục có cấu trúc tốt. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng truy cập và xem trước hình ảnh, tin nhắn hoặc các bản ghi liên lạc mà bạn đang quan tâm

Sau khi chọn các tập tin bạn muốn khôi phục, bạn có thể nhấn ‘Recover’ và chờ cho các ứng dụng để lưu tất cả các dữ liệu vào máy tính của bạn.

Và cho phép bạn phục hồi dữ liệu iPhone 5s/5c/5 trong ba chế độ: Khôi phục dữ liệu trực tiếp từ iPhone 5s/5c/5; Phục hồi dữ liệu cho iPhone 5s/5c/5 từ tập tin sao lưu iTunes; Khôi phục dữ liệu iPhone 5s/5c/5 từ iCloud sao lưu.

Các tính năng chính của Tenorshare UltData:
1. 3 chế độ phục hồi dữ liệu thông minh được cung cấp.
2. 15 thể loại iPhone 5 được hỗ trợ: WhatsApp (messages, photos, videos), SMS Attachments, Notes, Safari bookmarks, Calendar, Reminders, Voice Memos, Camera roll, Tango & Videos.
3. Lưu dữ liệu bị mất từ bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng của iPhone.
4. Lấy dữ liệu bị mất sau khi iPhone 5s/5c/5 jailbreak, nâng cấp iOS, khôi phục lại thiết lập từ hãng sản xuất.
5. Sao lưu dữ liệu iPhone 5s/5c/5 sang máy tính Windows một cách tự do.
6. Xem trước tập tin bị mất trước khi phục hồi dữ liệu.
7. Hoàn toàn tương thích với iOS10, iOS 9.3, 9.2,9.1,9, 8.4, 8.3, 8.2, 8.1, 8, 7.1, 6, iTunes 12.0.1 sao lưu. Hơn nữa, phiên bản mới nhất cho phép bạn để sửa chữa hệ thống iOS khi bạn gặp phải white apple, black apple, apple loop, và tất cả các loại iOS bị vấn đề mắc kẹt


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: