Wondershare Dr.Fone (Data Recovery for iPhone 5)1.0.1 | 4.2 MB
thegioitinhoc.vn - Wondershare Dr.Fone là một ứng dụng desktop cho các máy tính Windows. Chỉ cần cài đặt , sau đó khởi động chương trình và kết nối thiết bị iOS của bạn vào máy tính . Từ đó, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh đã xóa, tin nhắn văn bản, video, địa chỉ liên lạc và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng.
Wondershare Dr.Fone cũng là một công cụ hữu ích trong trường hợp bạn có một bản cập nhật phần mềm không thành công hoặc quản lý bằng cách nào đó đã gây thiệt hại thiết bị của bạn rất tốt . Ngoài ra, Wondershare Dr.Fone cung cấp một phương tiện thuận tiện xem trước các tập tin của bạn bị mất trước khi quyết định phục hồi .


Bạn có thể chọn để phục hồi trực tiếp từ các thiết bị iOS cũ hơn hoặc lựa chọn để khôi phục lại từ bản sao lưu iTunes cuối cùng của bạn. Quá trình này là tương đối đơn giản, Dr.Fone Wondershare nhận ra thiết bị của bạn một khi bạn kết nối nó vào máy tính của bạn..


Những gì lợi ích tôi có thể nhận được từ Dr.Fone?
* Khôi phục dữ liệu bị xóa mà không cần sao lưu trực tiếp từ iPhone 5/4/3GS , iPad 1, iPod Touch 4.
* Lấy lại dữ liệu trước đó từ sao lưu iTunes cho tất cả các thiết bị iOS, bao gồm cả iPhone 5/4S, vv
* Lưu dữ liệu sau khi thiết bị của bạn là bị rơi , bị bể nát , bị hỏng hoặc bị mất.
* Lấy dữ liệu sau khi Jailbreak, iOS nâng cấp, phuc hồi factory cài đặt (factory settings)Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 4.2 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: