User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Windows 10 1903 Build 18362.30 May 2019 Update
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=408400
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.708
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.364 lần trong 12.190 bài

  Mặc định Windows 10 1903 Build 18362.30 May 2019 Update

  tgth.vn - (Tóm tắt) Microsoft Windows 10 đại diện cho bước đầu tiên của một thế hệ hệ điều hành Windows hoàn toàn mới. Nó sẽ chạy trên một tập hợp rộng lớn các thiết bị - từ Internet of Things, đến các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  Windows 10 cung cấp một nền tảng ứng dụng phổ quát, một mô hình bảo mật và một phương pháp quản lý và triển khai. Với sự hội tụ của các nền tảng Microsoft, trải nghiệm thống nhất đó có quy mô trên các thiết bị. Từ nhỏ, mỏng và nhẹ - cho đến máy tính xách tay lớn nhất và mạnh nhất, desktop tất cả trong một.

  Windows 10 thậm chí còn mở rộng quy mô cho các thiết bị công nghiệp và bền chắc, các giải pháp công nghiệp được xây dựng có mục đích, các thiết bị Small Foot Print (Internet of Things) và tất cả các cách hiển thị tới phòng hội nghị cho màn hình cảm ứng 85.

  Hoàn thành nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn máy tính để bàn của bạn. Chụp đến bốn thứ trên cùng một màn hình và tạo các desktop ảo bất cứ khi nào bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn nhóm đồ vật theo dự án, như ứng dụng văn phòng cho công việc và trò chơi để giải trí.

  Windows 10 quen thuộc và dễ sử dụng, với rất nhiều điểm tương đồng với Windows 7 bao gồm Start menu. Khởi động và quay trở lại nhanh, có tính an toàn hơn để giúp bạn giữ an toàn và được thiết kế để làm việc với phần mềm và phần cứng bạn đã có.

  Microsoft Edge cho phép bạn di chuyển nhanh chóng từ trình duyệt để làm việc. Viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác. Đọc các bài báo trực tuyến miễn phí , và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập thuận tiện sau này.

  Giới thiệu Windows Store mới, một trải nghiệm mua sắm thống nhất trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt Store trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại và dễ dàng tải xuống nội dung kỹ thuật số miễn phí và có trả tiền tuyệt vời bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.

  Windows 10 đi kèm với các ứng dụng được xây dựng tuyệt vời như Maps, Photos, Mail and Calendar, Music, Movies và TV. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin và đồng bộ hóa qua các thiết bị Windows 10 của bạn, do đó bạn không bao giờ phải làm việc nhiều cho những gì bạn cần.

  Windows 10 cho phép bạn xem các ứng dụn và làm việc tuyệt vời ở mọi chế độ, trên tất cả máy tính và máy tính bảng cảm ứng. Kết nối với màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn như một máy tính để thực hiện công việc hoặc chiếu lên màn hình lớn hơn để giải trí tuyệt vời hơn.

  Windows 10 được hình thành từ việc nâng cấp mà nhiều người sử dụng đã hy vọng từ Windows 8. Không chỉ khéo léo hơn trong việc tích hợp các tính năng màn hình cảm ứng mới với những máy tính để bàn truyền thống, nhưng nó cũng mang lại một loạt những tính năng mới. Microsoft Windows 10 là bước đầu tiên của một thế hệ hoàn toàn mới của hệ điều hành Windows. Nó mở ra những trải nghiệm mới cho khách hàng để làm việc, chơi và kết nối. Windows 10 là hiện thân của những gì khách hàng của chúng tôi (cả người tiêu dùng và doanh nghiệp) theo yêu cầu và những gì chúng tôi sẽ cung cấp. Windows 10 sẽ chạy trên một tập hợp vô cùng rộng lớn của các thiết bị - từ "Internet của mọi thứ", đến các máy chủ trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới...

  System requirements:
  Về cơ bản, nếu máy tính của bạn có thể chạy Windows 8.1, bạn sẽ chạy được Windows 10. Nếu bạn không chắc chắn, đừng lo lắng - Windows sẽ kiểm tra hệ thống của bạn để chắc chắn rằng nó có thể cài đặt phiên bản Preview.
  • Processor: 1 GHz or faster processor or SoC

  • RAM: 1 GB for 32-bit or 2 GB for 64-bit
  • Hard disk space: 16 GB for 32-bit OS 20 GB for 64-bit OS
  • Graphics card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver
  • Display: 800×600  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link  Size: 3.25 GB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  XuanLai1961 (23-05-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •