Faronics Deep Freeze Enterprise 8.57.220.5544 + Keygen | 55 MB


tgth.vn - Deep Freeze Enterprise là một ứng dụng phần mềm với mục đích là để sao lưu cấu hình máy chủ của bạn trên mỗi khởi động lại. Nó có ích cho các quản trị hệ thống có thể thực hiện các hoạt động từ xa cho việc đảm bảo dữ liệu được bảo quản một cách hiệu quả trên các máy tính đích .Cấu hình máy tính có thể được phục hồi tại bất kỳ thời điểm xác định bởi bạn, bất kể những thay đổi ngẫu nhiên hoặc tác động bởi phần mềm độc hại mà có thể bao gồm an ninh hệ thống.

Khi bạn muốn bảo toàn cấu hình mong muốn của một máy tính, Deep Freeze là câu trả lời. Đừng lãng phí thời gian chờ đợi cho các giải pháp hình ảnh để khôi phục lại máy tính của bạn, tất cả bạn cần là một khởi động lại đơn giản! Cho dù bạn cần để bảo vệ hàng ngàn máy trạm trên toàn doanh nghiệp hoặc chỉ là một máy tính ở nhà, Deep Freeze - chính xác cho công việc của bạn .

Cấu hình tùy chỉnh làm cho việc thiết lập Deep Freeze cho môi trường duy nhất của bạn một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng quản trị cấu hình, bạn có thể chỉ định nhiều mật khẩu, chọn ổ đĩa để được đóng băng, tạo ThawSpaces để lưu dữ liệu, tạo ra các nhiệm vụ máy trạm, bảo trì đúng tiến độ và thiết lập mạng lưới tiên tiến. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều cài đặt tùy biến với cấu hình khác nhau.

Triển khai dễ dàng được thực hiện với một số tùy chọn. Ngoài việc triển khai hệ thống Deep Freeze khôi phục phần mềm như là một phần của giải pháp hình ảnh của bạn, bạn có thể triển khai nó như một cài đặt im lặng tự nhiên hoặc như một tập tin exe. Hoặc như một msi. Bằng cách sử dụng Deep Freeze MSI Packager của chúng tôi. Và bạn cũng có thể sử dụng Enterprise Console để triển khai.
Tất cả bạn cần làm là sử dụng Enterprise Console mạnh mẽ hoặc Core Console bao gồm miễn phí. Hoặc sử dụng dòng lệnh được tích hợp trong giao diện để quản lý Deep Freeze từ bên trong hệ thống

- Faronics Deep Freeze Enterprise làm cho máy tính không thể phá hủy. Nó bảo vệ thiết bị đầu cuối bằng cách đóng băng các thiết lập cấu hình mong muốn của bạn .Giải pháp mà Deep Freeze đưa ra là "đóng băng" tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành, thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống. Nó được đánh giá như một phương án bảo vệ máy tính tức thời, đơn giản mà hiệu quả.
Deep Freeze cung cấp bảo vệ tuyệt đối, phương pháp tiếp cận của nó không hạn chế cũng giúp cải thiện năng suất người dùng và sự hài lòng.

Không giới hạn khả năng của người dùng để truy cập vào tất cả các tài nguyên hệ thống, không có những thất vọng do thời gian chết vì xung đột phần mềm, hệ điều hành bị virus tấn công, và các vấn đề khác. Người dùng sẽ được bảo đảm là máy tính sẽ chạy tốt bền lâu
Deep Freeze Enterprise là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp như một cánh tay trợ giúp khi cần phục hồi máy tính của bạn trở lại cấu hình gốccủa nó. Bố trí trực quan và thiết lập các thông số tiện dụng làm cho nó một công cụ lý tưởng cho các chuyên gia và người mới bắt đầu như nhau.

Các tính năng:
- Giữ lại dữ liệu khi khởi động lại bằng cách sử dụng các dữ liệu bổ sung Faronics Igloo, cho phép bạn chuyển hướng hồ sơ người dùng, thư mục, khóa registry vào một ổ đĩa Thawed.
- Triển khai dễ dàng có sẵn với hai tùy chọn triển khai. Faronics Deep Freeze có thể được triển khai như là một phần của giải pháp hình ảnh của bạn hoặc bạn có thể triển khai nó như cài đặt im lặng nguyên bản.
- Loại bỏ các xử lý sự cố với một khởi động lại đơn giản, đảm bảo 100% . Cho dù bạn đã tải về một cái gì đó bị hỏng, đến thăm một trang web bị nhiễm độc, hoặc thực hiện một số loại khác của sự thay đổi ngẫu nhiên, không cần phải lo lắng. Với Deep Freeze được cài đặt, khi mọi thứ không như mong đợi, chỉ cần khởi động lại máy tính và nó sẽ quay lại cho cấu hình mong muốn .
- Tăng cường bảo mật của bạn với một giải pháp cho máy tính của bạn miễn dịch với các vấn đề phổ biến như phần mềm độc hại và các thay đổi ngẫu nhiên. Ngoài ra để đảm bảo hệ thống điều hành của bạn, Deep Freeze cũng bảo vệ Master Boot Record từ nhiễm rootkit, làm cho vấn đề bảo vệ máy tính của bạn thực sự an toàn.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: