User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: Phần Mềm Ultra Iso
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=36059
 1. #1
  tachihai đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  18-04-2010
  Đến từ
  TP HCM
  Bài gửi
  2
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định Phần Mềm Ultra Iso

  Tôi đang sử dụng phần mềm ultra iso 9.0 để làm đĩa windows,nay có chút thắc mắc muốn hỏi quí báo về cách sử dụng.Hiện tại tui có file ảnh của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp tải từ trên mạng về và một một số phần mềm ứng dụng nay tui muốn làm ra một đĩa để cài đặt từ file ảnh của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp kèm theo phần mềm ứng dụng có ngay trên đĩa.Hỏi xin quí báo cách làm ra đĩa để cài đặt,vì khi tôi burn ra đĩa thì bị sự cố trong những trường hợp sau:

  1.Khi Burn ra thì trên đĩa chỉ chứa file iso của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp và 1 thư mục phần mềm ứng dụng
  2.Khi Burn ra thì trên đĩa chỉ chứa file cài đặt windows của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp từ file iso ra mà không có thư mục phần mềm ứng dụng

  Nay quí báo chỉ cho tui xin cách làm ra đĩa từ file iso của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp mà tui có và thư mục phần mềm ứng dụng tích hợp lên trên đĩa

  Chủ đề tương tự:

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  dosont đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  15-01-2010
  Bài gửi
  138
  Cảm ơn
  26
  Được cảm ơn 56 lần trong 34 bài

  Mặc định

  CÁCH SỬ DỤNG CHI TIẾT UITRA ISO THÌ THAM KHOẢ Ở ĐÂY NHÉ Bạn phải đăng ký để thấy được link


 4. #3
  dangkhoaonline02.02 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  25-10-2010
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài

  Mặc định

  Mình có chút thông tin, bạn tham khảo nha:
  UltraISO có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn như chỉnh sửa file HirenBoot, bào chế hệ điều hành... Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng phần mềm này,
  UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO rất mạnh mà không làm hỏng cấu trúc, làm mất khả năng boot của file ISO nếu có. UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh của đĩa CD\DVD, tạo file ảnh từ dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất một phần hay toàn bộ nội dung của file ảnh, thay thế thêm bớt file, thư mục vào file ảnh.Ngoài ra UltraISO còn cho phép bạn tạo ổ CD\DVD ảo để cài đặt và chạy phần mềm games từ ổ CD\DVD ảo mà một số phần mềm, games bắt buộc phải chạy trên ổ CD\DVD ảo nếu bạn không ghi ra đĩa, chuyển đổi các định dạng các file ảnh, trích xuất và chơi các file âm thanh từ đĩa CD\DVD audio,… UltraISO 9.0.0.2336
  1. Tạo file ảnh từ đĩa CD\DVD
  Đối với đĩa CD\DVD có khả năng boot như Hiren’sBootCD, bộ cài Windows,… thì bạn không thể sao chép đĩa đó vào ổ cứng như thông thường được, vì làm như vậy thì Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. sẽ không còn khả năng boot được nữa. Để có thể sao chép được đĩa Hiren’s BootCD, bộ cài Windows,.. vào đĩa cứng thì ta cần phải tạo file image của CD\DVD đó. Để tạo file image của đĩa CD\DVD thì bạn cần bỏ đĩa vào ổ đĩa và chạy UltraISO. Bạn click vào menu Tools > Make CD\DVD Image ( hoặc bấm phím tắt F8).
  Trong khung Make CD\DVD Image bạn chọn ổ đĩa CD\DVD Driver nếu bạn có nhiều ổ đĩa. Bạn chọn hết cả 2 tùy chọn trong Read Options, chọn nơi lưu file image trong Output FileName, và chọn định dạng ảnh muốn tạo ( ngầm định là ISO), sau đó click Make để UltraISO bắt đầu tạo file image của đĩa CD\DVD.
  2. Tạo file ISO từ các dữ liệu ( file, thư mục, Documents,…) trên ổ cứng
  Để tạo file từ các dữ liệu trên ổ cứng bạn cần phải tạo file ISO mới bằng cách click vào File > New và chọn định dạng mà bạn muốn. Sau đó bạn kéo thả file, thư mục vào UltraISO. Bạn thu nhỏ cửa sổ của UltraISO và thư mục, ổ đĩa bạn muốn kéo thả file vào UltraISO sao cho 2 cửa sổ này không nằm đè lên nhau, sau đó chọn file và thư mục bạn muốn.
  Nếu không quen với cách kéo thả bạn có thể vào menu Actions và chọn Add Files để nhớ file, Add Directory để nhớ thư mục.
  3. Thêm, bớt, trích xuất nội dung file ISO.
  Click vào File > Open ( Ctrl + O) để mở file ISO mà bạn muốn thay đổi. Kéo thả file thư mục muốn thêm vào cửa sổ của UltraISO ( như bước 2). Để xóa file thư mục bạn chọn file, thư mục cần xóa rồi bấm phím Delete trên bàn phím. Để Extract file, thư mục từ file ISO xuống ổ cứng bạn chọn ( bôi đen) file, thư mục cần Extract và chọn Extract To trong menu chuột phải (hoặc ấn F4) và chọn nơi lưu.
  Sau khi biên tập file ISO xong bạn cần Save ( Ctrl + S) để lưu lại các thay đổi. Do UltraISO lo xa nên mỗi khi bạn chỉnh sửa thay đổi file ISO UltraISO đều lưu lại bản gốc ( chưa thay đổi ) để khi cần bạn có thể lấy lại nếu sự thay đổi của bạn là không hợp lý, có hại với phần mở rộng là uibak.
  4. Chuyển đổi giữa các dạng file ảnh.
  + Chuyển đổi từ định dạng ISO sang định dạng khác.
  Bạn mở menu Tools > Convert. Trong khung Input Image Filesname(s) bạn click vào nút có dấu 3 chấm để chọn file cần chuyển đổi. Trong khung Output Directory bạn chọn nơi lưu file đã chuyển đổi, khung Output Format bạn chọn định dạng muốn chuyển. Nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi.
  + Chuyển các định dạng khác về ISO.
  Nếu bạn đã từng tải nhiều file image của phần mềm thì hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều định dạng khác nhau của file image như: nrg, vcd, bin, bif, img, mdf, mds, ashdisc,… Để tiện bề quản lý cũng như thống nhất định dạng bên nên chuyển các định dạng khác thành định dạng chuẩn, thống nhất như ISO. Để chuyển đổi bạn click vào File > Open. Tại khung Files of type bạn kéo xuống và chọn All Files để chọn tất cả những định dạng mà UltraISO hỗ trợ.
  Sau khi chọn được file cần chuyển đổi bạn click vào menu File > Save hoặc Save As trong UltraISO, chọn định dạng là ISO ( Standard ISO), click Save để lưu với định dạng ISO.
  5. Thêm, xóa, tạo, trích xuất phần khởi động.
  Nếu file ISO có khả nănh boot thì sẽ có chữ Bootable CD\DVD nằm ở bên dưới các menu. Nếu không có chữ Bootable CD\DVD này ISO không có khả năng boot ( file ISO chứa dữ liệu chứ không phải bộ cài hay file boot của các đĩa CD\DVD boot) hoặc file ISO này bị mất khả năng boot.
  Bạn mở file ISO bằng UltraISO, trong menu Bootable bạn chọn:
  - Extract Boot File from CD\DVD: Trích file boot trực tiếp từ CD\DVD.
  - Load Boot File: chèn ( thêm, tải ) file boot vào file ISO. Một số đĩa cài windows do người ghi, làm ra không cẩn thận nên chỉ có bộ cài mà đĩa không thể boot được do không có file boot. Bạn chỉ cần tạo file ISO của đĩa đó và lưu vào đĩa cứng, sau đó dùng UltraISO mở ra và chèn file boot vào file ISO đó là nó đã có khả năng boot, tất nhiên đó là file boot của dúng phiên bản Windows bạn cần chèn mà không phải file boot của bộ cài windows hay linux nào khác.
  - Save Boot File: Trích file boot từ file ISO thành file boot riêng có phần mở rộng là bif. Bạn có thể dùng file boot này chèn vào các file ISO của bộ cài windows, linux hay các Cdboot như Hiren’s BootCD không có khả năng boot do bất cẩn, sơ ý.
  - Clear Boot Information: Xóa khả năng boot của file ISO.
  6. Tạo và sử dụng đĩa ảo.
  Tính năng này cho phép bạn đưa file Image của đĩa CD\DVD vào ổ CD\DVD ảo. Một số games, phần mềm bắt buộc phải được cài đặt, và truy xuất thông tin trên đĩa CD\DVD như các đĩa games. Lợi ích của việc sử dụng ổ đĩa ảo là bạn có thể truy cập bình thường như ổ CD\DVD thật mà không sợ hư hỏng ổ CD\DVD do tần xuất truy cập nhiều.
  Để đưa Image của đĩa CD\DVD vào ổ CD\DVD ảo bạn chạy UltraISO, trong Tools > Mount to Virtual Driver ( hoặc bấm F6). Trong Virtual Driver ở Image Files bạn click vào để chọn file image. Sau khi chọn xong bạn click vào Mount để đưa file Image vào ổ CD\DVD ảo. Lúc này bạn có thể truy xuất và cài đặt file từ trong CD\DVD ảo, bạn không nên tắt UltraISO đi. Hoặc có thể click chuột phải vào file CD\DVD ảo và chọn Mount to drive K ( Mount vào ổ cd\dvd ảo ).
  Khi đã làm xong, cài đặt, chơi games xong bạn cần click vào Umount hoặc click chuột phải vào ổ CD\DVD ảo và chọn Eject để đưa file image ra khỏi ổ CD\DVD ảo, click vào Close để kết thúc.
  7. Nghe nhạc, ghi đĩa audio, trích xuất file audio từ đĩa CD\DVD audio.
  Nếu như bạn copy file audio từ đĩa CD\DVD audio bằng cách copy từng file audio trên đĩa vào đĩa cứng thì bạn chỉ copy đước các file có dung lượng là 1 Kb, không phải là các file audio nên không thể nghe được bằng các chương trình nghe nhạc như Windows Media Player, Winamp,…
  Bạn bỏ đĩa CD\DVD audio vào ổ đọc nếu đã ghi ra đĩa. Trong UltraISO bạn click vào File > Open nếu bạn có file image của đĩa CD\DVD audio, File > Open CD\DVD nếu bạn đã ghi ra đĩa, khi đó bạn cần bỏ đĩa vào ổ.
  Nếu bạn muốn nghe thử trước khi trích xuất thì bạn click vào file audio và click vào nút play để nghe. Khi ưng ý bạn click chuột phải vào file cần trích xuất và chọn:
  Extract MP3 File: trích file audio thành file mp3 và lưu vào Documents\My ISO Files.
  Extract MP3 File to: trích file audio thành file mp3 và lưu vào thư mục bạn chỉ định.
  Đối với file WMA làm tương tự như file mp3.
  Bạn có thể lựa chọn chất lượng của file audio sau khi xuất ra như: tỷ lệ Bitrate, Format trong menu Options > Cofigurations > Audio.
  Để ghi đĩa Audio CD bạn click vào File > New >Audio CD Image, sau đó kéo thả file mp3, wma,… sau khi đủ dung lượng đĩa bạn click vào Burn CD\DVD Image để ghi.
  8. Ghi file image lên đĩa CD\DVD
  UltraISO có khả năng khi đĩa trực tiếp mà không cần phải cài thêm phần mềm ghi đĩa nào khác như Nero chẳng hạn. Để ghi đĩa bạn click vào menu File > Open để mở file image của đĩa CD\DVD.
  UltraISO có khả năng ghi được tất cả các định dạng image ra đĩa, kể cả những file image của video, audio,image của đĩa CD\DVD boot,…Sau khi đã mở file image bạn click vào Burn CD\DVD Image để ghi từ file image ra đĩa CD\DVD
  Chúc bạn thành công…


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. #4
  hongminhkltl đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  22-11-2009
  Bài gửi
  153
  Cảm ơn
  15
  Được cảm ơn 170 lần trong 61 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tachihai Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Tôi đang sử dụng phần mềm ultra iso 9.0 để làm đĩa windows,nay có chút thắc mắc muốn hỏi quí báo về cách sử dụng.Hiện tại tui có file ảnh của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp tải từ trên mạng về và một một số phần mềm ứng dụng nay tui muốn làm ra một đĩa để cài đặt từ file ảnh của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp kèm theo phần mềm ứng dụng có ngay trên đĩa.Hỏi xin quí báo cách làm ra đĩa để cài đặt,vì khi tôi burn ra đĩa thì bị sự cố trong những trường hợp sau:

  1.Khi Burn ra thì trên đĩa chỉ chứa file iso của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp và 1 thư mục phần mềm ứng dụng
  2.Khi Burn ra thì trên đĩa chỉ chứa file cài đặt windows của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp từ file iso ra mà không có thư mục phần mềm ứng dụng

  Nay quí báo chỉ cho tui xin cách làm ra đĩa từ file iso của đĩa windows ghost đa cấu hình và hirenboot tich hợp mà tui có và thư mục phần mềm ứng dụng tích hợp lên trên đĩa
  Bạn vào đây xen hướng dẫn sử dụng phần mềm ultra iso: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

hirenboot tu ultraiso

ghi boot tich hop phan mem voi ultra

ghi dia hiren boot tich hop them phan mem bang ultra

tich hop hiren boot va file ghost vao dvd

thu thuat tich hop hirenboot file ghost bang ultraiso

cách tạo ổ đĩa ảo ultraiso tren hirenboot va ghost

huong dan ghi dia hiren boot kem theo file ghost

cach tich hop file ghost vao file iso bang ultraiso

huong dan ghi hiren boot kem phan mem

cách ghi đĩa hiren boot kem phan mem

phan mem ultra image

tạo đĩa hiren boot kem phan mem

cau hinh cai dat ultraiso

ket hop hiren boot va ghost bang ultraiso

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •