User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7
Chủ đề: Đồng bộ dữ liệu trên Box.com, Google Drive,... bằng phần mềm, dữ liệu có còn nằm trên máy?
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=137200
  1. #1
    Avatar của Fujiko F Fujio 2
    Fujiko F Fujio 2 đang offline Gà mới nở
    Tham gia ngày
    21-11-2009
    Bài gửi
    74
    Cảm ơn
    20
    Được cảm ơn 13 lần trong 6 bài

    Mặc định Đồng bộ dữ liệu trên Box.com, Google Drive,... bằng phần mềm, dữ liệu có còn nằm trên máy?

    Mình đang sử dụng công cụ Box Sync & Google Drive để tải dữ liệu lên hệ thống Box.com & Google Drive. Sau khi đồng bộ hoá dữ liệu trong máy & trên hệ thống, mình không biết rằng những file mình đã đồng bộ ấy có còn nằm trong máy mình nữa không? Mong các bạn giải đáp. Đây là ảnh chụp folder đồng bộ của Box sau khi đã đồng bộ thành công.


    Chủ đề tương tự:

  2. # ADS
    Quảng cáo Liên hệ: 0906.26.26.26
    Tham gia ngày
    Always
    Bài gửi
    Many



     
  3. #2
    Avatar của colongchong2000
    colongchong2000 đang offline Gà tập bay
    Tham gia ngày
    16-01-2010
    Đến từ
    Quảng Nam
    Bài gửi
    10.736
    Cảm ơn
    5.997
    Được cảm ơn 10.821 lần trong 4.293 bài

    Mặc định

    Thế theo em nó đi đâu?


    To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



  4. #3
    Avatar của Fujiko F Fujio 2
    Fujiko F Fujio 2 đang offline Gà mới nở
    Tham gia ngày
    21-11-2009
    Bài gửi
    74
    Cảm ơn
    20
    Được cảm ơn 13 lần trong 6 bài

    Mặc định

    Vì sau khi em đóng chương trình lại thì folder đồng bộ vẫn còn ở đấy.


  5. #4
    lyxangsu đang offline Trứng gà
    Tham gia ngày
    19-10-2010
    Bài gửi
    25
    Cảm ơn
    31
    Được cảm ơn 11 lần trong 8 bài

    Mặc định

    Dữ liệu vẫn còn ở máy nhưng được backup thêm 1 bản lên mạng


  6. Thành viên sau đã cảm ơn lyxangsu về bài viết hữu ích này:

    Fujiko F Fujio 2 (04-09-2012)

  7. #5
    Avatar của colongchong2000
    colongchong2000 đang offline Gà tập bay
    Tham gia ngày
    16-01-2010
    Đến từ
    Quảng Nam
    Bài gửi
    10.736
    Cảm ơn
    5.997
    Được cảm ơn 10.821 lần trong 4.293 bài

    Mặc định

    Anh nói đơn giản vậy để em dễ hiểu nha. Khi em đồng bộ dữ liệu lên các dịch vụ đám mây có nghĩa là em tạo bản sao dữ liệu và em gởi lên đó. Đến bất kỳ nơi nào có internet mà không có máy tính của mình đem theo, em chỉ cần truy cập vào dịch vụ đám mây em đã gởi tài liệu, em sẽ sử dụng được chúng em à. Dữ liệu gốc của em vẫn nằm tại gia. Thân ái.


    To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.



  8. Thành viên sau đã cảm ơn colongchong2000 về bài viết hữu ích này:

    Fujiko F Fujio 2 (04-09-2012)

  9. #6
    Avatar của Fujiko F Fujio 2
    Fujiko F Fujio 2 đang offline Gà mới nở
    Tham gia ngày
    21-11-2009
    Bài gửi
    74
    Cảm ơn
    20
    Được cảm ơn 13 lần trong 6 bài

    Mặc định

    Thế nếu sau khi em backup file trong folder lên hệ thống bằng phần mềm. Sau đó em đóng chương trình lại và vào folder đồng bộ xoá những file vừa backup đi và copy file mới vào thì khi mở lại chương trình đồng bộ, nó sẽ đồng bộ kiểu gì: Chép đè (overwrite) hay góp thêm (merge) vào ạ?


  10. #7
    lyxangsu đang offline Trứng gà
    Tham gia ngày
    19-10-2010
    Bài gửi
    25
    Cảm ơn
    31
    Được cảm ơn 11 lần trong 8 bài

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi Fujiko F Fujio 2 Bạn phải đăng ký để thấy được link
    Thế nếu sau khi em backup file trong folder lên hệ thống bằng phần mềm. Sau đó em đóng chương trình lại và vào folder đồng bộ xoá những file vừa backup đi và copy file mới vào thì khi mở lại chương trình đồng bộ, nó sẽ đồng bộ kiểu gì: Chép đè (overwrite) hay góp thêm (merge) vào ạ?
    Thông thường các dịch vụ đồng bộ dữ liệu sẽ cho bạn 1 folder để đồng bộ (Dropbox, Google Drive, Box...) hoặc đồng bộ 1 số folder bất kì (Sugarsync). Khi bạn copy một file bỏ vào folder đồng bộ thì dữ liệu đó sẽ được tải lên mạng và được lưu trữ tại hệ thống máy chủ của dịch vụ bạn xài. Nếu như vào folder và xóa file đi thì dữ liệu trên máy chủ cũng bị xóa. Tuy nhiên để phòng trường hợp xóa nhầm, các dịch vụ còn có chức năng "Restore" dữ liệu. Bạn đăng nhập dịch vụ bằng trình duyệt, vào thùng rác hay Deleted để tìm, sau đó chọn Restore.


  11. Thành viên sau đã cảm ơn lyxangsu về bài viết hữu ích này:

    Fujiko F Fujio 2 (04-09-2012)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

pm dong bo google

dong bo du lieu voi google drive

google.comogle.co.n

.comgooglecp

phần mềm hỗ trợ đồng bộ dữ liệu box.com

đồng bộ box.com với PC

phan mem chua du lieu google

phan mem dong bo voi google drive

dong bo du lieu bang box

dong bo hoa du lieu voi box.com

tao user tren box.comđồng bộ dữ liệu với box.comphần mềm đồng bộ data từdong bo du lieu cac userdong bo thu muc mo rong voi boxdong bo du lieugoogle drivephan mem dong bo du lieu voi google drivecach dong bo du lieu google drivephan mem sync du lieu may chu may conphần mềm đồng bộ hoá dữ liệu với google docsphần mềm hỗ trợ box syncphần mềm hỗ trợ box.comdong bo hoa du lieu voi boxđồng bộ google drivephan mem dong bo du lieu box

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •