Windows 7 SP1 RC đã được Microsoft giới thiệu, đánh dấu bước cuối cùng trước khi hãng cho phát hành phiên bản SP1 RC RTM (Release to manufacturing), bản phát hành và phân phối đến các nhà sản xuất máy tính.
Cùng với Windows 7 còn có Windows Server 2008 R2 được ra mắt gói Service Pack 1 lần này.

Microsoft cho biết, Windows 7 SP1 RC không có tính năng bổ sung cụ thể cho Windows 7 mà thay vào đó sẽ là một bộ sưu tập tất cả các bản cập nhật gói hotfix (cập nhật vá lỗi) đã được hãng phát hành thông qua tính năng Windows Update.

Công nghệ Dynamic Memory cho phép các máy chủ có thể khởi chạy Hyper-V cho các tính năng ảo hóa ở máy chủ, cung cấp khả năng quản lý bộ nhớ tốt hơn cho các nhân viên IT. Dynamic Memory sẽ phân chia và phân phối bộ nhớ giữa các máy ảo chạy trên cùng một máy chủ vật lý, giúp tối ưu hệ thống máy chủ và cung cấp nhiều hơn khả năng quản lý các công việc phức tạp.
Đáng chú ý của phiên bản mới này là sự tăng cường sức mạnh cho 2 tính năng RemoteFX và Dynamic Memory mà hãng giới thiệu ở ấn bản SP1 beta. Trong đó, Microsoft RemoteFX được tăng cường khả năng quản lý từ xa, cho phép người dùng có thể thiết lập một môi trường giàu khả năng liên kết trên các máy tính để bàn sử dụng công cụ ảo hóa. Điều này sẽ giúp RemoteFX nâng cao tính tương quan của máy khách sử dụng Windows 7 Remote Desktop kết nối đến các máy ảo Windows 7 thông qua tính năng Hyper-V (còn có tên gọi là Windows Server Virtualization), cho phép nhiều hệ điều hành có thể chạy trên cùng một máy chủ. RemoteFX cũng được tăng cường khả năng tương thích đồ họa 3D cũng như hỗ trợ các thiết bị ngoại vi gắn ngoàn thông qua cổng kết nối USB.

Người dùng có thể tải về bản cập nhật SP1 cho hệ thống 32-bit hoặc 64-bit, một công cụ để nâng cấp một phần Windows 7 thông qua tính năng Windows Update, hoặc tải một file ảnh định dạng ISO đầy đủ với kích thước khoảng 1,85GB để cài đặt qua mạng hoặc ghi ra một đĩa DVD. Việc cài đặt cần đảm bảo phân vùng hệ thống còn trống 515MB và 865MB tương ứng cho 32-bit và 64-bit.

Trong ghi chú đi kèm, Microsoft cho biết bất cứ ai đã cài đặt Windows 7 SP1 beta (duy nhất được hãng ra mắt hồi tháng 7-2010) đều phải gỡ bỏ trước khi tiến hành cài đặt bản SP1 RC, theo đó, khi muốn nâng cấp lên bản RTM thì người dùng cần gỡ bỏ phiên bản RC trước đó.

SP1 RC hỗ trợ 14 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông - Trung Quốc

System requirements:

* 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processor with 1 GHz.
* 1 GB of RAM.
* Support for DirectX 9 interface with the driver WDDM, at least 128 MB of graphics memory, Pixel Shader 2.0 in color and 32 bits per pixel.
Hard disk capacity of 40 GB to 16 GB of free disk space.
* A DVD-ROM drive.

Download
Mã:
http://www.mediafire.com/?eso7o55no8y2d8l
http://www.mediafire.com/?h9j8yy7gdm9eygv
http://www.mediafire.com/?4ld0w1u05gl1sx3
http://www.mediafire.com/?7r3b2ck264rsaif
http://www.mediafire.com/?7a7wyhaktko6f87
http://www.mediafire.com/?18is270ld48fnfe
http://www.mediafire.com/?pv895i555zo9yco
http://www.mediafire.com/?k7lskwtepjr64k9
http://www.mediafire.com/?itjii7yrucvefo5
http://www.mediafire.com/?ksoxosvy64c7975
http://www.mediafire.com/?euy1hxcnkuuwc6x
http://www.mediafire.com/?pn3hhyp3g53zsj9
http://www.mediafire.com/?oaahy22174zyffn
Pass : benhvientinhoc.com hoặc congdongtinhoc.vn

Theo: Cộng Đồng Tin Học


Chủ đề tương tự: