Phiên bản 6.2 cũng có thêm các tùy chọn để thiết lập quyền riêng tư.

Mới đây, ứng dụng Facebook dành cho nền tảng iOS đã được cập nhật chính thức lên phiên bản 6.2 mang đến một số tính năng mới đáng chú ý. Ngoài sửa một vài lỗi nhỏ, Facebook 6.2 sẽ cho phép người dùng bắt đầu những cuộc hội thoại mới với hình ảnh đã nhận được từ tin nhắn trước đó.

Thêm nữa, giờ đây bạn sẽ có thêm các tùy chọn để thiết lập quyền riêng tư cho phép ai có thể thấy những gì mình chia sẻ, tính năng này trước đây bị giới hạn chỉ bao gồm: chính bạn, bạn bè hoặc công khai. Cuối cùng, người dùng còn có thể kết hợp các biểu tượng cảm xúc khi cập nhật dòng status mới.

Bạn có thể tải ứng dụng Bạn phải đăng ký để thấy được link phiên bản 6.2 dành cho iOS tại Bạn phải đăng ký để thấy được link.


Thử dùng Facebook phiên bản 6.2 trên iOS

Phiên bản cập nhật với một vài tính năng mới.

Ngoài sửa một số lỗi nhỏ, Facebook phiên bản 6.2 đã chính thức cho phép người dùng chia sẻ cảm xúc hoặc hoạt động riêng của họ ngay trên trạng thái như phiên bản Facebook cho trình duyệt.


Chia sẻ cảm xúc và hoạt động hiện thời ngay từ trạng thái.


Tính năng Chat Heads đã xuất hiện từ đợt ra mắt Facebook Home trên Android.

Từ phiên bản này, người dùng đã có thể chia sẻ những cảm nhận của bản thân ngay từ status (trạng thái) của mình. Đây là tính năng mới vừa được Facebook cập nhật cho phiên bản web cách đây không lâu.

Với tính năng này người dùng còn có thể chia sẻ các hoạt động của họ như đang xem phim, đọc truyện hay chơi game...

Thêm vào đó, Facebook cho iOS phiên bản 6.2 cũng bổ sung khả năng quản lý sự riêng tư ngay từ ứng dụng mà không cần phải lên web. Giờ đây, người dùng có thể thực hiện việc giới hạn những người dùng có thể xem những bài đăng của mình lên từ mũi tên bên cạnh bài đó.

Chọn Edit Privacy để giới hạn người xem.

Genk-Tham khảo: PhoneArena


Chủ đề tương tự: